download Free Stocks Ticker  2.0.19

Free Stocks Ticker

  2.0.19

Download Free Stocks Ticker - Hiển thị thông tin chứng khoán, tài chính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/06/2022

Free Stocks Ticker là ứng dụng Windows được thiết kế giúp bạn hiển thị các thông tin tài chính từ tệp RSS feed trên màn hình với giao diện trực quan, dễ thao tác, cung cấp nhiều tùy chọn, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

Quảng cáo

Free Stocks Ticker là ứng dụng nhẹ dành cho người dùng Windows, được thiết kế với một mục đích duy nhất là giúp bạn hiển thị các thông tin tài chính từ tệp RSS feed trên màn hình.

Định dạng RSS cung cấp nội dung và tóm lược nội dung web cùng với các liên kết đến phiên bản đầy đủ của nội dung tin đó. Thông tin này được cung cấp dưới dạng một tập tin XML được gọi là một RSS feed.

free stocks ticker

Download Free Stocks Ticker - Hiển thị thông tin chứng khoán, tài chính

Ứng dụng Free Stocks Ticker tự động đặt một bảng điều khiển ở phần dưới cùng hoặc trên cùng của màn hình và cho phép bạn đọc tin tức trực tiếp từ desktop. Thêm vào đó, khi bạn di con trỏ chuột đến một đoạn văn bản, Stocks Ticker sẽ cung cấp cho bạn các thông tin bổ sung của nội dung đó.

Với Free Stocks Ticker, bạn dễ dàng cài đặt các thông số riêng bằng thao tác nhấp chuột phải vào thanh trong suốt và chọn chức năng mong muốn.

Ứng dụng Free Stocks Ticker cho phép bạn xác định số dòng, thiết lập font chữ, chọn màu nền, chọn vị trí dòng (cuối trang hoặc đầu trang), màu chữ, thay đổi độ chắn sáng và tự động làm mới các feed tại thời điểm do bạn lựa chọn.

Những tính năng chính của ứng dụng Free Stocks Ticker:

 

 

- Hiển thị các thông tin tài chính từ tệp RSS feed trên màn hình.

- Cài đặt các thông số riêng bằng thao tác nhấp chuột phải vào thanh trong suốt

- Cho phép xác định số dòng, thiết lập font chữ, chọn màu nền, chọn vị trí dòng, màu chữ...


Liên kết tải về - [317 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Stocks Ticker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free stocks ticker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Stocks Ticker 2.0.19


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VNDIRECT 3/5 Ứng dụng cung cấp thông tin chứng khoán tiện lợi
  • SSI Pro Trading 3/5 Phân tích thông tin, các giao dịch chứng khoán
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá