download VnDoc Giải bài tập cho Android

VnDoc

 Giải bài tập cho Android

Download VnDoc - Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập SGK cho học sinh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/12/2018

VnDoc là ứng dụng giải bài tập giúp các em học sinh giải các bài tập toán, tiếng Việt, tiếng Anh và các môn học khác trong SGK và sách bài tập các khối học từ lớp 1 đến lớp 12, bên cạnh đó VnDoc còn có các bài trắc nghiệm, câu hỏi trắc nghiệm được biên soạn theo từng chủ đề, từng chương để các bạn luyện tập, ôn thi thi tốt hơn.


Quảng cáo

VnDoc giúp tóm tắt lý thuyết theo từng bài học tất cả các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý... cho tất cả các lớp từ tiểu học đến THPT vô cùng đầy đủ, chi tiết. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn lớp, chọn môn là xem được đáp án.

vndoc

 

Tải VnDoc cho Android - Ứng dụng giải bài tập cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Ứng dụng giải bài tập VnDoc cũng cho phép người dùng lưu bài giảng để xem lại khi cần. Tải offline để sử dụng khi không có kết nối internet đồng thời dễ dàng chia sẻ bài giảng hay lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+...

HocTot cũng là ứng dụng hướng dẫn làm bài tập được nhiều người dùng tin tưởng và tải về cho điện thoại của mình, HocTot cung cấp bài giải cho tất cả các môn trong sách giáo khoa, sách bài tập giúp học sinh các cấp rèn luyện để nâng cao kỹ năng làm bài của mình.

vndoc 2

Download VnDoc cho iPhone - Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập SGK cho học sinh

Với sự trợ giúp của VnDoc, các em học sinh sẽ có thêm nguồn tài liệu tham khảo cách giải những bài tập khó, giúp nâng cao kỹ năng giải bài tập cho mình. Tất nhiên không nên quá lạm dụng vào ứng dụng, mà chỉ dùng như một công cụ bổ trợ. Đây cũng là tiện ích thích hợp dành cho phu huynh để nhanh chóng có hướng giải quyết khi muốn trợ giúp con em mình học tập.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Vietjack, đây cũng là ứng dụng học tập dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, bên cạnh việc hướng dẫn giải bài tập Vietjack còn có các bài học tham khảo, sách nâng cao cho các bạn thỏa sức rèn luyện.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VnDoc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vndoc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VnDoc Giải bài tập cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Học DễỨng dụng học tập, hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa
  • Giải Hóa HọcỨng dụng giải bài tập môn hóa cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11, 12
  • MeritnationỨng dụng học tập trực tuyến cho học sinh
  • ANTONỨng dụng học tập cho trẻ em trên Android, iPhone
  • Học TốtỨng dụng tóm tắt kiến thứ các môn học cho học sinh, phụ huynh
  • Giải NgayỨng dụng hướng dẫn làm bài tập cho học sinh, phụ huynh
  • Biology CalculatorỨng dụng hướng dẫn giải bài tập sinh học THPT cho điện thoại, máy tính bảng Android
  • Giải Địa Lý 6,7,8,9,10,11,12Ứng dụng giải bài tập địa lý cho điện thoại Android, iPhone
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá