download GO Launcher Cho Android

GO Launcher

 Cho Android

Download GO Launcher - Ứng dụng thay đổi màn hình chủ cho điện thoại Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 01/01/2019

GO Launcher là ứng dụng thay đổi màn hình chủ với phong cách thiết kế hiện đại mượt mà, GO Launcher còn được tích hợp tính năng khóa ứng dụng, ẩn ứng dụng, tăng tốc và trình quản lý ứng dụng rất mạnh mẽ


Quảng cáo

GO Launcher cho Android mang tới cho người dùng các chủ đề và hình nền HD được cập nhật liên tục để trang trí cho màn hình. Bên cạnh đó là rất nhiều widget, cử chỉ và công cụ giúp tạo nên chiếc điện thoại lý tưởng. Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng thay đổi màn hình thông minh, gọn nhẹ được ưa chuộng nhất hiện nay.

goxz launcher

 

Download GO Launcher - Ứng dụng launcher cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Cài đặt và sử dụng GO Launcher, người dùng có thể dễ dàng thay thế, đổi tên, di chuyển, xóa và gỡ cài đặt ứng dụng, sắp xếp vị trí ứng dụng trên màn hình hay bổ sung màn hình phụ. Tiện ích cũng cung cấp tới hơn 20 widget và công cụ, giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng, bao gồm chuyển đổi, lịch, email, bộ đếm giờ...

Samsung Internet Browser là ứng dụng được chính Samsung phát triển nhằm mang tới cho người dùng di động một trình duyệt web nhanh, mượt mà và an toàn nhất, Samsung Internet Browser có dung lượng nhỏ gọn và tương thích với nhiều dòng smartphone Android hiện nay.

goxz launcher 2

Tải GO Launcher - Ứng dụng thay đổi màn hình chủ cho điện thoại Android

Tính năng nổi bật nhất của GO Launcher phải kể đến là trình quản lý ứng dụng. Tại đây người dùng có thể ẩn và khóa ứng dụng giúp tăng cường tính bảo mật cho điện thoại. Cùng với đó là cửa chủ đề và trung tâm ứng dụng mang tới cho rất nhiều kiểu theme được thiết kế độc đáo và đẹp mắt. Đặc biệt hiệu ứng chuyển với hơn 16 triệu ứng dụng khả dụng giúp phù phép cho mỗi lần trượt.

Nếu bạn là người yêu thích thiết kế phẳng thì chắc hẳn không thể bỏ qua Atom Launcher, với thiết kế phẳng trang trọng, Atom Launcher tạo cho người dùng cảm nhận một sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại mà không kém phần cá tính.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GO Launcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat go launcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GO Launcher Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá