download Hợp đồng đấu thầu Doc

Hợp đồng đấu thầu

 Doc

Download Hợp đồng đấu thầu - Hợp đồng về nguyên tắc đấu thầu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 01/09/2017

Hợp đồng đấu thầu là một trong những văn bản mang tính chất pháp lý quy định rõ nguyên thắc đấu thầu của các cá nhân, tổ chức đăng ký thực hiện một dự án nào đó. Trên cơ sở chứng minh năng lực của mình, bộ phận quản lý sẽ tiến hành xem xét, phân tích cụ thể để đi đến quyết định chính xác nhất. Hợp đồng đấu thầu phải được soạn thảo các điều khoản rõ ràng và được sự thống nhất của tất cả các bên liên quan.

Quảng cáo

Cũng như các loại hợp đồng khác, đây là văn bản có vai trò quan trọng, bản thân nó thể hiện rõ quyền lợi, trách nhiệm của mỗi bên trong quá trình hợp tác. Nếu một trong 2 bên vi phạm một trong những điều khoản đã ghi trong hợp đồng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm, đồng thời bồi thường con số thích đáng để đảm bảo dự án không bị ảnh hưởng.

Nội dung hợp đồng đấu thầu

Cũng như các loại hợp đồng thuê nhà hay hợp đồng mua bán, mẫu hợp đồng đấu thầu phải được soạn thảo trên cơ sở nêu tóm tắt được các dự luật, điều khoản có liên quan để khẳng định giá trị sử dụng. Tiếp theo, các thông tin về bên giao thầu (Gọi tắt là bên A) và bên nhận thầu (gọi tắt là bên B) đảm bảo các nội dung về: Tên đơn vị, địa chỉ, người đại diện, số điện thoại, số fax, số tài khoản, mã số thuế.

Cả 2 bên tiến hành thống nhất các điều khoản về nội dung công việc cần thực hiện, chất lượng sản phẩm, thời gian tiến độ thực hiện, các giấy tờ chứng minh mà bên A và bên B cần phải trao đổi với nhau. Giá thành hợp đồng, số tiền thanh toán, trách nhiệm và quyền lợi.

Khi tham gia đấu thầu, các doanh nghiệp có thể sẽ phải chuẩn bị kèm mẫu hồ sơ năng lực công ty để tham gia đấu thầu, đánh giá giá trị và khả năng của công ty cũng như đảm bảo được quá trình thực hiện công việc đấu thầu được công bằng, minh bạch, trong mẫu hồ sơ năng lực công ty tổng thầu có thể nắm bắt được quy mô cũng như khả năng thắng thầu của mỗi công ty.

download hop dong dau thau

Sau khi xem xét và thống nhất, hai bên tiến hành ký kết và đóng dấu. Hợp đồng đấu thầu bắt đầu có hiệu lực sử dụng tính từ thời điểm đóng dấu của hai bên.

Các loại hợp đồng đấu thầu

Như đã nói hợp đồng đấu thầu là sự thống nhất của các bên trên cơ sở hợp tác cùng xây dựng và phát triển một dự án. Theo đó, bản thân loại hợp đồng này được chia thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể như sau:

- Hợp đồng trọn gói: Được hiểu là loại hợp đồng mà các bên khoán trắng toàn bộ các đầu việc, chi phí cho người đứng ra thực hiện. Theo đó, nhà thi công phải đảm bảo các yếu tố thời gian, xác định rõ số lượng nguồn tài chính dự trù để hoàn thành đồng thời cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất.

- Hợp đồng chìa khóa trao tay: Tương tự như hợp đồng trọn gói, hình thức của hợp đồng này là việc bên có nhu cầu giao toàn bộ các công việc từ thiết kế, cung ứng thiết bị thiết yếu cho dự án cho nhà thầu xử lý. Trên tinh thần người quản lý phải giám sát toàn bộ công việc và xử lý rủi ro trong quá trình thực hiện cho đến thời điểm kết thúc.

Hợp đồng có điều chỉnh giá: Đây là hợp đồng được sử dụng trong trường hợp nhà thầu không đủ điều kiện bao thầu trọn gói công trình và có thể thay đổi về một vài đầu việc trong thời gian thực hiện. Trường hợp giá cả vật tư và các vật liệu phục vụ cho dự án có sự thay đổi, nhà thầu sẽ có trách nhiệm thông báo cho bên còn lại để có kế hoạch thay đổi phù hợp. Theo đó, loại hợp đồng có điều chỉnh giá được thực hiện trong thời gian 12 tháng trở lên theo quy định của nhà nước.

Luật đấu thầu 2013 số 43/2013/QH13 sẽ là tài liệu vô cùng quan trọng với các nhà thầu hiện nay, được áp dụng rộng rãi hiện nay trong các vấn đề liên quan đến đấu thầu, bên cạnh đó Luật đấu thầu 2013 số 43/2013/QH13 còn nói đến điều ước quốc tế, thỏa ước quốc tế và tư cách hợp lệ của nhà thầu, nhà đầu tư…

Quy định về hợp đồng đấu thầu

Trong quá trình ký kết hợp đồng, các điều khoản đã được 2 bên thương thảo trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Do đó, mọi nội dung phải được thực hiện trên cơ sở tự nguyện, đúng pháp luật, hoàn toàn không có sự ép buộc.

Như ở phần trên chúng tôi đã đề cập, quy định về hợp đồng đấu thầu sẽ được chiếu theo từng hình thức cụ thể. Căn cứ vào quy mô, giá trị tài chính, thời gian thực hiện mà hai bên sẽ tiến hành ký kết loại hợp đồng trọn gói, hợp đồng chìa khóa trao tay hay hợp đồng có điều chỉnh giá cho phù hợp. Theo đó, để đảm bảo đúng thủ tục, bên đứng ra đấu thầu phải nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định và các giấy tờ để chứng minh năng lực thực hiện.

Trên đây là những nội dung liên quan đến hợp đồng đấu thầu, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm chi tiết trên Tiamienphi.vn, đồng thời tìm hiểu thêm Thông tư số 10/2015/TT-BKHĐT để nắm rõ các quy định về luật dự thầu.


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Cùng với biên bản hay một số kiểu văn bản hành chính mà các em đã học từ những bài học trước, hợp đồng cùng là một trong số các văn bản hành chính quan trọng và cần thiết, cùng tài liệu soạn văn lớp 9 của chúng tôi soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9 tập 2 để tìm hiểu kĩ hơn về loại văn bản này.
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Soạn bài Luyện tập viết hợp đồng trang 157 SGK Ngữ văn 9
  Soạn bài Luyện tập viết hợp đồng để các em củng cố, nắm chắc hơn các kiến thức về văn bản hợp đồng và thực hành tự viết được một bản hợp đồng đúng cách và đủ nội dung, các em theo dõi bài soạn văn
 • Giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
  Những kiến thức về trường hợp đồng dạng thứ nhất và thứ hai chúng ta đã được học ở bài trước, trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
 • Cách tích hợp Thunderbird vào trình duyệt Tor trên Linux
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Nếu đang quan tấm vấn đề bảo mật các email được gửi đến và gửi đi thông qua ứng dụng Mozilla Thunderbird trên Linux, giải pháp tốt nhất là tích hợp Thunderbird vào trình duyệt Tor. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp Thunderbird vào trình duyệt Tor trên Linux.
 • Giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2
  Ở bài học trước chúng ta đã tìm hiểu chi tết về khái niệm hai tam giác đồng dạng bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tài liệu giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2 trường hợp đồng dạng của
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Được biết, Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng được sử dụng phổ biến và thường xuyên khi hoạt động kinh doanh diễn ra, có mẫu giấy sẽ giúp bên bán/ người bán trở nên chuyên nghệp hơn, văn minh hơn, sau đây là cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng, các bạn cùng tham khảo.
 • Phần mềm quản lý hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang tìm cho mình phần mềm quản lý hợp đồng tốt, dễ sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Taimienphi.vn đã tổng hợp top 5 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.
 • Giải bài tập trang 77 SGK Toán 8 Tập 2
  By Chipu
  Như bài học lần trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về trường hợp đồng dạng thứ nhất, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau củng cố kiến thức rõ hơn về trường hợp đồng dạng thứ 2. Tài liệu giải
 • Nghỉ việc thế nào là vi phạm hợp đồng lao động?
  Câu hỏi "Nghỉ việc thế nào là vi phạm hợp đồng lao động?" được nhiều người quan tâm và tìm hiểu để khi nghỉ việc theo đúng pháp luật, không vi phạm hợp đồng và tránh xử lý bị phạt. Vậy cùng
 • Windows Defender đánh dấu file hợp lệ là Trojan:Win32/Bluteal.B!rfn
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Gần đây khá nhiều người dùng báo cáo lỗi Windows Defender đánh dấu file hợp lệ là Trojan:Win32/Bluteal.B!rfn. Các file được đấu là Trojan:Win32/Bluteal.B!rfn chủ yếu là các file liên quan đến CPU miner
 • Giải bài tập trang 119, 120 SGK Toán 7 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về trường hợp bằng nhau thứ nhất của tam giác, bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo cách Giải bài tập trang 119, 120 SGK Toán 7 Tập 1 - Trường hợp bằng nhau thứ hai của tam giác cạnh-góc-cạnh. Thông qua tài liệu giải toán lớp 7 với đầy đủ nội dung kiến thức cũng như hệ thống bài giải, các bạn học sinh hoàn toàn có thể tiến hành giải các câu từ 24 đến 32 trang 119, 120 SGK môn Toán lớp 7 dễ dàng hơn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hợp đồng đấu thầu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hợp đồng đấu thầu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hợp đồng đấu thầu Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá