download Hợp đồng mua bán và chuyển quyển sử dụng đất ở File DOC

Hợp đồng mua bán và chuyển quyển sử dụng đất ở

 File DOC

Download Hợp đồng mua bán và chuyển quyển sử dụng đất ở - Thỏa thuận về việc mua bán, sử dụng đất

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/08/2017

Hợp đồng mua bán và chuyển quyển sử dụng đất ở được sử dụng khi bên mua và bên bán đất thực hiện những thỏa thuận, trao đổi nhất định, nhằm giúp đảm bảo được quyền lợi cho hai bên trong quá trình tham gia hợp đồng.

Quảng cáo

Những nội dung giao dịch liên quan đến đất đai, nhà ở, tài chính đều cần phải có hợp đồng để đảm bảo không có sự tranh chấp về quyền lợi, trong đó, hợp đồng mua bán và chuyển quyển sử dụng đất ở sẽ được sử dụng khi các bên có nhu cầu bán đất hoặc mua đất.

Hợp đồng mua bán và chuyển quyển sử dụng đất ở được xây dựng dựa trên những căn cứ Luật cụ thể, trong đó, có đầy đủ thông tin các bên tham gia, mục đích của hợp đồng, đối tượng của hợp đồng, thỏa thuận về quyền lợi và trách nhiệm của các bên tham gia, thỏa thuận về mức giá và phương thức trả,... Các bên sẽ căn cứ vào hợp đồng mua bán và chuyển quyển sử dụng đất ở để thực hiện nhằm tránh những rủi ro nhất định về mặt pháp lý.

Trường hợp bạn muốn uy quyền cho ai đó về việc sử dụng đất, bạn hãy tham khảo mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở với những quy định về các quyền hạn của người được ủy quyền, ngoài ra mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở cũng ghi rõ thời gian bắt đầu và kết thúc ủy quyền.


Hợp đồng mua bán và chuyển quyển sử dụng đất ở
Download Hợp đồng mua bán và chuyển quyển sử dụng đất ở - Phần mềm Mẫu hợp đồng mua bán và chuyển quyển sử dụng đất ở

 

Hợp đồng mua bán và chuyển quyển sử dụng đất ở là một trong những hợp đồng mua bán phổ biến hiện nay, qua đó, các bên sẽ xác nhận đồng ý các nội dung thỏa thuận và bắt buộc phải thực hiện để đảm bảo lợi ích cho đối tác hợp đồng, nội dung của hợp đồng mua bán cần phải xây dựng chặt chẽ để có căn cứ truy cứu trách nhiệm pháp lý khi xảy ra tranh chấp.

Mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà đất cũng là mẫu hợp đồng được sử dụng nhiều hiện nay do phát sinh nhu cầu mua bán đất, trong mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà đất nói rõ những thỏa thuận của các bên trong quá trình mua bán đất ở, đất kinh doanh...


Liên kết tải về - [130 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Được biết, Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng được sử dụng phổ biến và thường xuyên khi hoạt động kinh doanh diễn ra, có mẫu giấy sẽ giúp bên bán/ người bán trở nên chuyên nghệp hơn, văn minh hơn, sau đây là cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng, các bạn cùng tham khảo.
 • Cách đăng ký tra cứu số hợp đồng FE Credit
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Hướng dẫn cách đăng ký tra cứu hợp đồng FE Credit, giúp người dùng chủ động tra cứu thông tin về hợp đồng, gói sản phẩm vay, thời ghạn vay, lịch trả nợ cho từng khoản vay,..., để chủ động lên kế hoạch tài chính để thanh toán khoản vay đúng hạn.
 • Top Facebook các Shop bán đồng hồ giá rẻ, uy tín
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Top Facebook Shop bán đồng hồ giá rẻ, uy tín đều tổng hợp và cập nhật trong bài viết dưới đây, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được shop bán đồng hồ online uy tín, chất lượng để mua sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu nhất.
 • Dàn nóng điều hòa nên đặt ở đâu? có nên đặt ngoài trời?
  Máy điều hòa không khí bao gồm hai phần chính là hệ thống dàn lạnh được lắp trong nhà để tỏa khí mát và dàn nóng được lắp bên ngoài để tỏa nhiệt. Lắp đặt dàn nóng điều hòa quan trọng không kém gì dàn
 • Vay tín chấp VPBank 50tr-500tr, chia sẻ kinh nghiệm, hợp đồng, cách tính lãi
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh tại Việt Nam, VPBank đang cung cấp các gói vay thế chấp, tín chấp đa dạng, phục vụ nhu cầu vay vốn xây nhà, mua xe, vay sản xuất kinh doanh,..., cho nhiều cá nhân, tổ chức trên cả nước. Nếu cũng đang có nhu cầu vay tín chấp VPBank 50 tr- 500tr thì dưới đây là tất tật tật kinh nghiệm vay vốn VPBank, điều kiện, thủ tục, cách làm hồ sơ vay mà bạn cần nắm được.
 • Cách xem đời xe ô tô
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Đời xe ô tô hay phiên bản xe là một loạt xe có cùng thông số và trang bị, về bản chất giống như một bức ảnh chụp nhanh khái quát tính năng và trang bị của xe ra đời trong một giai đoạn nhất định, đây là loại thông tin cực kỳ quan trọng bạn cần biết trước khi đặt mua phụ tùng hay bất cứ thiết bị nào cho xe. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem đời xe ô tô chính xác thông qua số VIN của xe.
 • Top máy trợ giảng đáng mua nhất
  Thương hiệu máy trợ giảng gồm có rất nhiều và đa dạng các dòng khác nhau khiến cho nhiều người mua cảm thấy khó khăn khi chọn mua, vì thế, Taimienphi.vn xin chia sẻ với các bạn top máy trợ giảng đáng
 • Cách viết giấy viết tay mua bán xe máy
  Cách viết giấy tay mua bán xe máy là một trong những thứ quan trọng khi hai bên diễn ra mua bán xe, đảm bảo sự tin tưởng lẫn nhau, căn cứ có tính pháp lý, tránh tình trạng tranh chấp. Sau đây,
 • Giá vàng ngày 26/9/2019
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Theo cập nhật, giá vàng ngày 26/9/2019 quay đầu giảm mạnh sau vài ngày tăng mạnh do áp lực bán tăng của nhà đầu tư, dao động khoảng 42,35 triệu đồng/lượng (bán ra) và 42 triệu đồng/lượng (mua vào), vậy giá vàng tây, SJC, DOJI, 24k, 18k, 9999 hôm nay bao nhiêu 1 chỉ mua vào bán ra?
 • Hướng dẫn sử dụng điều hòa máy lạnh đúng cách để tiết kiệm điện
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Điều hòa không khí, máy lạnh luôn là thiết bị gia dụng tiêu hao nhiều điện năng nhất trong gia đình bạn. Nếu bạn sử dụng trong thường xuyên trong thời gian dài, có lẽ bạn đã quen với con số khổng lồ trong hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng điều hòa hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền không nhỏ trong khi sử dụng điều hòa hàng ngày.
 • Giá xe Lexus 2020 mới cập nhật
  Giá xe Lexus các dòng ES, LX, NX, RX... với các phiên bản Lexus ES, Lexus LX570, Lexus NX300, Lexus RX350, RX450H ...đang dao động ở mức từ 2,5 tỉ đến 8 tỉ đồng.
 • Giá vàng ngày 19/9/2019
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Sau vài ngày tăng giá, giá vàng ngày 19/9/2019 lại bắt đầu lao dốc, giảm xuống mạnh, dao động khoảng 31,57 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,9 triệu đồng/lượng (bán ra), đi tìm hiểu chi tiết vàng SJC, DOJI, 9999, 24k ... có giá bao nhiêu tiền mua vào và bán ra trong bài viết dưới đây.
Hợp đồng mua bán và chuyển quyển sử dụng đất ở - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hợp đồng mua bán và chuyển quyển sử dụng đất ở được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hợp đồng mua bán và chuyển quyển sử dụng đất ở là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hợp đồng mua bán và chuyển quyển sử dụng đất ở File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá