download Halloween Desktop Theme 1.0

Halloween Desktop Theme

 1.0

Download Halloween Desktop Theme - Hình nền haloween cho máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/04/2017

Halloween Desktop Theme là ứng dụng thay đổi màn hình Desktop của bạn theo chủ đề Halloween. Với các hình ảnh và Âm thanh ma quái bạn sẽ bất ngờ và cảm thấy thú vị khi sử dụng Windows. Hay bạn có thể nghe thấy rất nhiều hiệu ứng gió thổi rùng rợn khi mở một hầm mộ và nhiều điều thú vị khác nữa.

Quảng cáo

Halloween Desktop Theme dành cho những ai hào hứng với lễ hội hóa trang hằng năm của các nước phương Tây, tưng bừng cùng theme “lễ hội cam” cho desktop với một ngôi nhà đầy ma quỷ và yêu tinh. Để tạo ra các slide trình diễn ảnh trên màn hình máy tính, bạn có thể sử dụng Wallpaper Slideshow với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và đặc biệt Wallpaper Slideshow cung cấp nhiều hiệu ứng thú vị cho các hình ảnh.

download halloween desktop theme

Halloween Desktop Theme còn tạo cho màn hình của bạn những âm thanh ma quái hay nghe thấy rất nhiều hiệu ứng gió thổi rùng rợn như khi mở một hầm mộ mỗi khi khởi động windows. Đồng thời những biểu tượng trên máy tính đều được thay thế bằng những hình ảnh phù hợp với không khí Halloween như gốc cây khô màu xám, những quả bí ngô hay nhóm người với trang phục Halloween.

Halloween Desktop Theme tạo không khí vô cùng kinh dị trên màn hình máy tính như  tiếng kêu khóc, tiếng thì thầm, tiếng gào thét,... mỗi khi bạn thực hiện các lệnh trên Windows. Cho nên chúng tôi cảnh báo trước bạn là phải chuẩn bị tốt tinh thần khi cài đặt chương trình này. Để tối ưu CPU, bạn sử dụng công cụ CPUgenie với khả năng tìm ra mức Vcore tối ưu cho CPU hệ thống, đồng thời CPUgenie còn tối ưu hóa Vcore tự động, tính năng “ép” CPU được tích hợp sẵn.

Các tính năng chính của Halloween Desktop Theme:

- Hình nền Halloween cho màn hình máy tính
- Tạo những âm thanh và hình ảnh ma quái trên màn hình
- Hiệu ứng vô cùng rùng rợn mỗi khi khởi động windows
- Thay thế các biểu tượng theo chủ đề Halloween


Liên kết tải về - [430 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Halloween Desktop Theme được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat halloween desktop theme là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Halloween Desktop Theme 1.0

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá