download Fall Guys Cho PC

Fall Guys

 Cho PC

Download Fall Guys - Game chạy đua vượt chướng ngại vật

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/06/2022

Fall Guys là tựa game vượt chướng ngại vật được kết hợp trong những màn chạy đua của một đám đông hỗn loạn, một cuộc đua điên cuồng với sự tham gia đồng thời của hàng chục người chơi trực tuyến. Fall Guys có đồ họa rực rỡ với những nhân vật đa màu sắc, kết hợp các tình huống leo thang và vượt chướng ngại hài hước, người chiến thắng là người còn lại sau cùng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Fall Guys

Fall Guys (tên đầy đủ Fall Guys: Ultimate Knockout) là tựa game dành cho những người yêu thể thao, đặc biệt là những môn thể thao vận động cao, mô phỏng một đường chạy marathon với những nhân vật chạy đua mang tính biểu tượng và một đấu trường cạnh tranh tàn khốc. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật của mình vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi, vượt qua các đối thủ bên cạnh, chiến đấu hết mình bằng chính nỗ lực và cả những thủ đoạn cá nhân để trở thành người chiến thắng.

fall guys

Download Fall Guys, Game chạy đua vượt chướng ngại vật

Fall Guys gồm những màn chơi vừa mang tính cạnh tranh vừa hợp tác, với tính chất vui nhộn đến từ những cú nhảy, lướt ván và thậm chí là cả đánh lộn lẫn nhau giữa các nhân vật với mục đích là vượt qua các đối thủ. Nhờ cơ chế online, bạn có thể chơi cùng nhiều người chơi trên đấu trường trực tuyến khổng lồ, hiệu ứng vật lý chân thực tạo nên một cuộc đua gần gũi và vui nhộn. Người chơi cũng được phép sử dụng quần áo và phụ kiện để tùy chỉnh diện mạo của các nhân vật.

Nếu bạn đang muốn chơi Fall Guys nhưng chưa có tiền để mua bản quyền game, thì đừng chờ gì nữa, ngay hôm nay, game đang được tặng bản quyền miễn phí trên Epic Game đó, hãy nhanh tay lên nào:

2. Các đặc điểm chính của Fall Guys:

- Game chạy đua vượt chướng ngại vật vui nhộn.
- Chế độ chơi trực tuyến với hàng chục người tham gia.
- Đấu trường trực tuyến khổng lồ, vừa cạnh tranh vừa hợp tác.
- Hiệu ứng vật lý chân thực.
- Tùy chỉnh diện mạo nhân vật bằng quần áo và phụ kiện.

3. Game liên quan

Crossy Road cũng là game vượt chướng ngại vật với nhiệm vụ điều khiển các nhân vật di chuyển trên một cung đường với rất nhiều cạm bẫy, chú ý những chiếc xe cảnh sát và các loại phương tiện khác, mỗi nhân vật trong Crossy Road có ngoại hình khác nhau, kiểu di chuyển đa dạng và quan trọng là bạn phải biết cách đưa họ về đích.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fall Guys được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fall guys là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Run Guys 3/5 Game vượt chướng ngại vật hài hước
  • Scuttlers 3/5 Game chạy đua vượt chướng ngại vật cho máy tính
  • Funny RunGame chạy đua vượt chướng ngại vật
  • Epic Race 3DGame chạy đua nhiều người chơi cho Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá