download Google Shopping Cho Android

Google Shopping

 Cho Android

Download Google Shopping - Mua hàng online trên Google

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/12/2021

Ứng dụng Google Shopping hỗ trợ những người bận rộn có thể tự tin mua sắm hàng triệu mặt hàng trên hàng ngàn cửa hàng khác nhau, thanh toán dễ dàng và an toàn, sử dụng tài khoản Google của bạn. Mua sắm qua google bạn còn nhận được nhiều ưu đãi độc quyền về giá sản phẩm, giao hàng hoàn toàn miễn phí.


Ứng dụng mua sắm Google Shopping có sẵn rất nhiều sản phẩm khác nhau, từ các nhu cầu thiết yếu hàng ngày, quà tặng hay thứ gì đó mới mẻ và độc đáo. Ứng dụng này không yêu cầu phí thành viên mà vẫn có thể tận hưởng tất các lợi ích của nó, một ứng dụng mua sắm đơn giản trong việc đăng ký sử dụng và hỗ trợ khách hàng 7 ngày một tuần.

google shopping

Download Google Shopping mua sắm, ứng dụng mua hàng online trên Google

Google Shopping cung cấp cho bạn các ưu đãi và đề xuất sản phẩm chỉ dành cho bạn, so sánh các cửa hàng về giá cả, chất lượng sản phẩm, tìm hiểu những địa điểm mua sắm yêu thích của bạn hoặc thử ở một nhãn hiệu mới. Bạn cũng sẽ nhận được các ưu đãi khuyến mãi từ các cửa hàng, vận chuyển miễn phí cho tất cả các mặt hàng từ 3-5 ngày.

Tại Việt Nam hiên nay cũng có khá nhiều ứng dụng mua sắm online, chẳng hạn như Tiki với nhiều mặt hàng phong phú và các ưu đãi cho khách hàng, sử dụng Tiki bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giao hàng và tư vấn.

Các tính năng chính của Google Shopping:

- Ứng dụng mua sắm online qua Google

- Nhận đề xuất về các sản phẩm yêu thích

- Khuyến mãi từ các cửa hàng

- Giao hàng miễn phí từ 3-5 ngày


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Shopping được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google shopping là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Shopping Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • idealo 3/5 Mua sắm trực tuyến tiện lợi
  • ezbuy 3/5 Nền tảng mua sắm trực tuyến toàn cầu
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm