download Giải Ngay Cho Android

Giải Ngay

 Cho Android

Download Giải Ngay - Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập cho học sinh, phụ huynh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/04/2019

Giải Ngay là ứng dụng hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa dành cho các em học sinh từ bậc tiểu học đến THPT, Giải Ngay được thiết kế đặc biệt để các bạn học sinh hay các bậc phu huynh đều có thể dễ dàng sử dụng.


Quảng cáo

Ứng dụng Giải Ngay người người dùng giải quyết được mọi bài tập từ cơ bản đến nâng cao trong sách giáo khoa, sách bài tập, sách nâng cao, sách chuyên đề của cất cả các môn học lớp 6 đến lớp 12 trong thời gian tối đa 20 phút.

giai ngay

 

Tải Giải Ngay cho Android - Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập SGK cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Giải Ngay được sự đóng góp của đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra các bài giải chi tiết, chính xác tuyệt đối, giải đúng theo chương trình cải cách của bộ giáo dục. Sau khi làm bài, học sinh có thể kiểm tra lại đáp án mà không cần hỏi thầy cô hay mất thời gian tìm kiếm sách giải internet. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi bằng smartphone hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, iOS.

Hoctot cũng là ứng dụng hữu ích giúp các bạn học sinh và phụ huynh tìm kiếm lời giải bài tập SGK, sách bài tập, sách tham khảo, hơn nữa Hoctot còn tóm tắt lý thuyết theo từng bài học cho tất cả các môn.

giai ngay 2

Download Giải Ngay cho iPhone - Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập cho học sinh, phụ huynh

Thao tác sử dụng Giải Ngay cũng rất đơn giản, chỉ cần 4 bước là người dùng đã có thể nhận được lời hướng dẫn giải bài tập một cách chính xác và chi tiết nhất. Đầu tiên bạn mở ứng dụng và sử dụng camera để chụp ảnh của bài tập, chọn các yêu cầu về lớp và môn và sau cùng là gửi đề. Đáp án sẽ được phản hồi với thời gian tối đa 20 / bài.

Bạn tham khảo thêm Loigiaihay - ứng dụng giải bài tập giúp các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học tốt tất cả các môn trong nhà trường, với Loigiaihay bạn có thể nhanh chóng giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, vở bài tập, sách tham khảo ngay trên dế yêu của mình.


Liên kết tải về - [75,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • OMG có nghĩa là gì? Oh My God hay Ôi Chúa Ơi?
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Nhắc đến từ OMG hẳn không còn xa lạ gì, nhưng trong số chúng ta bao nhiêu người biết OMG có nghĩa là gì? Nếu bạn cũng nằm trong Top không biết OMG nghĩa là gì, cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • C&B nghĩa là gì ? vai trò của chuyên viên C&B
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Nếu đã đi làm hoặc trong các thông tin tuyển dụng nhân viên bạn đã từng nghe đến thuật ngữ C&B, nhưng không biết C&B nghĩa là gì? Vì sao lại gọi là C&B? Để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này, bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Giải bài tập trang 77 SGK Toán 5, Luyện tập
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Các em cùng tham gia giải bài tập trang 77 SGK Toán 5, Luyện tập để củng cố lại cách tính a% của B bằng cách lấy chia B đó chia cho 100 rồi nhân với a hay em cũng có thể lấy B nhân với a rồi chia cho 100, từ những kiến thức lý thuyết này áp dụng vào giải các bài tập đã cho trong sách giáo khoa một cách hiệu quả nhất.
 • Giải Bài 4 Trang 54 SGK Toán 5 luyện tập
  Giải bài 4 trang 54 SGK toán 5 luyện tập trong Luyện tập, Tính rồi so sánh giá trị của a-b-c và a-
 • Cách đặt xe bằng ứng dụng DiDi
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt xe bằng ứng dụng DiDi, một ứng dụng đặt xe đến từ Trung Quốc và mới có tại Việt Nam thời gian gần đây. Ứng dụng này mang đến hi vọng thay thế cho Uber đã bị giải thể ở Việt Nam. Mời các bạn theo dõi.
 • Giải bài tập trang 121 SGK Giải Tích 12
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tích phân, bài này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về những ứng dụng của tích phân trong hình học và giải bài tập ứng dụng tích phân trong hình học đơn giản nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 12 cung cấp đầy đủ những nội dung cùng với hệ thống bài giải ứng dụng của tích phân trong hình học để hỗ trợ quá trình học tập dễ dàng và đạt kết quả cao hơn.
 • Giải toán lớp 8 Bài 53, 54, 55 trang 87 SGK Tập 2 - Ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các trường hợp đồng dạng của tam giác bài hôm nay chúng ta cùng tham khảo bài viết ứng ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng để ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với tài liệu Giải Toán lớp 8 chắc chắn sẽ hướng dẫn các bạn giải bài tập ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng dễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng hợp lý nhất.
 • Giải Bài 1 Trang 50 SGK Toán 5 luyện tập
  Giải bài 1 trang 50 SGK toán 5 luyện tập trong Luyện tập, Tính rồi so sánh giá trị của a+b và
 • Giải bài tập trang 157 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Giải bài tập trang 157 SGK toán 4, Ứng dụng của tỉ lệ bản đồ là tài liệu hướng dẫn cách giải, cách trình bày đầy đủ nhất các bài tập trong sách Toán 4 trang 157 về ứng dụng của tỉ lệ bản đồ, hi vọng với tài liệu này sẽ giúp các em nâng cao kiến thức, làm bài tập về ứng dụng tỉ lệ bản đồ hiệu quả, nhanh chóng hơn.
 • Giải bài tập trang 52, 53 SGK Toán 9 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Hệ thức Vi- ét và ứng dụng của hệ thức được tính như thế nào là câu hỏi được rất nhiều bạn học sinh lớp 9 đưa ra. Có nhiều bạn cho rằng việc học toán và giải bài tập là khó khăn nhưng với tài liệu giải Toán lớp 9 chắc chắn việc làm toán, giải bài tập trang 52, 53 SGK Toán 9 Tập 2 Hệ thức Vi- ét và ứng dụng sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu dưới đây
 • Giải bài tập trang 155 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Giải bài tập trang 155 SGK toán 4, Tỉ lệ bản đồ và ứng dụng là tài liệu hướng dẫn giải các bài tập trong SGK Toán 4 trang 155 giúp các em học sinh lớp 4 làm bài tập về tỉ lệ bản đồ, ứng dụng hiệu quả nhất, dễ dàng và chính xác.
 • Giải bài tập trang 12, 13 SGK Toán 8 Tập 2
  Ở bài học lần trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phương trình bậc nhất một ẩn và cách giải hôm nay tiếp tục giải bài tập trang 12, 13 SGK Toán 8 Tập 2 và tham khảo tài liệu giải toán lớp 8
 • Ứng dụng tạo nhạc chuông hay nhất
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Với những Ứng dụng tạo nhạc chuông là giải pháp đơn giản để bạn biến những âm báo nhàm chán mà bạn vẫn nghe hàng ngày trở thành những âm thanh mới lạ và hấp dẫn. Top 5 ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này có khả năng cắt ghép mạnh mẽ, gọn nhẹ, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giải Ngay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giải ngay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giải Ngay Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Giải Sinh Học 3/5 Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập cho học sinh lớp 6 đến lớp 12
 • Học Dễ 3/5 Ứng dụng học tập, hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá