download Mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu Doc

Mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu

 Doc

Download Mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu - Hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu dự án

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/12/2016

Sử dụng mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu để thực hiện hợp tác giữa nhà đầu tư hay còn gọi là bên giao thầu và một công ty với chuyên mô tư vấn hồ sơ mời thầu, tham gia công việc tư vấn, lập hồ sơ và lựa chọn các hồ sơ thầu dự án để có thể lựa chọn ra một công ty thầu dự án có đủ thế mạnh, năng lực để đảm nhận và chịu trách nhiệm về dự án.

Quảng cáo

Mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu file word được soạn thảo căn cứ theo luật dân sự và luật thương mại người làm hợp đồng cần nêu rõ thông tin của bên giao thầu và bên nhận tư vấn hồ sơ mời dự thầu gồm tên công ty, trụ sở công ty, số điện thoại, tên tài khoản và một số thông tin liên quan khác hai bên cùng nhau thỏa thuận ký hợp đồng tư vấn hồ sơ mời thầu với một số điều khoản có lợi cho cả hai công ty.

download mau hop dong tu van lap ho so moi thau

Download Hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu dự án

Trong mẫu hợp đồng này, người viết cần phải nêu rõ công việc của hai bên trong bản hợp đồng, bên tư vấn lập hồ sơ mời thầu sẽ thực hiện tư vấn lập các hồ sơ dự thầu của dự án, đánh giá về các hồ sơ tham gia dự thầu, phê duyệt và tuân thủ các quy định mà gói thầu đã đưa ra cho các nhà thầu.

Bên tư vấn hồ sơ mời thầu cần phải tuân thủ theo các quy định của bên giao thầu và thực hiện phê duyệt dự án theo những quy định đã dược đưa ra bên nhận hợp đồng sẽ xem xét duyệt các hồ sơ dự thầu đảm bảo các tiêu chuẩn và phù hợp với dự án đầu tư, tải mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu để tham khảo và sử dụng ngay.

Sau hợp đồng tư vấn này sẽ có mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tư vấn để giải quyết các vấn đề chấm dứt hợp đồng. Hiện nay, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tư vấn được sử dụng khá phổ biến trong các doanh nghiệp.

Một số tài liệu về hồ sơ mời dự thầu sẽ do bên giao thầu giao cho bên tư vấn hồ sơ dự thầu, công ty tư vấn sẽ dựa theo những tài liệu mà bên giao thầu đưa để lập thành hồ sơ mời dự thầu gửi tới các công ty khác, trong một thời gian mà hai bên đã thỏa thuận, cả hai công ty cùng thỏa thuận về chi phí khi thực hiện hợp đồng và hình thức thanh toán hợp lý. Bạn có thể tải bản mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu về làm tài liệu tham  khảo cho trường hợp của mình ngay lập tức hoặc tham khảo thêm đơn dự thầu, hoặc phần mềm dự toán CT tại đây.

Những đặc điểm của mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu:

- Hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu

- Mời các công ty dự thầu dự án

 


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Cùng với biên bản hay một số kiểu văn bản hành chính mà các em đã học từ những bài học trước, hợp đồng cùng là một trong số các văn bản hành chính quan trọng và cần thiết, cùng tài liệu soạn văn lớp 9 của chúng tôi soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9 tập 2 để tìm hiểu kĩ hơn về loại văn bản này.
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Soạn bài Luyện tập viết hợp đồng trang 157 SGK Ngữ văn 9
  Soạn bài Luyện tập viết hợp đồng để các em củng cố, nắm chắc hơn các kiến thức về văn bản hợp đồng và thực hành tự viết được một bản hợp đồng đúng cách và đủ nội dung, các em theo dõi bài soạn văn
 • Giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
  Những kiến thức về trường hợp đồng dạng thứ nhất và thứ hai chúng ta đã được học ở bài trước, trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
 • Cách tích hợp Thunderbird vào trình duyệt Tor trên Linux
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Nếu đang quan tấm vấn đề bảo mật các email được gửi đến và gửi đi thông qua ứng dụng Mozilla Thunderbird trên Linux, giải pháp tốt nhất là tích hợp Thunderbird vào trình duyệt Tor. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp Thunderbird vào trình duyệt Tor trên Linux.
 • Giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2
  Ở bài học trước chúng ta đã tìm hiểu chi tết về khái niệm hai tam giác đồng dạng bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tài liệu giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2 trường hợp đồng dạng của
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Được biết, Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng được sử dụng phổ biến và thường xuyên khi hoạt động kinh doanh diễn ra, có mẫu giấy sẽ giúp bên bán/ người bán trở nên chuyên nghệp hơn, văn minh hơn, sau đây là cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng, các bạn cùng tham khảo.
 • Cách đăng ký tra cứu số hợp đồng FE Credit
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Hướng dẫn cách đăng ký tra cứu hợp đồng FE Credit, giúp người dùng chủ động tra cứu thông tin về hợp đồng, gói sản phẩm vay, thời ghạn vay, lịch trả nợ cho từng khoản vay,..., để chủ động lên kế hoạch tài chính để thanh toán khoản vay đúng hạn.
 • Cách tính số điện thoại hợp tuổi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Khi chọn số điện thoại, bên cạnh hình thức của số điện thoại (số đẹp, ý nghĩa số), nhiều nguời còn quan tâm đến yếu tố phong thủy, kiểm tra số điện thoại có hợp với tuổi hay không? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề sim số đẹp thì bài viết chia sẻ cách tính số điện thoại hợp tuổi của Taimienphi.vn sẽ rất hữu ích với bạn.
 • Phần mềm quản lý hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang tìm cho mình phần mềm quản lý hợp đồng tốt, dễ sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Taimienphi.vn đã tổng hợp top 5 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.
 • Giải bài tập trang 77 SGK Toán 8 Tập 2
  By Chipu
  Như bài học lần trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về trường hợp đồng dạng thứ nhất, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau củng cố kiến thức rõ hơn về trường hợp đồng dạng thứ 2. Tài liệu giải
 • Nghỉ việc thế nào là vi phạm hợp đồng lao động?
  Câu hỏi "Nghỉ việc thế nào là vi phạm hợp đồng lao động?" được nhiều người quan tâm và tìm hiểu để khi nghỉ việc theo đúng pháp luật, không vi phạm hợp đồng và tránh xử lý bị phạt. Vậy cùng
Mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá