download Lazarus 3.0.5 for Chrome

Lazarus

 3.0.5 for Chrome

Download Lazarus - Khôi phục văn bản soạn thảo dở bị mất trên trình duyệt

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/02/2014

Lazarus là tiện ích mở rộng quan trọng hỗ trợ trên các trình duyệt Chrome và Firefox giúp bạn lấy lại phần văn bản đang soạn thảo dở trên trình duyệt bị mất do nhiều sự cố máy tính. Ứng dụng này có khả năng ngăn chặn được các sự cố khi đang thực hiện các công việc liên quan đến soạn thảo văn bản hay sử dụng bảng biểu trực tuyến.


Thật là phiền hà và rắc rối nếu bạn đang viết dở một bình luận hay soạn thảo Email thì bị mất do sự cố nternet, lỗi trình duyệt hoặc máy tính bị treo. Tiện ích mở rộng có tên Lazarus sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này rất đơn giản giúp bạn khôi phục lại những dữ liệu đã được tạo trước đó. Tính năng này giúp bạn tránh được các sự cố trên trong lúc đang dùng các bảng biểu trực tuyến, viết email hoặc thậm chí là đăng bình luận lên các diễn đàn.

Lazarus tự động lưu lại nội dụng văn bản khi người dùng thực hiện công việc gõ phĩm trên các trang Web. Chương trình này sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến RSA và AES, giúp người dùng có thể khôi phục lại các nội dung dữ liệu trong trường hợp  Internet hay máy tính gặp sự cố. Người dùng có thể lựa chọn chế độ lưu Recover Text và Recover Form tùy theo yêu cầu cụ thể.

Lazarus còn giúp bạn bảo mật dữ liệu bằng cách thiết lập cho ứng dụng này không lưu lại các mật khẩu đăng nhập trên các Website, nhất là những tài khoản người dùng quan trọng, tránh được con mắt tò mò từ người khác. Tiện ích này cũng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu do chính người dùng thiết lập.

Các tính năng chính của Lazarus:

- Khôi phục lại các văn bản bị mất trên trình duyệt
- Giải quyết các sự cố với Internet hoặc máy tính
- Sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến
- Xóa mật khẩu trên các Website
- Lựa chọn nhiều chế độ lưu văn bảnLiên kết tải về - [216 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lazarus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lazarus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lazarus 3.0.5 for Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm