download Google Earth 7.3.2.5495

Google Earth

 7.3.2.5495
Download   

Download Google Earth - Xem bản đồ toàn thế giới

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/10/2018

Google Earth là ứng dụng giúp bạn có thể quan sát được hình ảnh toàn thế giới bằng các dữ liệu thu được từ ảnh chụp vệ tinh. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng tham quan 3D nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Đây là ứng dụng hỗ trợ các bạn khám phá thế giới ngay tại nhà với chiếc máy tính của mình hoặc làm chỉ dẫn dẫn đường tin cậy khi đi xa.

Quảng cáo

Google Earth mang cả thế giới hiển thị trên màn hình máy tính của bạn dưới dạng 3D, mô phỏng toàn bộ địa cầu dưới dạng hình ảnh vệ tinh rõ nét và sinh động. Phần mềm cung cấp một cái nhìn tổng thể về các khu vực mà bạn quan tâm theo các góc nhìn sống động khác nhau. Bạn sẽ được khám phá những thay đổi của thành phố mình đang ở từ quá khứ đến thời điểm hiện tại, du lịch trong lòng đại dương hay qua những nóc nhà chọc trời, lên tận sao hỏa để xem Mặt người trên sao Hỏa hay Đỉnh núi Olympus.

Để xem bản đồ các địa điểm và tìm chỉ đường nhanh chóng thì tiện ích Google Maps là ứng dụng được nhiều người lựa chọn nhất, ưu điểm của Google Maps là hỗ trợ trên nền tảng trực tuyến và hiện nay đã có phiên bản dành cho các thiết bị di động giúp bạn tìm đường dễ dàng hơn.


Google Earth
Download Google Earth - Phần mềm Xem bản đồ địa lý trái đất

Google Earth còn dành cho những người yêu thích thiên văn vói các lớp máy ảnh không gian, xem hình ảnh của các thiên hà, các chòm sao và chuyển động của các hành tinh, đọc các nghiên cứu về bầu trời mang tính chuyên môn. Bên cạnh đó, người xem còn được tham quan các địa điểm trên mặt trăng, những tư liệu video hiếm hoi về nhiệm vụ của tàu Apollo. Còn với các nhà khí tượng, ứng dụng này mang đến những thông tin hữu ích về sự thay đổi khí hậu, đặt ra các tình huống thực tế cũng như các giải pháp để thích nghi của con người.

Hoặc MapView cũng là ứng dụng xem bản đồ tương tác hiển thị những hình ảnh có độ phân giải cao, MapView kết hợp với các thiết bị GPS Bluetooth để cho bạn biết vị trí hiện tại của mình trên bản đồ, cho phép phóng to và thu nhỏ để xem rõ hơn.

Phiên bản Google Earth mới nhất của phần mềm bổ sung tính năng điều hướng, hỗ trợ di chuyển tầm nhìn xung quanh, di chuyển và phóng to vào vị trí bất kỳ nào; thể hiện các hình ảnh sinh động qua bóng, góc nhìn các công trình kiến trúc trở nên rõ nét hơn, được xem thông tin cụ thể về các bức ảnh được đăng tải...

Google Earth là tiện ích du lịch thế giới qua màn ảnh nhỏ, chia sẻ các địa điểm thú vị trên thế giới dành cho những ai đang có ý định "xách ba lô lê và đi". Google Earth cung cấp hiển thị ảnh màu chụp từ vệ tinh, các thông tin về kinh độ, vĩ độ, độ cao địa hình, tầm cao quan sát, góc quan sát của các địa điểm. Công cụ này xếp các lớp bản đồ khác nhau gồm biên giới lãnh thổ, đường giao thông, các điểm giải trí, khu đô thị, trạm xăng, trường học, khu đổ xe...Với những bản đồ được xem, bạn cũng được phép thực hiện các đo đạc về chiều dài, chiều rộng, diện tích của một khu vực nhất định trong tương quan với các thành phần xung quanh.

Với Google Earth, người dùng có thể di chuyển tầm nhìn ra xung quanh, phóng to vào vị trí bất kỳ nào, xem ảnh bóng của các đối tượng, khám phá thế giới qua mô hình 3D như tòa nhà, đường phố, cây cối, quay ngược về quá khứ với Hình ảnh lịch sử trong Google Earth, sự thay đổi của chúng theo thời gian. Ứng dụng này đưa bạn đi du lịch đại dương qua màn ảnh, bay lên sao hỏa, bầu trời, mặt trăng, xem bản đồ thời tiết của các vùng khác nhau.

Các tính năng chính của Google Earth:

- Xem bản đồ thế giới qua hình ảnh vệ tinh
- Di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên trái đất
- Khám phá đại dương, sao hỏa, thiên hà
- Xem bảo đồ khí hậu vùng miền
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ


Liên kết tải về - [24.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Google Earth - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Earth được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google earth là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Earth 7.3.2.5495


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá