download Frostpunk Cho PC

Frostpunk

 Cho PC

Download Frostpunk - Game sinh tồn, xây dựng đất nước cho PC

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/10/2019

Frostpunk là game xây dựng kết hợp sinh tồn đến từ nhà phát hành đình đám 11 bit studo, tham gia Frostpunk, nhiệm vụ của bạn là tìm cách duy trì sự tồn tại và phát triển của cả 1 xã hội trước nguy cơ diệt vong.


Quảng cáo

Giới thiệu Frostpunk:

Thuộc thể loại game sinh tồn khá đặc biệt, nơi mỗi quyết định đều phải trả giá. Người chơi Frostpunk phải đối phó với nhiệm vụ xây dựng thành phố cuối cùng trên trái đất và quản lý các phương tiện cần thiết để phục vụ cho mục đích sinh tồn. Sinh tồn có nghĩa là hy vọng và ước vọng được sống. Bạn cần thắp sáng niềm hy vọng này và truyền cảm hứng cho toàn bộ dân chúng.

frostpunk

Download Frostpunk - Game sinh tồn, xây dựng đất nước cho PC

Trong Frostpunk, bạn sẽ bắt đầu từ những quyết định rất nhỏ như can thiệp vào vận mệnh của 1 công dân đang gặp khó khăn hay đáp ứng nhu cầu của 1 nhóm trẻ sơ sinh. Sự sinh tồn là cả 1 quá trình. Bạn có thể tương tác với các sự kiện hiện tại nhưng đừng quên kế hoạch phát triển lâu dài cho thành phố. Đến một bước ngoặt nào đó, bạn có quyền định hướng con đường đi riêng cho toàn xã hội.

Các tính năng chính của Frostpunk:

- Đưa ra lựa chọn đúng đắn.

- Phát triển công nghệ mới

- Khám phá Frostland rộng lớn

- Xây dựng xã hội theo cách riêng

- Tham gia chiến dịch.

Game liên quan:

FortCraft cũng là game sinh tồn khá thú vị ăn theo siêu phẩm PUBG mobile của nhà phát hành NetEase, trong FortCraft, bạn sẽ vừa bắn súng chống lại người khác, vừa xây dựng các công trình, pháo đài phục vụ cho công cuộc chiến đấu.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Frostpunk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat frostpunk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá