download CoffeeCup GIF Animator 7.6

CoffeeCup GIF Animator

 7.6

Download CoffeeCup GIF Animator - Tạo ảnh Gif, ảnh động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/04/2018

CoffeeCup GIF Animator là công cụ hỗ trợ tạo ảnh GIF động, lưu dưới định dạng Flash SWF, giúp tạo ảnh động cho website của bạn.

Quảng cáo

CoffeeCup GIF Animator cung cấp các hiệu ứng động làm một bức ảnh tĩnh trở lên sống động hơn, độc đáo hơn. Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng phần mềm này, bạn không chỉ có những bức hình ngộ nghĩnh mà còn có thời gian thư giãn hiệu quả.

Animated GIF Producer cũng là phần mềm tạo ảnh động bằng cách ghép nhiều hình ảnh riêng lẻ lại với nhau hay ghép các đoạn phim chụp, bên cạnh đó Animated GIF Producer còn có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, tùy chỉnh màu sắc, kích thước và nhiều thông số cho ảnh nhanh chóng và dễ dàng.

CoffeeCup GIF Animator hỗ trợ chỉnh sửa thành ảnh động cho nhiều định dạng ảnh JPG, PNG, GIF, TIFF, BMP, WIF. Ngoài ra phần mềm cho phép bạn nhập frame của video để chuyển đổi thành hình ảnh .GIF hoặc sửa đổi các frame trong những bức ảnh động.

CoffeeCup GIF Animator cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa, chèn thêm phông nền, chèn icon, text, khung hình vào ảnh. Hỗ trợ nhiều hiệu ứng hình ảnh, màu sắc, bạn có thể tăng hoặc giảm màu sắc, độ nét hình ảnh. ...Ứng dụng tạo ảnh động này còn cho phép bạn xem trước khi lưu để dễ dàng chỉnh sửa lại hình ảnh hoàn hảo hơn.

Giao diện chương trình đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Một số tính năng chính của phần mềm CoffeeCup GIF Animator :
- Tạo ảnh GIF động nhanh chóng và chất lượng.
- Chỉnh sửa ảnh động bằng các công cụ có sẵn, chỉnh sửa bằng nhiều hiệu ứng mặc định.
- Tùy chỉnh độ sáng, màu sắc, độ nét của hình ảnh, tốc độ ảnh động,...
- Chuyển đổi nhiều định dạng ảnh JPG, PNG, GIF, TIFF, BMP, WIF thành ảnh động.
- Giao diện chỉnh sửa trực quan, dễ sử dụng.

 Liên kết tải về - [10.39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CoffeeCup GIF Animator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat coffeecup gif animator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CoffeeCup GIF Animator 7.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá