download Free Video Cutter 2024

Free Video Cutter

 2024

Download Free Video Cutter - Phần mềm cắt video chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/01/2024

Free Video Cutter là phần mềm cắt video, chia nhỏ các tập tin video có dung lượng lớn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video, với Free Video Cutter bạn có thể làm việc với rất nhiều định dạng video khác nhau, ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ bạn trích xuất âm thanh từ video và xem trước video được cắt.


Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu.
2. Tính năng chính.
3. Soft liên quan

 

1. Giới thiệu về Free Video Cutter - Phần mềm cắt video nhanh chóng

Công việc chỉnh sửa video luôn luôn phát triển và đã đạt tới một tầm cao mới. Là một nhà sáng tạo nội dung, bạn phải luôn làm việc để đảm bảo liên tục đưa nội dung tuyệt vời tới cho người xem của mình. Và thậm chí nếu video được tạo ra không phục vụ cho mục đích chia sẻ công khai, chắc chắn bạn vẫn muốn sở hữu những video rõ ràng và sắc nét, với âm thanh chất lượng cao để lưu lại làm kỷ niệm, và phần mềm cắt video Free Video Cutter sẽ là công cụ đắc lực dành cho bạn.

Chỉnh sửa video bao gồm nhiều khía cạnh như loại bỏ tiếng ồn ở nền, chèn nhạc, tăng hoặc giảm tốc độ video…, nhưng một trong những tính năng chỉnh sửa thông dụng nhất là cắt những đoạn không mong muốn trong video. Trong suốt quá trình làm video, chắc chắn có một vài lỗi xảy ra và chỉnh sửa video bao gồm thao tác xử lý chúng hoặc loại bỏ những phần vô dụng. Để cắt các phần này, thứ bạn cần là một phần mềm cắt video như Free Video Cutter. Công cụ này làm cho quá trình chỉnh sửa video trở nên dễ dàng hơn và cho phép bạn loại bỏ các phần không cần thiết bất kỳ của video và tạo ra một sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

free video cutter

Phần mềm cắt video Free Video Cutter

Free Video Cutter là phần mềm cắt video, cắt nhạc, chỉnh sửa video mạnh mẽ, chương trình có khả năng thay đổi chất lượng, kích thước của các tập tin video, audio... một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể thiết lập đoạn muốn cắt, thực hiện tinh chỉnh độ dài cho video một cách chính xác, hiệu quả.

Với những kỹ thuật tiên tiến hiện nay, việc ghi lại một đoạn clip video là điều đơn giản, tuy nhiên, trong quá trình ghi hình sẽ xảy ra một vài sự cố đáng tiếc khiến video đó không hoàn hảo, hoặc có dung lớn. Chính vì đó, các phần mềm hỗ trợ cắt video được ra đời. Free Video Cutter là một trong những ứng dụng như vậy.

free video cutter

Giải pháp đơn giản để chia nhỏ các video có kích thước lớn

Phần mềm cắt video Free Video Cutter hỗ trợ đắc lực trong việc cắt các video có kích thước lớn sang các đoạn video có kích thước nhỏ hơn để dễ dàng cho việc chia sẻ, upload lên internet. Hơn nữa, với Free Video Cutter, bạn có thể loại bỏ những phần không muốn xuất hiện trong đoạn video như quảng cáo, phần giới thiệu… Chương trình hỗ trợ đầy đủ các định dạng video bao gồm: MPEG4, DIVX, WMV, MOV, FLV, MP3.

Sử dụng Free Video Cutter cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn điểm đầu và điểm cuối của một đoạn video, sau đó click chuột để chương trình thực hiện công việc còn lại. Bên cạnh việc cắt video, Free Video Cutter còn hỗ trợ xuất file âm thanh từ video và lưu chúng sang định dạng MP3. Với tốc độ nhanh, hiệu quả, phục thuộc vào thời gian của đoạn video cần cắt, chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt

Free Video Cutter mang đến giải pháp cắt và chia nhỏ các video đơn giản nhất, không yêu cầu kinh nghiệm hay những thao tác phức tạp từ người dùng. Những video có dung lượng nhỏ hơn có thể được sao chép dễ dàng sang các thiết bị di động vốn có bộ nhớ hạn chế để bạn thưởng thức dễ dàng.

Free Video Cutter hiển thị video cần cắt trên màn hình và việc của bạn chỉ là xác định chính xác thời điểm cắt dể có được các đoạn video như ý muốn. Các video có thể được lưu ở vị trí do bạn lựa chọn, được mở ngay sau khi cắt, giữ nguyên chất lượng của video gốc, lựa chọn định dạng lưu file.

Free Video Cutter cung cấp các tùy chọn thay đổi thời gian bằng các chỉnh số vạch trên thước đo có 60 vạch tương ứng mặc định theo ý muốn của mình, tùy chọn hiển thị hoặc ẩn ảnh thumb nhằm tiết kiệm thời gian xử lý công việc.

2 Tính năng chính của Free Video Cutter:

- Cắt, chia nhỏ video thành các đoạn video dung lượng nhỏ hơn.
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video: MPEG4, DIVX, WMV, MOV, FLV, MP3
- Hiển thị màn hình xem trước.
- Trích xuất âm thanh từ video.
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.

3. Phần mềm liên quan 

Phần mềm cắt video Free Video Cutter dành cho việc chia nhỏ video còn phần mềm Boilsoft Video Joiner hỗ trợ ghép nối các video lại với nhau thành một file duy nhất để xem trên điện thoại hay các chương trình nghe nhạc khác nhau, ưu điểm của Boilsoft Video Joiner là tốc độ ghép nối nhanh, cung cấp tính năng chỉnh sửa các thông số cho video.

 


Liên kết tải về - [6.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Video Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free video cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Video Cutter 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Shotcut 3/5 Chỉnh sửa video clip hiệu quả
  • Rtube 4,3/5 Tải video từ Youtube, trích xuất âm thanh từ video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm