download HxD 1.7.7.0

HxD

 1.7.7.0

Download HxD - Chỉnh sửa file Hex, so sánh checksum

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/01/2018

HxD là phần mềm hỗ trợ soạn thảo mã thập lục phân, chỉnh sửa đĩa và ảnh đĩa, cung cấp cho người dùng bộ tính năng hiệu quả, hoạt động với vai trò là bộ tạo checksum, bộ hủy và bộ tách file. Chương trình cung cấp cài đặt chỉnh sửa và lập cấu hình phong phú cùng với tùy chọn kết xuất dữ liệu sang nhiều ngôn ngữ.

Quảng cáo

HxD cho phép người dùng soạn thảo mã thập lục phân và đĩa dễ dàng với tập hợp tính năng mạnh do chương trình cung cấp. Giao diện đồ họa (GUI) được tạo bởi một cửa sổ quen thuộc với người dùng, hỗ trợ mở file trong nhiều tab bằng trình duyệt tệp hoặc phương thức kéo thả.

HxD Hex Editor cũng là phiên bản của trình chỉnh sửa hex cho phép thay đổi các giá trị Hex cũng như sửa các thông số của các loại đĩa: đĩa cứng, đĩa mềm, USB, CD…ngoài ra HxD Hex Editor còn cho phép bạn xuất khẩu dữ liệu sang nhiều định dạng khác nhau.


HxD
Download HxD - Phần mềm Chỉnh sửa file Hex, so sánh checksum

HxD có khả năng kết xuất dữ liệu thành Pascal, C, C#, Java, Visual Basic .NET, editor view, HTML, RTF, TeX, 16-bit, Intel hex 20-bit và 32-bit cũng như Motorola S19, S28 và S37 records.

HxD đánh dấu tất cả những sửa đổi hex (lục phân) bằng màu đỏ ở chế độ mặc định, cung cấp các tính năng undo, cut, sao chép và dán các tính năng cũng như chèn byte ở chế độ thập lục phân, thập phân hay bát phânvà lựa chọn mẫu điền (giá trị lục phân hay byte ngẫu nhiên).

Hex Workshop cũng là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa các dữ liệu nhị phân hex hiệu quả, Hex Workshop cho phép tìm hoặc thay thế dữ liệu, thực hiện các phép tính số học, phép toán, so sánh nhị phân các tập tin, phân phối các đối tượng và xuất khẩu dữ liệu sang RTF hoặc HTML.

Những tính năng chính của phần mềm HxD:

- Soạn thảo mã thập lục phân, chỉnh sửa đĩa và ảnh đĩa

- Tạo và so sánh checksum: CRC16, CRC32, SHA1, SHA512, MD5...

- Kết xuất dữ liệu sang nhiều ngôn ngữ

- Đánh dấu tất cả những sửa đổi hex bằng màu đỏ ở chế độ mặc địnhLiên kết tải về - [851 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • HxD 1.7.7.0 (Bản chuẩn cuối) - 14/06/2017 DownloadBài viết liên quan

HxD - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HxD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hxd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • XVI32 4,3/5 Chỉnh sửa dữ liệu nhị phân
  • MFCMAPI 5/5 Môi trường đồ họa cho việc truy cập MAPI stores
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá