download Go Viet cho Android

Go Viet

 cho Android

Download Go Viet - Ứng dụng gọi xe của người Việt

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/08/2020

Go Viet là ứng dụng đa dịch vụ mang tới các giải pháp kết nối vận chuyển đáp ứng nhu cầu thường nhật của người Việt Nam, với lợi thế nền tảng công nghệ tiên thế giới Go Viet mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, tạo dựng nhiều giá trị hữu ích cho các đối tác và cộng đồng.

Quảng cáo

Go-Vietứng dụng đặt xe trực tuyến trên di động do Go-Jek hậu thuẫn và dự kiến phát triển ở Việt Nam. Go-Jek à một ông lớn trong lĩnh vực thị trường gọi xe Đông Nam Á, với khoảng 900.000 tài xế đối tác tại Indonesia là thị trường lớn nhất Đông Nam Á. Go-Viet được thừa hưởng thế mạnh về tài chính và cả công nghệ từ Go-Jek, tuy nhiên đã được tối ưu hóa và điều chỉnh riêng để phù hợp nhất cho thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh của Grab sắp tới đây, hiện tại thì ở Việt Nam, 2 hãng Grab và Uber đã được nhiều người biết đến.

goxz viet

Download Go Viet - Ứng dụng gọi xe của người Việt

Go Viet giúp kết nối người dùng với các dịch vụ đặt xe, giao hàng, vận chuyển giá tốt, nhanh chóng và tiện lợi. Tiện ích mang đến cho bạn nhiều loại dịch vụ như đặt xe 2 bánh công nghệ, tiện lợi, nhanh chóng và giá tốt. Bên cạnh đó Go Viet còn là ứng dụng tìm địa điểm ăn uống cho Android cung cấp dịch vụ kết nối vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu rất an toàn và đáng tin cậy. Việc giao nhận hàng hoá chưa bao giờ dễ dàng đến thế với GO-SEND, một trong những dịch vụ được tích hợp ngay trên ứng dụng Go Viet, giải pháp tối ưu giúp bạn: giao thư, giao – nhận hàng hóa, giao quà tặng, sản phẩm một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.
 
Tải Go Viet - Ứng dụng công nghệ đa dịch vụ cho di động 
Đặc biệt Go Viet được xây dựng và triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến thế giới. Nền tảng này đã và đang nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu người Đông Nam Á. Cùng với đó là đội ngũ đối tác tận tâm với số lượng đông đảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất bất kể thời tiết hay thời gian. Luôn đảm bảo khách hàng biết trước giá với mức giá thành hợp lý, giúp bạn an tâm và tận hưởng dịch vụ.
Download Go Viet - Ứng dụng gọi xe, giao hàng, chuyển đồ ăn nhanh

Đội ngũ phát triển Go-Viet tại Việt Nam dự kiến sẽ quan tâm đến quyền lợi của tài xế bởi những người này sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, đồng thời cũng là yếu tố quyết định cho sự phát triển của dịch vụ. Do vậy, điều mà đội ngũ Go-Viet hướng tới là hệ sinh thái tốt cho cả người dùng và tài xế. Những điều này thì những hãng như Uber chưa quan tâm nhiều. Go-Viet cũng quan tâm đến cuộc sống của người dân, cụ thể như mang đến mức thu nhập ổn định cho tài xế và những trải nghiệm di chuyển thật tiện lợi cho người dân.

Tải Go Viet - Ứng dụng gọi xe thuần Việt, cạnh tranh Grab

Go-Viet sẽ sớm hoạt động tại Việt Nam trong thời gian sắp tới, chiêu mô một đội ngữ chuyên gia hiểu thị trường Việt Nam, nắm bắt tốt nhất tâm lý khách hàng.

Ngoài các dịch vụ xem ôm trực tuyến như Go Viet hay Grab, hiện nay, chúng ta lại có thêm 1 lựa chọn nữa đó là MyGo, ứng dụng gọi xe trực tuyến MyGo do Viettel phát hành sẽ giúp mỗi cá nhân có thêm thu nhập bằng cách đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Các tính năng chính của ứng dụng gọi xe Go-Viet:

- Gọi xe trực tuyến trên di động

- Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

- Quan tâm đến quyền lợi người dùng

- Tạo hệ sinh thái tốt


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET
  Chia sẻ bởi: Chipu
  GO-VIET đang là một trong những công ty dịch vụ vận chuyển được nhiều khách hàng lựa chọn, nếu như bạn muốn đăng ký tài xế GO VIET nhưng chưa biết cách để thực hiện công việc trên thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET của Taimienphi bên dưới đây nhé.
 • Giá thuê xe 16 chỗ
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Tham khảo giá thuê xe 16 chỗ là điều cần thiết giúp các bạn đọc đang có ý định thuê xe 16 chỗ dễ dàng biết được công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nào uy tín, chất lượng và có giá rẻ phù hợp với nhu cầu. Mời các bạn cùng cập nhật bảng giá cho thuê xe 16 chỗ chung nhất dưới đây.
 • Địa chỉ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Địa chỉ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội là tổng hợp các công ty cho thuê xe uy tín, chất lượng và giá tốt nhất ở Hà Nội. Với những địa chỉ này, các bạn dễ dàng và nhanh chóng chọn lựa cho mình đơn vị để đáp ứng nhu cầu thuê xe.
 • Những nơi cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những nơi cho thuê xe 4, 7, 16, 29,45 chỗ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội giúp các bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm được địa chỉ cho thuê xe uy tín để
 • Hướng dẫn đăng ký đối tác chạy beBike, beCar
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn đăng ký đối tác chạy beBike, beCar cụ thể vào chi tiết giúp các bạn dễ dàng đăng ký và trở thành đối tác của Be. Tương tự như Go Viet, Grab, đối tác của Be làm việc dựa vào nền tảng gọi xe công nghệ.
 • Không có Smartphone, gọi xe bằng GoViet như thế nào?
  Trong trường hợp bạn không có smartphone ở thời điểm hiện tịa thì làm thế nào để gọi xe bằng GoViet bây giờ, có lẽ đây là điều mà các hãng Taxi thường hay công nghệ khó có thể làm được, còn với Go
 • So sánh phí chuyển hàng, ship của Go Viet và Grab
  GoViet và Grab là 2 hãng taxi công nghệ mới đang có tầm ảnh hưởng rất lớn tại Việt Nam hiện nay, cũng chính vì vậy mà giá cả của cả 2 rất cạnh tranh với nhau, trong bài viết này chúng ta hãy cùng
 • Cách dùng Go-Send, dịch vụ chuyển phát, ship của GoViet
  Go-Send là một trong 2 tính năng chính của Go Viet ngoài Go-Bike ra, đây là dịch vụ chuyển phát nhanh của GoViet và cách dùng Go-Send hoàn toàn đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng chuyển món đồ
 • Số điện thoại tổng đài GoViet
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Số điện thoại tổng đài GoViet là gì? đang được nhiều người quam tâm. Việc nắm bắt được số điện thoại tổng đài GoViet giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng liên hệ đến cho GoViet yêu cầu sử dụng dịch vụ, khiếu nại hoặc để hỗ trợ tư vấn.
 • So sánh giá xe Grab, FastGo, Go Viet
  FastGo, Go Viet là hai ứng dụng gọi xe mới tham gia vào thị trường Việt Nam và trực tiếp cạnh tranh với Grab. Bài viết dưới đây sẽ thực hiện so sánh giá xe Grab, FastGo, Go Viet giúp các bạn độc giả
 • Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Bạn đang cần gọi xe ôm để di chuyển mà lại ngại phải mặc cả giá tiền với cách gọi xe ôm truyền thống. Đừng lo, nếu như bạn tham khảo bài viết dưới đây với cách gọi xe ôm Uber bạn sẽ có cho mình một dịch vụ ưng ý và tiết kiệm.
 • Cách dùng Uber moto gọi xe ôm
  Chỉ cần trên tay bạn có điện thoại smartphone thay vì gọi xe ôm theo cách truyền thống và mặc cả giá tiền thì với cách dùng Uber moto gọi xe ôm bạn sẽ có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như
 • Hướng dẫn gọi xe NOWMOTO
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Cách gọi xe NOWMOTO đang được nhiều bạn độc giả quan tâm, đây là dịch vụ gọi xe mới tương tự như GrabBike, Go-Bike, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn gọi xe NOWMOTO dưới đây của Taimienphi.vn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Go Viet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat go viet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Go Viet cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Uber 3/5 Gọi taxi, xe ôm online
 • inDriver 3/5 Ứng dụng gọi xe taxi giá rẻ cho Android
 • 88GOỨng dụng gọi xe taxi, xe khách, xe liên tỉnh
 • Vinasun TaxiGọi xe taxi Vinasun trên di động
 • Go JekỨng dụng gọi xe tiện dụng trên điện thoại
 • EmddiỨng dụng gọi xe tiện lợi của người Việt
 • SunTaxi GroupỨng dụng gọi xe taxi cho điện thoại Android, iPhone
 • MVLỨng dụng gọi xe không thu tiền tài xế
 • VATOỨng dụng Phương Trang gọi xe cho điện thoại
 • Đi ChungỨng dụng gọi xe giá rẻ cho điện thoại Android
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm