download MVL cho Android

MVL

 cho Android

Download MVL - Ứng dụng gọi xe không thu tiền tài xế

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 31/12/2018

MVL là ứng dụng gọi xe đến từ nhà phát hành Hàn Quốc có mặt tại rất nhiều quốc gia châu á như Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kong, Singapore và nay đến Việt Nam. MVL mang đến cho các tài xế một dịch vụ hợp tác khá hấp dẫn đó là chẳng những không thu tiền từ tài xế mà còn dựa trên công nghệ Blockchain.

Quảng cáo

#Ghi chú: Theo thông tin từ nhà phát triển, ứng dụng gọi đặt xe trên di động MVL sẽ hỗ trợ các phiên bản Android, iOS, dự kiến ra mắt vào tháng 7/2018. Chúng tôi sẽ cập nhật link tải của ứng dụng này để người dùng có thể tải về Smartphone của mình.

MVL hoạt động theo mô hình kinh doanh giống với Uber và Grab đó là ứng dụng gọi xe trực tuyến tuy nhiên lại khác về công nghệ. Nếu như Uber và Grab sử dụng giải pháp khá truyền thống là tập trung cơ sở dữ liệu vào server để sử dụng riêng. Ngược lại, MVL lưu trữ dữ liệu bằng công nghệ blockchain nên dữ liệu sẽ là tài sản chung của mọi nhà cung cấp. Bên cạnh đó cơ chế phân chia dữ liệu thể hiện tính minh bạch, đồng thời cho phép mọi người cùng sử dụng tạo ra lợi ích cho bản thân.

MVL không có doanh thu từ hoạt động kết nối tài xế và người dùng nên sẽ không tung ra các đợt khuyến mại, mà thu hút khách hàng bằng giá cước rẻ (do tài xế không phải trả phí hoa hồng). Hơn thế nữa MVL còn tặng điểm thưởng dành cho tài xế dựa vào gói đánh gía của khách hàng sau mỗi chuyến. Tài xế có thể quy đổi tiền thưởng thành một loại token do MVLchanin phát hành.

Bên cạnh các ứng dụng gọi xe, các tiện ích tìm địa điểm nhà hàng ăn uống cũng được nhiều người quan tâm, Foody là một điển hình của các ứng dụng này, với chức năng tìm thấy hàng trăm ngàn địa điểm ăn uống và giải trí trên khắp đất nước, bạn có thể đăng nhập Foody bằng tài khoản mạng xã hội Facebook hoặc tạo tài khoản mới để chia sẻ bình luận và hình ảnh tại các địa điểm ăn uống.

mvl

Tải MVL - Gọi taxi, xe ôm giá rẻ

Ngoài việc cung cấp dữ liệu về hoạt động lái xe, người sử dụng nền tảng MVL cho di động còn có thể bổ sung thông tin về dịch vụ sửa xe, tai nạn, mua bán phương tiện. Công ty cũng liên kết với dịch vụ bảo hiểm, các đơn vị kinh doanh xe qua sử dụng, bán quảng cáo và bán dữ liệu cho các đơn vị bảo hiểm, các tổ chức nghiên cứu thị trường.

Ngoài MVL thì VATO cũng là ứng dụng gọi xe được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Điểm hấp dẫn ở VATO đó là bạn có thể mặc cả giá cho tài xế trước mỗi chuyến đi để lựa chọn được phương tiện di chuyển phù hợp nhất

Go Viet là đối tác của Go-Jek, mang đến ứng dụng dịch vụ với giải pháp về kết nối vận chuyển bằng xe 2 bánh,4 bánh, giao hàng, gọi đồ ăn cùng nhiều dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Với nền tảng công nghệ tiên tiến, Go Viet mong muốn nâng cao được đời sống cho người Việt.

Các tính năng chính của MVL:

- Ứng dụng gọi xe trên di động

- Sử dụng công nghệ blockchain

- Không thu tiền tài xế

- Cung cấp dịch vụ đi xe giá rẻ

- Tăng thưởng tài xế dựa trên đánh giá của người dùng

Ứng dụng MVL dự kiến ra mắt vào tháng 7/2018


Liên kết tải về - [50M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MVL được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mvl là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • MeGo 3/5 ứng dụng gọi xe miễn phí cho di động
 • Go Jek 3/5 Ứng dụng gọi xe tiện dụng trên điện thoại
 • EmddiỨng dụng gọi xe tiện lợi của người Việt
 • VivuỨng dụng gọi xe trên điện thoại
 • Ứng dụng gọi xe BEỨng dụng đặt xe ô tô, xe ôm, xe taxi
 • VATOỨng dụng Phương Trang gọi xe cho điện thoại
 • 88GOỨng dụng gọi xe taxi, xe khách, xe liên tỉnh
 • UnicarỨng dụng gọi xe ôm, xe tải chuyển hàng cho Android
 • Aber DriverGọi xe ôm, taxi, xe khách đường dài, xe chở hàng tiện lợi
 • Ola CabsỨng dụng gọi xe taxi
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá