download Dạy Tiếng Việt 1 1.0

Dạy Tiếng Việt 1

 1.0

Download Dạy Tiếng Việt 1 - Hỗ trợ dạy và học tiếng Việt lớp 1

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/05/2017

Dạy Tiếng Việt 1 giúp các bé học tiếng Việt qua các bài học cụ thể, mô phỏng toàn bộ chương trình phần học vần trong sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1. Tài liệu này cung cấp bao gồm 173 âm vần, 519 từ khóa và 445 bài luyện viết chữ mẫu Tiếng Việt theo đúng chương trình sách giáo khoa Tiếng Việt 1 để phát triển toàn diện các kỹ năng cho bé.

Dạy Tiếng Việt 1 là ứng dụng mô phỏng toàn bộ chương trình phần học vần trong sách giáo khoa TIẾNG VIỆT lớp 1. Với tính năng mô tả chính xác từng nội dung và bài học của sách giáo khoa, ứng dụng này giúp các giáo viên truyền tải thông tin dễ dàng đến từng học sinh và có thể thay thế hoàn toàn sách giáo khoa khi giảng dạy.

Dạy Tiếng Việt 1 mô phỏng toàn bộ 103 bài học chính phần học vần của chương trình Tiếng Việt lớp 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dữ liệu mà phần mềm này cung cấp bao gồm 173 âm vần, 519 từ khóa và 445 bài luyện viết chữ mẫu Tiếng Việt theo đúng chương trình sách giáo khoa Tiếng Việt 1. Tất cả các âm vần, từ khóa, tập đọc, tập nói trong chương trình đều được ghi âm giọng Hà Nội chuẩn.


Dạy Tiếng Việt 1
Download Dạy Tiếng Việt 1 - Phần mềm Hỗ trợ dạy và học tiếng Việt lớp 1

Để dạy tiếng Anh cho bé, hiện nay nhiều cha mẹ đang sử dụng phần mềm Monkey Junior được phát triển dành cho các bé 0-6 tuổi phù hợp với chương trình ngoại ngữ và giáo dục sớm. Phần mềm Monkey Junior được một lập trình viên người việt sáng tạo nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng động người dùng trên khắp thế giới.

Dạy Tiếng Việt 1 có bộ sưu tập hơn 1000 bức tranh lớn được sưu tầm từ Internet hỗ trợ cho việc học tất cả các từ khóa chính của các bài học, đồng thời giúp trẻ em tiếp cận nội dung bài học nhanh và dễ dàng hơn. Chức năng học bảng chữ cái tiếng Việt gồm: học bảng chữ cái, phân biệt chữ thường, chữ hoa, học viết chữ và số. Ngoài ra còn có Học âm vân, Đọc từ khóa và Tập viết.

Hoặc các Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1 cũng là tài liệu hữu ích để giúp bé học tiếng Việt tốt hơn. Các Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1 được chúng tôi chọn lọc để giúp các bậc cha mẹ phát triển kỹ năng cho con em mình.

Dạy Tiếng Việt 1 tích hợp 500 mẫu tập viết trong chương trình sách giáo khoa được mô phỏng chính xác trên máy tính hỗ trợ tốt nhất cho việc học. Bên cạnh đó, nhiều tính năng còn có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng giáo viên, từng đơn vị khác nhau.

Các tính năng chính của Dạy Tiếng Việt 1:

- Mô phỏng toàn bộ phần học vần của sách Tiếng Việt 1
- Nhiều bài luyện viết chữ
- Phát âm theo giọng Hà Nội chuẩn
- Tranh và hình ảnh minh họa phong phú
- Các tính năng dễ dàng tùy chỉnh


Liên kết tải về - [53,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Dạy Tiếng Việt 1 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dạy Tiếng Việt 1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dạy tiếng việt 1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dạy Tiếng Việt 1 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm