download Giấy ủy quyền của Giám đốc công ty TNHH Doc

Giấy ủy quyền của Giám đốc công ty TNHH

 Doc
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1509
 • Size: 234 KB
 • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download Giấy ủy quyền của Giám đốc công ty TNHH - Mẫu giấy ủy quyền của giám đốc công ty

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/11/2016

Giấy ủy quyền của Giám đốc công ty TNHH là một dạng văn bản thông dụng, được dùng trong trường hợp Giám đốc của công ty không có mặt tại cơ quan và muốn ủy quyền lại cho nhân viên cấp dưới như Phó Giám đốc ký kết các văn bản quan trọng hoặc tham gia các buổi họp, điều hành công ty khi không có mặt của người lãnh đạo cấp cao nhất.

Quảng cáo

Giấy ủy quyền của Giám đốc công ty TNHH là loại giấy ủy quyền thông dụng, và chỉ có tác dụng khi chữ ký xác nhận của Giám đốc. Thực tế là vai trò của người lãnh đạo cực kỳ quan trọng, chính vì thế mà họ thường rất bận rộn và cũng không thể nào quán xuyến hết được công việc cũng như điều hành được tất cả, chính vì vậy những lúc bận họ có thể ủy quyền lại cho cấp dưới điều hành cũng như chỉ đạo công việc, tất nhiên vẫn thông qua thẩm quyền và sự quản lý của cấp trên dù không trực tiếp nhưng có thể là gián tiếp.

download giay uy quyen cua giam doc cong ty tnhh

Giấy ủy quyền của Giám đốc công ty TNHH cũng như những văn bản thông dụng khác phải bao gồm đầy đủ họ và tên cũng như địa chỉ, số chứng minh nhân cũng như ngày cấp, nơi cấp của người ủy quyền và của người nhận ủy quyền. Những thông tin này đòi hỏi phải chính xác để sau này có tranh chấp hoặc nhầm lẫn thì còn có bằng chứng để xác thực.

Giấy ủy quyền của Giám đốc công ty TNHH phải ghi rõ người được ủy quyền có quyền hạn gì trong việc điều hành công việc, chẳng hạn như được ký văn bản quản lý, được ký hợp đồng dịch vụ, được ký hợp đồng với cộng tác viên…Nhìn chung các điều khoản trong văn bản này phải được ghi rõ ràng, cụ thể để cả hai bên đều biết được quyền hạn cũng như trách nhiệm của mình đối với công việc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm loại giấy ủy quyền nhận tiền, giấy ủy quyền khiếu nại... Những mẫu văn bản thông dụng này hay được dùng trong các công ty, doanh nghiệp. Chẳng hạn như mẫu giấy giới thiệu của tổ chức, doanh nghiệp được dùng khi một cá nhân, nhân viên của công ty đến một địa điểm, doanh nghiệp nào đó thực hiện công việc để chứng minh nhân viên đó thuộc công ty này, thì doanh nghiệp cần phải có giấy giới thiệu xác thực, chứng minh thông tin cũng như nhân sự đó là do công ty họ gửi đến. Ngoài ra mẫu đơn xin nghỉ việc không lương lại được áp dụng cho những cá nhân nghỉ việc đã quá 12 ngày phép và giờ tiến hành nghỉ việc không lương khi gia đình hoặc cá nhân có việc bận.


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết giấy Ủy quyền nhận tiền, cá nhân, nhận bằng tốt nghiệp, nhận thẻ atm
  Tham khảo các cách viết giấy Ủy quyền nhận tiền, cá nhân, nhận bằng tốt nghiệp hay nhận thẻ ngân hàng atm ... để phòng khi bạn muốn ủy quyền cho một ai đó thay bạn thực hiện một trong các công việc
 • Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH, Giấy gửi xe qua đêm tại trường, Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu, Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân, Giấy mời tham gia giảng dạy, Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách, Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội là những mẫu giấy mời và Giấy ủy quyền được taimienphi.vn tổng hợp, sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi có nhu cầu cần sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả.
 • Mẫu kịch bản bầu trưởng thôn đúng quy trình, đầy đủ thủ tục
  Bầu cử trưởng thôn là sự kiện quan trọng trong cộng đồng thôn để bầu ra người đại diện cho thôn giải quyết những vấn đề liên quan đến đời sống dân cư. Và để buổi bầu cử trưởng thôn thành công tốt
 • Top 5 mẫu giấy đề nghị, cam đoan phổ biến
  Mẫu giấy đề nghị thực tập, Mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường, Mẫu giấy cam đoan của tác giả, Mẫu giấy đề nghị xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán, Công văn đề nghị giải quyết chế độ tai nạn lao
 • Mẫu bảng hiệu công ty đẹp
  Bảng hiệu công ty là một công cụ kinh doanh đa năng, có thể phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể coi nó là một giải pháp trực quan cho nhiều vấn đề như tăng tính tương tác, cạnh tranh,
 • Cách viết giấy giới thiệu đi ngân hàng
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Theo quy định, viết Giấy giới thiệu đi ngân hàng chính là sự dạng văn bản bảo đảm giữa ngân hàng và người ủy quyền, cách viết Giấy giới thiệu đi ngân hàng chuẩn cần ghi rõ mục đích tới của nhân viên cũng như có chữ ký của lãnh đạo cơ quan.
 • Ủy nhiệm chi là gì?
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bài viết cập nhật chi tiết khái niệm, đặc điểm, cách viết ủy nhiệm chi, mẫu ủy nhiệm chi của các ngân hàng top đầu Việt Nam, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phương thức thanh toán không dùng tiền mặt này.
 • Cách điền tên trong Visa
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Nếu như điền tên trong Visa sai, Visa của bạn sẽ không có hiệu lực để xuất ngoại. Do đó, trước khi bạn điền thông tin trên Visa thì bạn nên tham khảo hướng dẫn cách điền tên trong Visa để điền thông tin đúng, hiệu quả.
 • 6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
  Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất, Mẫu đơn xin hoãn phiên tòa, Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất, Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên, Mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, Mẫu sổ
 • Đơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viên
  Bài viết chia sẻ cách viết đơn xin nghỉ học, mẫu đơn xin nghỉ học mầm non, tiểu học, cấp 2, cấp 3, cho sinh viên, cho lớp đảng viên dự bị,... cho các lý do xin nghỉ học phổ biến như nhà có việc bận,
 • Kích thước khổ giấy A0 A1 A2 A3 A4 là bao nhiêu Pixel, Cm, Inches chuẩn nhất
  Bạn có biết kích thước khổ giấy A0 A1 A2 A3 A4 chuẩn là bao nhiêu Pixel, Cm hay Inches? Ngay đến cả khổ giấy A4, thứ phổ biến nhất chúng ta cũng không có nhiều thông tin về nó. Đừng lo lắng bởi bài
 • Cách xin Visa Hàn Quốc
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Cách xin Visa Hàn Quốc hiện nay trở nên dễ dàng hơn đối với chúng ta khi muốn đi du lịch xứ sở kim chi khi đất nước này thực hiện nới lỏng chính sách thị thực với các công dân của Việt Nam 5 năm, 10 năm, không chỉ áp dụng với người có hộ khẩu mà ngay cả những người có sổ tạm trú ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.
 • Những dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam, ưu nhược điểm
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Bảo hiểm là cụm từ đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng không phải ai cũng biết được những dịch vụ bảo hiểm Việt Nam, ưu và nhược điểm của từng đơn vị bảo hiểm. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ bảo hiểm thì hãy tham khảo bài viết sau đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giấy ủy quyền của Giám đốc công ty TNHH được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giấy ủy quyền của giám đốc công ty tnhh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giấy ủy quyền của Giám đốc công ty TNHH Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá