download Học tiếng Việt 3 Phần 1 1.0

Học tiếng Việt 3 Phần 1

 1.0

Download Học tiếng Việt 3 Phần 1 - Hỗ trợ học tiếng Việt

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/08/2020

Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể tham khảo và sử dụng ngay phần mềm hỗ trợ học tập học tiếng việt 3 phần 1 dưới đây dành cho các em học sinh lớp 3 đang trong học kì 1 ôn tập và rèn luyện các thức về môn tiếng việt hiệu quả nhất trên máy tính. Phần mềm học tiếng việt 3 phần 1 mô phỏng toàn bộ các kiến thức trong sách giáo khoa tiếng việt 3 tập 1 vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng phần mềm này.

Quảng cáo

Trong phần 1 của sách giáo khoa tiếng việt lớp 3 thì có tất cả 18 chủ điểm tuần. Mỗi chủ điểm đều có các bài học liên quan đến tập đọc, chính tả, tập viết, luyện từ, câu và tập làm văn, kể chuyện. Thì trong phần mềm học tiếng việt 3 phần 1 hay tài liệu soạn tiếng việt lớp 3 cũng đã mô phỏng toàn bộ các kiến thức này một cách đầy đủ đi kèm rất nhiều các hình ảnh minh họa sinh động.

Đối với những em học sinh lớp 3 đã kết thúc chương trình học, Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 sẽ là tài liệu cần thiết để các em có thể ôn tập và hệ thống lại kiến thức môn tiếng Việt lớp 3, chuẩn bị hành trang vào lớp 4, Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được chọn lọc với những kiến thức cơ bản quan trọng nhất giúp các em tiếp thu dễ dàng.

hoc tieng viet 3 phan 1

Download phần mềm tiếng việt 3 phần 1

Toàn bộ các bài học trong phần mềm học tiếng việt 3 phần 1 bao gồm 48 bài tập đọc, 16 bài tập làm văn, 32 bài luyện chính tả, 16 bài tập viết và 16 bài kể chuyện. Không chỉ là các bài tập thông thường như trong sách giáo khoa mà phần mềm này còn xây dựng kèm theo hình ảnh, dữ liệu âm thanh dành riêng cho mỗi bài tập rất chính xác và ấn tượng.

Giao diện chính của phần mềm rất sinh động và gần gũi, khiến các em học sinh luôn thích thú mỗi khi bắt đầu học. Ngoài các bài học theo sách giáo khoa thì phần mềm học tiếng việt 3 phần 1 còn tích hợp thêm 3 phần mềm trò chơi game việt rất hay, giúp các em học sinh giải lao sau những giờ học tập căng thẳng.

Bên cạnh việc cho các em học sinh ôn tập tiếng việt qua phần mềm học tiếng việt 3 phần 1 thì các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị thêm phần mềm học tiếng việt 3 phần 2 để các em học sinh ôn tập khi bước vào kì 2 của năm học lớp 3, giúp các em học tốt môn tiếng việt và đạt kết quả cao trong học tập.

Còn đối với môn tiếng Anh, các bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 3 lên lớp 4 cũng là tài liệu ôn luyện vô cùng quan trọng giúp các em hệ thống lại các kiến thức đã học, bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 3 lên lớp 4 gồm nhiều dạng, chia đều cho các mảng từ vựng và ngữ pháp.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Học tiếng Việt 3 Phần 1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat học tiếng việt 3 phần 1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Học tiếng Việt 3 Phần 1 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá