download Funny Run Mới nhất

Funny Run

 Mới nhất

Download Funny Run - Game chạy đua vượt chướng ngại vật

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/09/2017

Funny Run nằm trong top game chạy bất tận đưa người chơi đến với thế giới đồ họa điểm ảnh tương tự với game Minecraft; trong đó, người chơi sẽ thực hiện hàng loạt các hành động như chạy, nhảy, né chướng ngại vật hay đương đầu với quái vật, zombie, khủng long và vô số thách thức khác tiềm ẩn trong game.

Quảng cáo

Funny Run mở ra thế giới 3D với nền đồ họa khá đẹp mắt, với hệ thống nhân vật, bối cảnh đều được xây dựng theo các khối lập phương tương tự với Minecraft. Nếu Minecraft mô phỏng và xây dựng, sáng tạo thành phố, đòi hỏi sự sáng tạo và chiến thuật hợp lý thì Funny Run chỉ yêu cầu người chơi nhanh tay lẹ mắt và kỹ năng xử lý tình huống cực nhanh.

Game Funny Run có hệ thống nhân vật phong phú, đồng thời thử thách kỹ năng vận động của người chơi qua hàng loạt các hành động như chạy vượt chướng ngại vật, nhảy cao, tấn công, trượt qua các vật cản theo những cách hài hước nhất.

funny run

Đặc biệt, người chơi luôn cần chú ý đến vô số quái vật, zombie, khủng long kỷ Jura và nhiều kẻ thù khác liên tục xuất hiện và cản đường chạy. Mỗi level đều ẩn chứa những thách thức và độ khó hoàn toàn khác biệt với level trước đó; mỗi lần hoàn thành mục tiêu, người chơi sẽ nhận được thêm điểm thưởng tương ứng.

Nếu yêu thích dòng game hành động, bạn có thể thử tải Game Đua xe và trải nghiệm những khoảnh khắc nghẹt thở trên đường đua bởi Game Đua xe có rất nhiều đường đua và chướng ngại vật đầy thách thức cùng hệ thống xe đua siêu khủng.

Các tính năng chính của game Funny Run:

- Game đồ họa điểm ảnh khá đẹp mắt.

- Game chạy bất tận.

- Hệ thống nhân vật phong phú.

- Chạy tránh chướng ngại vật, nhảy cao, tấn công, trượt qua vật cản.

- Hệ thống quái vật, zombie, khủng long, v.v.

- Nhiều level với độ khó khác nhau.

- Hoàn thành mục tiêu để nhận điểm thưởng.

- Nhiều nhiệm vụ hài hước kết hợp với yếu tố may mắn.


Liên kết tải về - [100,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Funny Run được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat funny run là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Funny Run Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fall Guys 3/5 Game chạy đua vượt chướng ngại vật
  • Run Guys 3/5 Game vượt chướng ngại vật hài hước
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá