download Hybrid L 10.9.3.0

Hybrid L

 10.9.3.0

Download Hybrid L - Trình biên tập, xử lý dự án HTML

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/12/2020

Hybrid L là một trong những phần mềm biên tập HTML thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, giúp bạn xử lý các dự án HTML và tạo các dự án mới từ đầu trong môi trường chuyên nghiệp và mạnh mẽ, tích hợp IntelliSense và trình duyệt web phân tích dự án và xử lý code từ nhiều trang khác nhau.

Quảng cáo

Tải Hybrid L nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm biên tập nguồn có khả năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tạo các sitemap ngoại tuyến có định dạng XML, HTML, và GZ, tạo nền tảng HTML tối ưu cho các thiết bị di động, cũng như cung cấp các tính năng làm nổi bật cú pháp, đánh số dòng và tạo bookmark.

Cũng là ứng dụng hỗ trợ thiết kế Website bằng định dạng HTML, CoffeeCup HTML Editor có nhiều chức năng tương tự, CoffeeCup HTML Editor hỗ trợ tìm và sửa lỗi chính tả nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ 10 trình duyệt khác nhau để bạn lựa chọn.

Hybrid L
Download Hybrid L - Phần mềm Trình biên tập, xử lý dự án HTML

Trình duyệt tích hợp trong Hybrid L cho phép kiểm tra nhanh các đoạn code, chuyển đổi giữa các chế độ xem code và trình duyệt, mở các trang web trong trình duyệt và truy cập nhanh nguồn dữ liệu. Đặc biệt, phần mềm cũng hỗ trợ tính năng trích xuất toàn bộ văn bản trong tài liệu không có tag HTML hay chỉnh sửa tài liệu HTML trong chế độ thiết kế.

Để thiết kế Web bằng ngôn ngữ HTML, công cụ Web Page Maker sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn, với các thao tác đơn giản đối với cả những ai không có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về cú pháp HTML, đặc biệt Web Page Maker tạo và quản lý nhiều website cùng lúc, xem mã nguồn HTML để chỉnh sửa nội dụng trang web.

Các tính năng chính của Hybrid L:

- Biên tập và xử lý dự án HTML.

- Tích hợp IntelliSense và trình duyệt web.

- Phân tích dự án, xử lý code.

- Tạo nền tảng HTML tối ưu cho thiết bị di động.


Liên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hybrid L - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hybrid L được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hybrid l là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BuilderEditorHỗ trợ duy trì và biên tập nguồn dữ liệu
  • Brackets cho MacTrình biên tập, xử lý các ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript
  • Audio MP3 Cutter MixỨng dụng cắt file mp3, tạo nhạc chuông cho di động
  • GOM Mix ProCông cụ chỉnh sửa video
  • VidArtỨng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại Android
  • Square BlurPhần mềm chỉnh sửa ảnh và video cho Android
  • Image EditorTrình biên tập ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại Android
  • Premiere Elements 15Phần mềm chỉnh sửa video cho PC
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá