download Freelan Windows Vista, Seven, 8 (64bit)

Freelan

 Windows Vista, Seven, 8 (64bit)

Download Freelan - Ứng dụng VPN, tạo mạng LAN

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/11/2019

Freelan là ứng dụng VPN mã nguồn mở dành cho người dùng Windows, cho phép bạn tạo một mạng LAN trên Internet để sử dụng không giới hạn. Nó cung cấp ba tùy chọn cấu hình chính với GUI tiêu chuẩn.

Quảng cáo

Freelan là ứng dụng VPN mã nguồn mở miễn phí dành cho người dùng Windows (VPN là viết tắt của Virtual Private Network - Mạng riêng ảo). Khác với các ứng dụng VPN phổ biến khác như Free VPN cho phép bạn lướt web ẩn danh, Freelan cho phép bạn tạo một mạng LAN (còn gọi là mạng cục bộ) trên Internet để bạn sử dụng mạng này theo ý muốn, bạn có thể kết hợp sử dụng Freelan với Free VPN để nâng cao hiệu quả cũng như tính an toàn trong kết nối mạng.

Freelan là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, dành cho mọi đối tượng người dùng. Sau khi tải VPN Master và thực hiện quá trình cài đặt đơn giản, bạn sẽ thấy một GUI (còn gọi là giao diện đồ họa) tiêu chuẩn dành cho các ứng dụng cùng loại.

freelan

Ứng dụng Freelan cung cấp ba tùy chọn cấu hình chính là cấu hình máy khách - chủ, mạng giao tiếp ngang hàng và cấu hình hỗn hợp của hai loại trên. Bên cạnh đó, Freelan cũng cho phép bạn lập cấu hình để lướt web ẩn danh theo cách thủ công. Ngoài ra, Super VPN cũng được đánh giá một trong những ứng dụng VPN tốt nhất dành cho di động. Super VPN với khả năng cung cấp nhiều địa chỉ IP khác nhau giúp người dùng lướt web ẩn danh IP và thay đổi IP liên tục để tránh được sự theo dõi từ hacker.

Với những cấu hình này, bạn dễ dàng thiết lập mạng riêng ảo không giới hạn và không cần lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin riêng tư.

Những tính năng chính của ứng dụng Freelan:

- Quá trình cài đặt đơn giản, GUI tiêu chuẩn

- Cung cấp ba tùy chọn cấu hình chính

- Tạo một mạng LAN trên Internet


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Freelan được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freelan là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Freelan Windows Vista, Seven, 8 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • VPNSecure 5/5 Ứng dụng VPN miễn phí cho điện thoại Android
 • Hola VPN 5/5 Ứng dụng truy cập web ẩn danh cho mobile
 • SupaVPNỨng dụng VPN miễn phí cho điện thoại Android
 • NordVPN for MacỨng dụng VPN trên máy Mac
 • SpeedVPNHỗ trợ tăng tốc độ kết nối Internet
 • SpeedifyỨng dụng fake IP, truy cập web bị chặn
 • WirelendsCông cụ truy cập trang web bị chặn
 • VPN.ExpressThay thế IP, duyệt web ẩn danh và bảo mật
 • PritunlThiết lập và cấu hình VPN
 • IPVanishỨng dụng VPN, lướt web qua IP ảo
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá