download Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất)

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

 (Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất)

Download Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất - Thủ tục chuyển quyền sử dụng đất

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/03/2018

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất sang cho một người khác sau khi thực hiện hình thức mua bán nhà đất, người bán cần phải làm các thủ tục chuyển quyền sử dụng sang cho người mua để hợp pháp luật

Quảng cáo

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất phải được sự đồng ý của cơ quan chức năng, chính vì vậy các thủ tục, giấy tờ chuyển nhượng quyền sử dụng đất phải theo mẫu chuẩn pháp luật và được nhà nước phát hành.

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất được thực hiện bởi người bán đất, với những điều khoản soạn thảo phù hợp với người mua, sau khi soạn thảo xong hợp đồng cần được sự công chứng của cơ quan chức năng có thẩm quyền.


Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất
Download Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất - Phần mềm Thủ tục chuyển quyền sử dụng đất

Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu hợp đồng khác mà các bạn có thể lưu lại tham khảo và sử dụng như hợp đồng lao động, hợp đồng lao động thời vụ, hợp đồng mua bán... Trong các mẫu hợp đồng này thì hợp đồng lao động được quan tâm hơn cả vì đây là biểu mẫu rất quan trọng mà các bạn cần nắm được khi đi làm, nhằm ghi chép lại thỏa thuận làm việc giữa cá nhân với đơn vị sử dụng lao động.

Bên cạnh đó mẫu phụ lục hợp đồng cũng là biểu mẫu quan trọng thường được sử dụng đi kèm với hợp đồng chính thức để ghi chép lại các nội dung thỏa thuận cần bổ sung hoặc sửa đổi trong hợp đồng đã ký kết trước đó, mẫu phụ lục hợp đồng sẽ có giá trị pháp lý tương đương với hợp đồng.

Đặc điểm của hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

- Được thực hiện do người bán đất soạn thảo
- Đản bảo đúng pháp luật, mẫu do nhà nước cung cấp
- Tránh xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi sau khi bán đất
- Được sự xác nhận của cơ quan chức năng
 Liên kết tải về - [103 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Một số mẫu đơn xin, đơn đề nghị hay
  Đơn xin và đơn đề nghị là những mẫu đơn thường được những cá nhân hay tổ chức sử dụng nhằm gửi lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết một công việc cụ thể nào đó. Nếu bạn đọc chưa biết cách soạn
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Được biết, Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng được sử dụng phổ biến và thường xuyên khi hoạt động kinh doanh diễn ra, có mẫu giấy sẽ giúp bên bán/ người bán trở nên chuyên nghệp hơn, văn minh hơn, sau đây là cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng, các bạn cùng tham khảo.
 • Phần mềm quản lý hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang tìm cho mình phần mềm quản lý hợp đồng tốt, dễ sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Taimienphi.vn đã tổng hợp top 5 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.
 • Cách kết hợp HLOOKUP và VLOOKUP dò tìm dữ liệu
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Chắc hẳn các bạn đã quen sử dụng các hàm Hlookup và Vlookup để dò tìm dữ liệu rồi đúng không, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kết hợp HLOOKUP và VLOOKUP dò tìm dữ liệu và tính toán dữ liệu đó.
 • Kiểm tra Product Key Office 2016 hoặc 2013 hợp lệ không
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Các phiên bản Office 2013 và Office 2016 mới nhất có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng product key hợp lệ. Nếu bạn vừa mua Office 2016 hoặc Office 2013, và bạn muốn kiểm tra xem product key có hợp lệ hay không mà không cần cài đặt Office và kích hoạt nó. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách kiểm tra Product Key Office 2016 hoặc 2013 hợp lệ không.
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
  Những kiến thức về trường hợp đồng dạng thứ nhất và thứ hai chúng ta đã được học ở bài trước, trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
 • Tổng hợp 5 ứng dụng tốt nhất cho windows 8.1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Phiên bản Win 8.1 ra đời giúp người sử dụng có thể chuyển đổi giao diện trong Morden UI và desktop truyền thống tốt hơn. Để tận dụng những tính năng đó thì tổng hợp các ứng dụng sau đây sẽ rất bổ ích đối với bạn
 • Giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2
  Ở bài học trước chúng ta đã tìm hiểu chi tết về khái niệm hai tam giác đồng dạng bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tài liệu giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2 trường hợp đồng dạng của
 • Cách tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hầu hết mọi người dùng Windows 8 đều để ý thấy Microsoft đã tích hợp sẵn các dịch vụ như tìm kiếm, bản đồ Bing, Internet Explorer, Mail, OneDrive, ... nhằm khuyến khích mọi người dùng các dịch vụ của mình bằng cách đăng ký một tài khoản Microsoft. Tuy nhiên cũng có nhiều người vẫn dùng các dịch vụ theo thói quen cũ như tìm kiếm, sử dụng mail của Google, sử dụng trình duyệt Google Chrome, ... Và bạn hoàn toàn có thể tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8 để sử dụng các chức năng mà đã thành thói quen của mình.
 • Tổng hợp phím tắt trên trình duyệt Opera
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Phím tắt Opera giúp bạn có thể làm chủ mọi thao tác khi sử dụng với trình duyệt web Opera như lướt web, gõ văn bản... Không chỉ riêng Opera mà các trình duyệt web khác như Google Chrome, Firefox hay CocCoc cũng đều có phím tắt dành riêng cho mình. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi tới bạn danh sách phím tắt trên trình duyệt web Opera
 • Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Chuẩn bị thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel được đánh giá là rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn muốn cắt mạng/hủy hợp đồng dịch vụ Internet Viettel thuận lợi, nhanh chóng hơn khi không có nhu cầu dùng mạng Internet nữa thì bạn nên trang bị các kiến thức cơ bản dưới đây.
Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá