download GIF Maker cho Android Mới nhất

GIF Maker cho Android

 Mới nhất

Download GIF Maker cho Android - Tạo và chỉnh sửa ảnh động cho Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/10/2017

GIF Maker là phần mềm tạo và chỉnh sửa ảnh động GIF dành cho người dùng Android, cho phép thêm hơn 200 ảnh để tạo GIF, chèn nhãn ở dạng text, thêm màu, quản lý tất cả các GIF đã tạo và xem dễ dàng. Sau khi tạo GIF, chương trình cho phép đăng tải lên các trang chia sẻ như Giphy, Imgur, Facebook, Twitter...

Quảng cáo

Ứng dụng GIF Maker cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để cắt và chỉnh sửa video trước khi tạo GIF, hỗ trợ sử dụng trên 200 ảnh để tạo GIF, thêm hơn 100 sticker vui nhộn vào GIF, chỉnh sửa GIF trước khi lưu vào máy, thêm nhãn kiểu text, thêm màu sắc.

Live Wallpapers for Me cho iPhone là ứng dụng hình nền trên iPhone với bộ sưu tập hình nền động đẹp mắt để bạn lựa chọn trang trí cho điện thoại mỗi ngày, bên cạnh đó Live Wallpapers for Me cho iPhone còn thường xuyên cập nhật hình ảnh mới và thông báo tới người dùng.


GIF Maker cho Android
Download GIF Maker cho Android - ứng dụng tạo và chỉnh sửa ảnh động cho Android

 

GIF Maker có khả năng quản lý tất cả các ảnh trong GIF, tất cả file GIF đã tạo và hiển thị nhanh chóng khi người dùng có nhu cầu, nhập GIF đầu ra vào Gallery, tải tất cả GIF trên thiết bị. Bên cạnh đó, GIF Maker còn hỗ trợ tạo GIF từ video trên mạng xã hội, tạo GIF từ link GIF như GIPHY hay .gif.

GIF Maker cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ GIF với những người dùng khác bằng cách tải file lên mạng xã hội như Facebook, Twitter...

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Wallpapers for Me cho iPhone với chủ đề ảnh nền phong phú cho điện thoại đáp ứng nhiều sở thích người dùng, Wallpapers for Me cho iPhone cũng liên tục cập nhật hình ảnh mới mỗi ngày theo xu hướng hot nhất.

Những tính năng chính của ứng dụng GIF Maker:

- Cung cấp nhiều công cụ để cắt và chỉnh sửa video trước khi tạo GIF

- Sử dụng trên 200 ảnh để tạo GIF, thêm hơn 100 sticker vui nhộn vào GIF

- Chỉnh sửa GIF trước khi lưu, thêm nhãn

- Quản lý tất cả các ảnh trong GIF và tất cả file GIF đã tạo

- Chia sẻ GIF lên Facebook, TwitterLiên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

GIF Maker cho Android - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GIF Maker cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gif maker cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GIF Maker cho Android Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ReaGIF 3/5 Tạo và chỉnh sửa ảnh động
  • Gifcurry 3/5 Chỉnh sửa ảnh động và video
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá