download Giấy mời 20/11 2021

Giấy mời 20/11

 2021

Download Giấy mời 20/11 - Giấy mời dự lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/01/2021

Giấy mời 20-11 là một biểu mẫu giấy mời được sử dụng trong ngành giáo dục mỗi khi đến ngày Nhà giáo Việt Nam để gửi lời mời đến những người quan trọng trong buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, các giấy mời 20/11 được thiết kế kĩ lưỡng, tỉ mỉ vô cùng đẹp mắt do Taimienphi.vn tuyển chọn dưới đây, hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu giấy mời phù hợp nhất

Quảng cáo

20/11 đang tới rất gần, để có thể mời các vị đại biểu, khách quý tới dự lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, chúng ta cần soạn và gửi giấy mời 20/11 tới những vị khách này.

tai mau giay moi 20 thang 11

Download giấy mời 20/11, dự lệ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Giấy mời 20/11 cũng như các mẫu giấy mời khác cần nêu rõ thông tin của người mời, đơn vị mời, thông tin về người được mời, thời gian, địa điểm tham dự, lý do mời… để người được mời nắm được các nội dung cơ bản và sắp xếp tham dự. Mẫu giấy mời 20/11 cần in tên và logo của nhà trường, các nội dung trình bày đẹp mắt, trang trọng để thể hiện sự tôn trọng với người được mời.

Với mẫu giấy mời 20/11 được thiết kế trên Word, các thầy cô giáo có thể lưu lại sử dụng ngay và chỉnh sửa các thông tin dễ dàng ngay trên máy rất tiện lợi và giúp các thầy cô tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức cũng như chi phí. Bên cạnh đó mọi người có thể tham khảo thêm các mẫu thiệp 20 11 đẹp nhất để sử dụng ngay trong ngày lễ tôn vinh Nhà giáo Việt Nam, những tấm thiệp 20-11 ấn tượng sẽ thay những lời chúc ý nghĩa nhất mà các bạn gửi đến các thầy cô giáo và đồng nghiệp của mình.

Giấy mời 20/11 là một trong những biểu mẫu giấy mời được sử dụng phổ biến trong ngành giáo dục do các nhà trường lập ra để gửi lời mời tham dự đến các thành viên quan trọng của buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do chính nhà trường tổ chức. Có rất nhiều các mẫu giấy mời 20/11 được thiết kế đẹp mắt và tỉ mỉ do Taimienphi.vn chọn lọc và đăng tải dưới đây, các bạn có thể lưu lại để sử dụng ngay rất tiện lợi.

Ngoài ra các câu đố vui ngày 20 11 cũng được rất nhiều thầy cô giáo và các em học sinh tìm kiếm để tổ chức các cuộc thi đố vui nhằm tạo tiếng cười và niềm vui cho tất cả mọi người tham dự, tuyển tập đố vui ngày 20 11 cũng là hình thức rất thú vị để các thầy cô cùng các em học sinh tìm hiểu và bổ sung thêm những kiến thức về ngày lễ 20-11.

Mỗi sự kiện không thể thiếu kế hoạch tổ chức được, vì thế trước mỗi dịp 20 tháng 11, thì kế hoạch tổ chức ngày 20/11 phải được chuẩn bị từ trước đó, một ngày lễ thành công hay không chủ yếu phụ thuộc vào kế hoạch tổ chức ngày 20/11 là nhiều nhất.


Liên kết tải về - [5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Những cảm nghĩ về thầy cô, mái trường xúc động nhất nhân ngày 20/11
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Với những người đã và sẽ dời xa mái trường, mỗi dịp lễ 20/11 là dịp để tri ân thầy cô và hồi tưởng về những kỷ niệm xưa cũ thuở còn cắp sách đến trường. Hãy cũng đón đọc những bài viết ghi lại cảm nghĩ về thầy cô, mái trường xúc động nhất nhân ngày 20/11 của các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước và cảm nhận trọn vẹn thứ tình cảm gắn kết, thiêng liêng này nhé!
 • Những mẩu truyện cười 20/11 vui, độc đáo nhất
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Không chỉ sử dụng làm báo tường chào mừng ngày 20/11, gửi mẩu truyện cười 20-11 vui, độc đáo đến thầy cô cũng là món quà ý nghĩa, mang đến cho thầy cô tiếng cười sảng khoái, có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc.
 • STT cảm ơn thầy cô
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Gửi STT cảm ơn thầy cô giáo là một trong những cách giúp bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm với thầy cô giáo đang và đã dạy dỗ của mình. Với những status hay về thầy cô giáo, các bạn có thể tìm thấy được lời cảm ơn thầy cô giáo hay nhất, thay lời muốn nói.
 • Viết thư thăm hỏi và chúc Tết cô giáo cũ
  Viết thư thăm hỏi và chúc Tết cô giáo cũ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho cô giáo cũ của mình và là cách thể hiện tình cảm thân thành, sâu nhắc nhất. Nếu bạn đang muốn viết bức thư hỏi thăm cô
 • Những món quà 20 tháng 11 tặng các Thầy, các Cô ý nghĩa, thiết thực nhất
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Chắc hẳn, bạn đang tìm những món quà 20/11 ý nghĩa gửi tặng Thầy Cô giáo để thể hiện lòng biết ơn, sự kính mến với Thầy Cô vào ngày tôn vinh nghề giáo 20/11. Chúng ta cùng tham khảo những món quà 20/11 ý nghĩa dưới đây để thay lời cảm ơn, tri ân gửi đến những người đã mang cho ta tri thức, dạy dỗ ta lên người.
 • Thơ chế vui, hài hước gửi tặng đến thầy cô 20-11
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Bên cạnh những bài thơ về thầy cô giáo thì thơ chế 20-11 cũng giúp bạn thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, tri ân đến thầy cô giáo của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Vậy chúng ta cùng xem những thơ chế vui, hài hước gửi tặng đến thầy cô 20-11 dưới đây để có được bài thơ hay nhất gửi đến thầy cô giáo của mình.
 • Thơ 20/11 bằng tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Bài thơ 20/11 bằng tiếng Anh là tuyển tập những bài thơ viết về thầy cô giáo bằng tiếng Anh. Không chỉ những bài thơ bằng tiếng Việt mà bài thơ chào mừng ngày 20/11 bằng tiếng Anh mang nội dung rất sâu sắc, thể hiện được sự vât vả của thầy cô cũng như thay lời tri ân, lời cảm ơn đến thầy cô.
 • Quà tặng 20/11 ý nghĩa, thiết thực với Thầy Cô nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến, bạn đã chuẩn bị quà tặng 20/11 cho Thầy Cô? Nếu bạn chưa nghĩ ra nên tặng Thầy Cô món quà gì thì hãy tham khảo các các món quà 20/11 mà Taimienphi.vn đã gợi ý ở dưới đây, những quà tặng 20/11 ý nghĩa này đều rất ý nghĩa, thể hiện được tình cảm, sự biết ơn của bạn với Thầy Cô của mình.
 • Bài thơ hay nhất về nghề giáo nhân ngày 20/11
  Nếu là người yêu thơ và đang tìm kiếm những bài thơ hay về nghề giáo để bày tỏ tâm trạng, sự yêu thích của mình với nghề nghiệp thì bài viết tổng hợp những bài thơ hay nhất về nghề giáo nhân ngày
 • Cách làm thiệp handmade thay lời tri ân đến thầy cô
  Với tấm thiệp handmade dù nhỏ thôi nhưng lại là một món quà ý nghĩa giúp bạn thể hiện được tình cảm, lòng biết ơn đến thầy cô giáo. Hãy cùng tham khảo cách làm thiệp handmade dưới đây để có tấm thiệp
 • Giấy mời giao lưu, họp mặt ngày 20/10
  Bạn đang tìm mẫu giấy mời giao lưu, họp mặt ngày 20/10 để mời mọi người đến ngày họp mặt 20/10 sắp tới, vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây. Những mẫu giấy mời họp mặt ngày 20/10 này đều thể hiện
 • Một số mẫu giấy xác nhận thực tập, thu nhập, khai báo phổ biến
  Giấy xác nhận thực tập, Giấy xác nhận thu nhập, xác nhận lương, Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học, Giấy xác nhận quan hệ, Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài, dự án sản xuất thử
 • Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH, Giấy gửi xe qua đêm tại trường, Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu, Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân, Giấy mời tham gia giảng dạy, Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách, Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội là những mẫu giấy mời và Giấy ủy quyền được taimienphi.vn tổng hợp, sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi có nhu cầu cần sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả.
Giấy mời 20/11 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giấy mời 20/11 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giấy mời 20/11 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giấy mời 20/11 2021

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá