download Học Dễ Cho Android

Học Dễ

 Cho Android

Download Học Dễ - Ứng dụng học tập, hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/09/2019

Học Dễ là ứng dụng hỗ trợ học tập hiệu quả cho học sinh ở mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, Học Dễ hỗ trợ giải bài tập và đề thi của tất cả các môn học với cách sử dụng vô cùng đơn giản.


Quảng cáo

Học Dễ được coi là ứng dụng giải bài tập hỗ trợ giải bài tập trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam với thế mạnh đi đầu cùng đội ngũ gia sư uy tín bao gồm các giảng viên đại học sư phạm, các thầy cô giáo dạy giỏi nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường chuyên danh tiếng. Tiện ích giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong việc học với tính tiện lợi cao và nhanh chóng. Bạn có thể hỏi bài và tham khảo các câu hỏi của rất nhiều bạn khác mọi lúc, mọi nơi.

hoc de

Tải Học Dễ - Ứng dụng gia sư trực tuyến cho điện thoại Android

Bên cạnh đó, Học Dễ cũng là ứng dụng tuyệt vời để giúp các bậc phụ huynh có những gợi ý, lời giải bài tập toán, lý, hóa, sinh... cực hay, giúp các cha mẹ dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn khi hướng dẫn con học bài tại nhà.

hoc de 2

Download Học Dễ - Ứng dụng học tập, hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa

Học Dễ mang đến cho bạn kho tài liệu phong phú, bao gồm các ngân hàng đề thi, các bộ đề thi học sinh giỏi, đề thi tốt nghiệp, lời giải bài tạp SGK, sách nâng cao cùng các chuyên đề học tập sẽ là nguồn tham khảo bổ ích cho mỗi học sinh. Ứng dụng được thiết kế nhỏ gọn, tương thích hầu hết các dòng máy và hệ điều hành di động hiện nay.

Học Tốt cũng là ứng dụng học tập được nhiều học sinh và bậc phụ huynh tin tưởng và sử dụng, Học Tốt giúp tổng hợp tóm tắt ký thuyết sách giáo khoa, đồng thời hướng dẫn giải chi tiết các bài tập.


Liên kết tải về - [36M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Học Dễ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat học dễ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Học Dễ Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vietjack 3/5 Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa
  • VnDoc 3/5 Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập SGK cho học sinh
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá