download Endless Run Jungle Escape Cho Android

Endless Run Jungle Escape

 Cho Android

Download Endless Run Jungle Escape - Game chạy bất tận và vượt chướng ngại vật

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/10/2020

Endless Run Jungle Escape là game có lối chơi giống như Temple Run kết hợp giữa những màn chạy bất tận và vượt chướng ngại vật, yêu cầu người chơi phải di chuyển không ngừng qua nhiều cấp độ khác nhau, vượt qua những nguy hiểm cản đường và đạt được số điểm cao nhât có thể. Endless Run Jungle Escape còn đòi hỏi bạn phải lao vào đường hầm bí ẩn để thách thức nhiều loại bẫy nguy hiểm và những chướng ngại vật phức tạp trong rừng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Endless Run Jungle Escape

Trong game Endless Run Jungle Escape người chơi sẽ điều khiển một số nhân vật (nam hoặc nữ) chạy không ngừng trên nhiều địa hình khác nhau, từ những con đường bằng phẳng đến các loại đường dốc và đường hầm với rất nhiều chướng ngại vật nguy hiểm trên hành trình của mình. Các thao tác của nhật vật gồm chạy, nhạy, di chuyển theo các hướng trái phải để tránh các cạm bẫy, sử dụng Sprint, Shield, Magnets và các bộ tăng sức mạnh khác để giúp bạn tránh các rào cản, đồng thời thu thập các vật phẩm và kho báu trên đường đi.

endless run jungle escape

Download Endless Run Jungle Escape trên Android, Game chạy bất tận và vượt chướng ngại vật

Endless Run Jungle Escape còn kết hợp các nội dung thám hiểm và khám phá các khu di tích với nhiều bí ẩn trong nhiều môi trường khác nhau. Bạn cần nâng cao khả năng phản ứng và phán đoán, tốc độ nhanh hơn đi kèm với nhu cầu vận hành cao hơn. Game tái hiện mô hình nhân vật chân thực và sống động trên nền đồ họa chất lượng HD cùng hiệu ứng âm thanh thú vị. Mục tiêu chính của bạn là hoàn thành các nhiệm vụ để có số điểm xếp hạng cao nhất.

2. Các đặc điểm chính của Endless Run Jungle Escape:

- Điều khiển nhân vật chạy bất tận.
- Vượt các chướng ngại vật trên hành trình.
- Mô hình nhân vật chân thực sống động.
- Thu thập các kho báu, hoàn thành các cấp độ chạy.
- Địa hinfhd đường chạy đa dạng, đầy thách thức.

3. Game liên quan

Subway Surfers cũng thuộc thể loại game vượt chướng ngại vật với hành trình bất tận của những vận động viên ván trượt, vượt qua nhiều địa hình hiểm trở với rất nhiều cạm bẫy trên đường đi, đồ họa Subway Surfers chất lượng 3D đẹp mắt tái hiện những khung cảnh trời xanh mây trắng thoáng đáng cũng với màu sắc sinh động của cỏ cây hoa lá.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Endless Run Jungle Escape được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat endless run jungle escape là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Endless Run Jungle Escape Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Scuttlers 3/5 Game chạy đua vượt chướng ngại vật cho máy tính
  • Funny Run 3/5 Game chạy đua vượt chướng ngại vật
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá