download Web Page Maker 3.2

Web Page Maker

 3.2

Download Web Page Maker - Thiết kế, chỉnh sửa mã html

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/10/2016

Web Page Maker là chương trình biên tập, chỉnh sửa HTML với một giao diện đồ họa, cho phép tạo ra các trang web mà không cần phải có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về cú pháp HTML. Phần mềm mang đến cho người dùng công cụ thiết kết Website với những thao tác kéo thả đơn giản.

Web Page Maker có khả năng xây dựng những mẫu Website với cấu trúc khoa học, hệ thống liên kết phù hợp, được tổ chức đơn giản mà vẫn đầy đủ các chức năng. Đây là phần mềm thiết kế web đơn giản, không đòi hỏi người dùng phải là dân chuyên nghiệp, hiểu biết về mã HTML. Bạn có thể tạo những định dạng Web với hình thức và nội dung được tùy chỉnh theo ý thích cá nhân. Các công cụ được tích hợp cho phép bạn vẽ sơ đồ web, chèn văn bản, bảng biểu, hình ảnh, thêm các màu sắc... tạo nên một website hoàn chỉnh.

Với Web Page Maker bạn được phép xem trước hiển thị trang web trên trình duyệt, xem mã nguồn để chỉnh sửa các nội dung nếu chưa thấy ưng ý... Đồng thời, công cụ này cũng cung cấp mã màu đánh dấu các tài liệu được chỉnh sửa do người dùng tùy chọn. Bạn dễ dàng thay đổi các thành phần nội dung, kích thước các cửa sổ chỉ bằng một vài click chuột.

Web Page Maker cũng hỗ trợ người dùng thêm nhiều nội dung đa phương tiện như tập tin âm thanh, ảnh động, Video... vào trang web bằng những thao tác kéo thả từ các thư mục trên máy tính. Giao diện đồ họa của tiện ích này cũng giúp đỡ bạn thiết kế nên những Website với những phong cách độc đáo. Bạn có thế trích xuất các trang web để sử dụng hoặc lưu trữ như một File tài liệu trên hệ thống của bạn.

Các tính năng chính của Web Page Maker:

- Cung cấp giao diện thiết kế đồ họa tạo nên nhiều mẫu Web.


Web Page Maker là phần mềm tạo và biên tập trang web dễ dàng chỉ với những thao tác đơn giản không đòi hỏi những kỹ năng phức tạp. Với những mẫu Website sẵn có, bạn chỉ cần lựa chọn và kéo tha những đối tượng cần thiết vào để hoàn thiện về nội dung và hình thức. Hoặc bạn cũng có thể tạo nên những mẫu web của riêng mình bằng chính những công cụ của chương trình. Ứng dụng này cho phép thiết lập các thanh điều hướng và chèn vào trang. Công cụ này cũng tích hợp các bảng chọn màu sắc, thư viện Java, thư viện hình ảnh và tích hợp chặt chẽ với FTP client.

- Quản lý Website được tạo ra.

Web Page Maker cho phép người dùng tạo và quản lý nhiều website cùng lúc, xem mã nguồn HTML để chỉnh sửa nội dụng trang web và sử dụng CSS (Cascading Style Sheet - ngôn ngữ quy định cách trình bày của các thẻ HTML) để kiểm soát các văn bản xuất hiện trên trang web của bạn.

- Đơn giản và dễ sử dụng.

Web Page Maker có giao diện rất đơn giản, các chức năng được bố trí rõ ràng giúp người dùng tiếp cận đầy đủ và dễ dàng để thực hiện công việc thiết kế web. Bạn có thể tạo, trích xuất các trang web và xem trước ở chế độ trình duyệt chỉ với những thao tác đơn giản nhất.
 Liên kết tải về - [3.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Web Page Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat web page maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Web Page Maker 3.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm