download VnDoc Giải bài tập cho Android

VnDoc

 Giải bài tập cho Android

Download VnDoc - Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập SGK cho học sinh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/12/2018

VnDoc là ứng dụng giải bài tập giúp các em học sinh giải các bài tập toán, tiếng Việt, tiếng Anh và các môn học khác trong SGK và sách bài tập các khối học từ lớp 1 đến lớp 12, bên cạnh đó VnDoc còn có các bài trắc nghiệm, câu hỏi trắc nghiệm được biên soạn theo từng chủ đề, từng chương để các bạn luyện tập, ôn thi thi tốt hơn.


Quảng cáo

VnDoc giúp tóm tắt lý thuyết theo từng bài học tất cả các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý... cho tất cả các lớp từ tiểu học đến THPT vô cùng đầy đủ, chi tiết. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn lớp, chọn môn là xem được đáp án.

vndoc

 

Tải VnDoc cho Android - Ứng dụng giải bài tập cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Ứng dụng giải bài tập VnDoc cũng cho phép người dùng lưu bài giảng để xem lại khi cần. Tải offline để sử dụng khi không có kết nối internet đồng thời dễ dàng chia sẻ bài giảng hay lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+...

HocTot cũng là ứng dụng hướng dẫn làm bài tập được nhiều người dùng tin tưởng và tải về cho điện thoại của mình, HocTot cung cấp bài giải cho tất cả các môn trong sách giáo khoa, sách bài tập giúp học sinh các cấp rèn luyện để nâng cao kỹ năng làm bài của mình.

vndoc 2

Download VnDoc cho iPhone - Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập SGK cho học sinh

Với sự trợ giúp của VnDoc, các em học sinh sẽ có thêm nguồn tài liệu tham khảo cách giải những bài tập khó, giúp nâng cao kỹ năng giải bài tập cho mình. Tất nhiên không nên quá lạm dụng vào ứng dụng, mà chỉ dùng như một công cụ bổ trợ. Đây cũng là tiện ích thích hợp dành cho phu huynh để nhanh chóng có hướng giải quyết khi muốn trợ giúp con em mình học tập.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Vietjack, đây cũng là ứng dụng học tập dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, bên cạnh việc hướng dẫn giải bài tập Vietjack còn có các bài học tham khảo, sách nâng cao cho các bạn thỏa sức rèn luyện.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 • Cách đặt xe bằng ứng dụng DiDi
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt xe bằng ứng dụng DiDi, một ứng dụng đặt xe đến từ Trung Quốc và mới có tại Việt Nam thời gian gần đây. Ứng dụng này mang đến hi vọng thay thế cho Uber đã bị giải thể ở Việt Nam. Mời các bạn theo dõi.
 • Thay đổi ứng dụng mặc định để mở file trên Mac
  Giả dụ như trong trường hợp nếu kích đúp chuột vào ảnh JPG để xem trước, file đó sẽ mở trong ứng dụng Photoshop. Điều này có thể gây khó chịu cho một số người dùng. May mắn thay là bạn có thể thay
 • Giải toán lớp 8 Bài 53, 54, 55 trang 87 SGK Tập 2 - Ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các trường hợp đồng dạng của tam giác bài hôm nay chúng ta cùng tham khảo bài viết ứng ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng để ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với tài liệu Giải Toán lớp 8 chắc chắn sẽ hướng dẫn các bạn giải bài tập ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng dễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng hợp lý nhất.
 • Top ứng dụng luyện tập tăng chiều cao
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Ứng dụng luyện tập tăng chiều cao là lựa chọn của nhiều người có một chiều cao khiêm tốn nhưng đã qua giai đoạn phát triển. Top 5 ứng dụng luyện tập tăng chiều cao tốt nhất trên Android mà Taimienphi sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đạt được chiều mong ước một cách tự nhiên.
 • Cách chuyển ứng dụng giữa 2 điện thoại qua Bluetooth, áp dung cho Android
  Ngoài chuyển giao các dữ liệu, file cá nhân, hình ảnh, … bạn còn có thể chuyển các ứng dụng từ điện thoại này sang điện thoại khác thông qua Bluetooth. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ tập trung hướng
 • TOP ứng dụng hỗ trợ thi lái xe trên điện thoại tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với người bận rộn, ứng dụng thi lái xe trên điện thoại là giải pháp học tập hiệu quả vào những khoảng thời gian rảnh rỗi, hỗ trợ người dùng có thể ghi nhớ lý thuyết về luật an toàn giao thông cũng như thực hiện các bài thi thử sát với thực tế tại bất cứ nơi nào mà mình muốn.
 • Giải bài tập trang 157 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Giải bài tập trang 157 SGK toán 4, Ứng dụng của tỉ lệ bản đồ là tài liệu hướng dẫn cách giải, cách trình bày đầy đủ nhất các bài tập trong sách Toán 4 trang 157 về ứng dụng của tỉ lệ bản đồ, hi vọng với tài liệu này sẽ giúp các em nâng cao kiến thức, làm bài tập về ứng dụng tỉ lệ bản đồ hiệu quả, nhanh chóng hơn.
 • Giải bài tập trang 121 SGK Giải Tích 12
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tích phân, bài này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về những ứng dụng của tích phân trong hình học và giải bài tập ứng dụng tích phân trong hình học đơn giản nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 12 cung cấp đầy đủ những nội dung cùng với hệ thống bài giải ứng dụng của tích phân trong hình học để hỗ trợ quá trình học tập dễ dàng và đạt kết quả cao hơn.
 • Xóa hoặc gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone, iPad
  Bản chất cài đặt và xóa các ứng dụng là hoàn toàn khác nhau. Đây là một trong những lý thuyết cơ bản nhất mà bạn phải nắm được. Với các thiết bị iOS, việc tải và cài đặt ứng dụng trên App Store khá
 • Giải bài tập trang 52, 53 SGK Toán 9 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Hệ thức Vi- ét và ứng dụng của hệ thức được tính như thế nào là câu hỏi được rất nhiều bạn học sinh lớp 9 đưa ra. Có nhiều bạn cho rằng việc học toán và giải bài tập là khó khăn nhưng với tài liệu giải Toán lớp 9 chắc chắn việc làm toán, giải bài tập trang 52, 53 SGK Toán 9 Tập 2 Hệ thức Vi- ét và ứng dụng sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu dưới đây
 • Facebook - Gỡ, loại bỏ ứng dụng trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Trên Facebook hiện nay có rất nhiều ứng dụng vui giúp bạn có những tiện ích trong công việc, giải trí, vui chơi, kèm theo đó cũng có không ít những ứng dụng không tốt gây cho bạn không ít phiền toái, phát tán các phần mềm độc hại.
 • Ứng dụng tạo nhạc chuông hay nhất
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Sử dụng ứng dụng tạo nhạc chuông trên điện thoại là giải pháp đơn giản để bạn biến những âm báo nhàm chán mà bạn vẫn nghe hàng ngày trở thành những âm thanh mới lạ và hấp dẫn. Top 5 phần mềm tạo nhạc chuông trên Android được giới thiệu trong bài viết này có khả năng cắt ghép mạnh mẽ, gọn nhẹ, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.
 • Giải bài tập trang 155 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Giải bài tập trang 155 SGK toán 4, Tỉ lệ bản đồ và ứng dụng là tài liệu hướng dẫn giải các bài tập trong SGK Toán 4 trang 155 giúp các em học sinh lớp 4 làm bài tập về tỉ lệ bản đồ, ứng dụng hiệu quả nhất, dễ dàng và chính xác.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VnDoc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vndoc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VnDoc Giải bài tập cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Học Dễ 3/5 Ứng dụng học tập, hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa
 • Giải Sinh Học 3/5 Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập cho học sinh lớp 6 đến lớp 12
 • Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGKỨng dụng hướng dẫn làm bài tập trong sách giáo khoa
 • Giải Hóa HọcỨng dụng giải bài tập môn hóa cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11, 12
 • Học TốtỨng dụng tóm tắt kiến thứ các môn học cho học sinh, phụ huynh
 • Giải NgayỨng dụng hướng dẫn làm bài tập cho học sinh, phụ huynh
 • Biology CalculatorỨng dụng hướng dẫn giải bài tập sinh học THPT cho điện thoại, máy tính bảng Android
 • LoigiaihayỨng dụng học tập, giải bài tập sách giáo khoa cho di động
 • HOCMAI LecturesỨng dụng học tập và ôn thi
 • ABCmouse.comỨng dụng học tập cho trẻ em
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá