download Desktop Goose Mới nhất

Desktop Goose

 Mới nhất

Download Desktop Goose - Tạo hình ảnh ngỗng di chuyển trên Desktop

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/01/2020

Desktop Goose là ứng dụng thú vị dành cho Windows PC với chức năng tạo ra một hình ảnh con ngỗng ảo di chuyển trên Desktop, giống như một trò chơi gây ra tình trạng hỗn loạn, phiều nhiễu và sẽ rải bùn ảo khắp màn hình của bạn cùng với việc bấm còi inh ỏi, đặc biệt con ngỗng này còn chiếm quyền điều khiển trỏ chuột của bạn kéo theo vô số hậu quả khác.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Desktop Goose

Desktop Goose giống như một trò chơi kỳ quặc với việc tạo ra một hình ảnh con ngỗng ảo di chuyển trên màn hình của bạn, tạo ra tình trạng lộn xộn trên Desktop của bạn, đồng thời có nó cũng có thể lấy con trỏ chuột của bạn gây ra một số hậu quả khác. Nếu bạn muốn trải nghiệm một thứ gì đó mới lạ vượt ra khỏi những điều thông thường nhàm chán hằng ngày thì ứng dụng này là dành cho bạn.

desktop goose

Download Desktop Goose, Tạo hình ảnh ngỗng di chuyển trên Desktop

Desktop Goose được cung cấp miễn phí và chỉ sử dụng cho mục đích giải trí, vì đó là một con ngỗng thực sự khó chịu có thể làm bạn cảm thấy phiền hà sau khi áp dụng. Nó cho phép bạn đặt các memes và GIF vào một thư mục để ngỗng có thể kéo chúng di chuyển xung quanh máy tính của bạn. Để đóng Desktop Goose, bạn phải giữ phím Escape trong vài giây.

2. Các đặc điểm chính của Desktop Goose:

- Tạo hình ảnh ngỗng ảo trên Desktop của bạn.
- Chiếm quyền trỏ chuột, tạo tình trạng lộn xộn trên màn hình.
- Cài đặt các memes và GIF di chuyển trên desktop.
- Giữ phím Escape để thoát ứng dụng.

3. Soft liên quan

Còn Snake On Screen Hissing Joke cho Android là ứng dụng có tính năng tạo ảnh ảnh động rắn trên màn hình điện thoại khá thú vị, tuy nhiên nếu bạn sợ rắn thì không nên thử nó, ngoài ra Snake On Screen Hissing Joke cho Android còn cho phép thiết lập thời gian trễ cho sự xuất hiện của hình ảnh động, tùy chỉnh kích thước rắn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Desktop Goose được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktop goose là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Desktop Goose Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá