download Galaxy Live Wallpaper Cho Android

Galaxy Live Wallpaper

 Cho Android

Download Galaxy Live Wallpaper - Hình nền vũ trụ cực đẹp cho Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 08/10/2019

Galaxy Live Wallpaper là hình nền động chủ đề thiên hà tuyệt đẹp cho thiết bị di động, bạn sẽ được ngắm nhìn hình ảnh vũ trụ sống động thu nhỏ trên điện thoại của mình. Ưu điểm của Galaxy Live Wallpaper là cho phép thay đổi màu sắc của thiên hà xoắn ốc, thay đổi cài đặt khung hình mỗi giây, hỗ trợ cả màn hình ngang và dọc.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Galaxy Live Wallpaper

Nếu bạn muốn thu thập hình nền hoặc muốn cá nhân hóa thiết bị di động của mình, thì download một ứng dụng hình nền động là lựa chọn hợp lý nhất. So sánh với hình nền tĩnh truyền thống, hình nền động rõ ràng hấp dẫn và phổ biến hơn. Cửa hàng ứng dụng hình nền động có sẵn vô số ứng dụng wallpaper phù hợp với nhu cầu của mỗi người dùng.

galaxy live wallpaper

Tải Galaxy Live Wallpaper - Hình nền vũ trụ cực đẹp cho Android

Bạn đã thử qua nhiều bao nhiêu loại hình nền khác nhau? Hình nền phong cách dễ thương, thiên nhiên, các loài động vật? Vậy bạn đã từng đổi hình nền điện thoại mặc định từ nhà sản xuất với hình nền vũ trụ sống động chưa? Nếu chưa, bạn chắc chắn nên thử một lần để ngắm nhìn không gian vũ trụ bao la tuyệt đẹp thu nhỏ trên màn hình điện thoại của mình.

Trong số những ứng dụng wallpaper chủ đề thiên hà, Galaxy Live Wallpaper là lựa chọn được sử dụng nhiều nhất và có nhiều đánh giá tích cực nhất trên cửa hàng ứng dụng. Sau khi download Galaxy Live Wallpaper và tiến hành cài đặt, bạn sẽ hiểu tại sao ứng dụng lại thu hút được nhiều người dùng đến vậy.

galaxy live wallpaper 2

Galaxy Live Wallpaper đưa vũ trụ sống động vào điện thoại của bạn

Galaxy Live Wallpaper cho phép bạn khám phá vũ trụ và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các thiên hà cách xa Trái Đất hàng triệu năm ánh sáng. Galaxy Live Wallpaper là đĩa xoắn ốc khổng lồ bao gồm vô số ngôi sao, bụi và khí phát sáng. Người dùng có thể thay đổi màu sắc của thiên hà xoắn ốc này, cũng như tốc độ xoay và hướng xoay của nó trong trang cài đặt. Chạm vào màn hình và ngắm thiên hà chuyển động một cách sống động ngay trước mắt với nhiều góc độ khác nhau.

Galaxy Live Wallpaper hỗ trợ chế độ màn hình ngang và dọc. Nó hoạt động và hiển thị hình ảnh tuyệt vời trên bất kỳ kích thước màn hình nào. Hình nền động không gây tốn pin vì hiệu ứng hình ảnh dừng lại khi màn hình tắt. Bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng hình ảnh động bằng cách thay đổi cài đặt khung hình mỗi giây.

2. Các tính năng chính của Galaxy Live Wallpaper

- Hình nền động về vũ trụ và các hành tinh.
- Hình ảnh thiên hà xoắn ốc.
- Cho phép thay đổi màu sắc của thiên hà xoắn ốc.
- Hỗ trợ cả màn hình ngang và dọc.
- Cho phép thay đổi cài đặt khung hình mỗi giây.

3. App liên quan

Còn 3D Aquarium là ứng dụng hình nền động về các bể cá và các loài cá sinh động đa sắc màu giống như những bể cá thật, đặc biệt 3D Aquarium cho phép chạm vào màn hình để tạo ra hiệu ứng chuyển động thú vị.

 


Liên kết tải về - [4.6M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Galaxy Live Wallpaper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat galaxy live wallpaper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Galaxy Live Wallpaper Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá