download Galactic Core Free Wallpaper Cho Android

Galactic Core Free Wallpaper

 Cho Android

Download Galactic Core Free Wallpaper - Hình nền dải ngân hà cho Android

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/10/2019

Làm đẹp cho màn hình điện thoại di động của bạn với bộ hình nền động mang chủ đề không gian vũ trụ tuyệt đẹp mang tên Galactic Core Free Wallpaper, một ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều hình ảnh đẹp mắt để trang trí cho điện thoại, tải bộ sưu tập trong Galactic Core Free Wallpaper để thay đổi phong cách cho thiết bị của mình.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Galactic Core Free Wallpaper

Tìm hình nền cho điện thoại hay máy tính bảng không hề khó. Bạn có thể truy cập hàng loạt ứng dụng hình nền động trên cửa hàng ứng dụng, cũng như hàng nghìn bức ảnh mang chủ đề khác nhau trên Google. Tuy nhiên, để chọn lọc một hình nền ưng ý cho thiết bị Android có thể khá thách thức vì bạn sẽ muốn có một bức ảnh đẹp nhưng không gây cản trở tầm nhìn đối với các biểu tượng ứng dụng khác được cài đặt trên thiết bị.

galactic core free wallpaper

Download Galactic Core Free Wallpaper - Hình nền dải ngân hà cho Android

Và có lẽ nếu không thích những hình ảnh rực rỡ, quá nhiều chi tiết và chằng chịt câu chữ, thì hình nền mang chủ đề dải ngân hà sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Hình nền động Galactic Core Free Wallpaper sẽ khiến bạn lạc vào không gian thiên hà xoắn ốc đầy mê hoặc.

Bộ hình nền động dải thiên hà mang vẻ đẹp bí ẩn, dành cho những ai yêu thiên văn học và thích khám phá không gian vũ trụ bao la rộng lớn. Việc thiết lập hình nền được thực hiện rất dễ dàng. Bạn chỉ cần lựa chọn hình nền mình yêu thích và hình nền đó đã được áp dụng. Ngoài ra, Galactic Core Free Wallpaper còn cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ và hướng chuyển động của thiên hà, cũng như chủ đề ánh sáng theo ý muốn.

galactic core free wallpaper 2

Ngắm nhìn vũ trụ thu nhỏ trên màn hình điện thoại của bạn

Chỉ cần vuốt nhẹ ngón tay trên màn hình, bạn có thể ngắm nhìn dải thiên hà chuyển động theo nhiều góc nhìn khác nhau. Galactic Core Free Wallpaper hỗ trợ chế độ màn hình dọc và màn hình ngang, không gây tốn pin khi tận dụng tối đa tiêu chuẩn kỹ thuật đồ họa OpenGL.

Sau một thời gian sử dụng, nếu bạn yêu thích Galactic Core Free Wallpaper, thì hãy mua phiên bản đầy đủ để có thêm quyền tùy chỉnh hình nền với nhiều tùy chọn khác nhau bao gồm chủ đề hình ảnh, sử dụng cảm biến định hướng, điều khiển tốc độ khung hình, tốc độ xoay, góc nhìn và nhiều hơn nữa.

2. Các tính năng chính của Galactic Core Free Wallpaper

- Hình nền động không gian vũ trụ.
- Điều chỉnh tốc độ chuyển động của thiên hà.
- Nhiều chủ đề ánh sáng để lựa chọn.
- Thay đổi hình nền tự động.

3. App liên quan

Asteroids 3D live wallpaper cũng là ứng dụng hình nền chủ đề về không gian vũ trụ và dải thiên hà đẹp mắt cho phép bạn ngắm nhìn vũ trụ theo nhiều góc cạnh khác nhau, đặc biệt Asteroids 3D live wallpaper cho phép thay đổi tốc độ chuyển động và số lượng các tiểu hành tinh xuất hiện.


Liên kết tải về - [853k]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Galactic Core Free Wallpaper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat galactic core free wallpaper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Galactic Core Free Wallpaper Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá