download Auction Data Wizard 2.24.47 build 127

Auction Data Wizard

 2.24.47 build 127

Download Auction Data Wizard - Chuyển đổi dữ liệu đấu giá winzard

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/01/2021

Auction Data Wizard là phần mềm giúp bạn chuyển đổi mạnh mẽ các dữ liệu đấu giá phổ biến từ nhiều chương trình khác nhau, nhập khẩu và xuất khẩu thông tin nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo
Chắc hẳn nhà phát triển phần mềm Imagoscape đã dành sự ưu ái đặc biệt đên những người bán đấu giá khi cho ra mắt phần mềm dành cho cả hệ điều hành Windows và Mac mang tên Auction Data Wizard. Phần mềm cho phép bạn nhanh chóng chuyển các file dữ liệu đấu giá từ định dạng này sang định dạng khác. Việc nhập vào cũng như xuất file vô cùng đơn giản. Hơn thế nữa nó còn cung cấp đến cho bạn một Trình hướng dẫn dữ liệu đấu giá cung cấp hỗ trợ cho một danh sách dài các chương trình danh sách đấu giá.
 
Auction Data Wizard mang đến sự tiếp cận đơn giản trong việc nhập dữ liệu đấu giá. Chế độ làm việc theo từng bước của chương trình đặc biệt hữu ích cho những người dùng ít kinh nghiệm, vì họ có thể học cách thiết lập toàn bộ quy trình trong thời gian nhàn rỗi. Tiện ích cung cấp thông tin về số bản ghi, hình ảnh, nhãn khách hàng, số category, tiêu đề, định dạng, số lượng, giá khởi điểm, dự trữ, giá mua và các loại khác. Người dùng cũng có thể thực hiện thao tác tìm kiếm theo tiêu đề hoặc tìm các mục trùng lặp.
 
 
Download Auction Data Wizard - Phần mềm chuyển đổi dữ liệu đấu giá trên máy tính
 
Khi người dùng bắt đầu làm việc với Auction Data Wizard, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập cơ sở dữ liệu đấu giá. Các tập tin sẽ được hiển thị dưới dạng danh sách trên giao diện của phần mềm. Tiện ích có giao diện được bố trí theo dạng tab, mỗi tab tương ứng với một ứng dụng mà nó hỗ trợ. Đây là một giao diện làm việc khá trực quan khiến người sử dụng cảm thấy rất dễ dàng quen thuộc, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu cửa sổ làm việc của chương trình.
 
Auction Data Wizard được đánh giá là một công cụ khá tiện dụng mà người dùng có thể sử dụng để chuyển đổi các file dữ liệu đấu giá. Nó cung cấp cho bạn một danh sách dài các tiện ích như: AbeBooks Home Base, Alibiris, Amazon, AtomicMall, Bonanza, CQout, Delcampe Lister, eBay Turbo Lister, eBid Ninja Lister, eCrater, Etsy, Facebook Payvment Storefront, Google Base, iOffer, MyAuctionPlanet, Quicksales OZtion Express Lister, Shopify, TheAmericanPeddler, Trading Post Ad Tools Plus, UIEE Books Auction and Books.
 
 
Tải Auction Data Wizard - Chương trình chuyển đội dữ liệu đấu giá cho PC
 
Auction Data Wizard là phần mềm mạng hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi các tập tin dữ liệu đấu giá khác nhau từ các trang đấu giá phổ biến AbeBooks, Alibris, Amazon, AtomicMall, , Delcampe, eBay, eBid, Facebook Payvment cửa hàng, Google Base, iOffer, OZtion, ..... Việc bán dữ liệu đấu giá này giúp người bán nhanh chóng nhập khẩu và xuất khẩu các thông tin đấu giá lên các trang đấu giá khác nhau và liên hệ qua lại giữa các chương trình trên.
 
Auction Data Wizard giúp thông tin của bạn được bảo mật, chuyển đổi an toàn thông qua hệ thống mạng an toàn, được bảo vệ tốt nhất. Tốc độ xuất khẩu, nhập khẩu dữ liệu là nhanh nhất và chính xác nhất.
 
Thông tin người bán nhập khẩu trên Auction Data Wizard được đòi hỏi thông tin rõ ràng, đầy đủ, bảng liệt kê hiển thị chi tiết, giúp người xem có thể theo dõi một cách chính xác nhất.
 
 
Download Auction Data Wizard - Chuyển đổi dữ liệu đấu giá thương mại điện tử
 
Auction Data Wizard cung cấp cho người dùng khả năng nhập các file được chia ra làm mỗi tab và mỗi cột tương ứng. Thông tin được hiển thị trong bảng điều khiển chính và bạn có thể chỉnh sửa danh sách đã chọn. Ngoài ra, bạn còn được  phép thêm, chỉnh sửa, nhập và xuất các chi tiết như quảng cáo, nhà cung cấp và khác hàng, chọn trường mô tả ebay, cũng như in các tiêu đề thư từ bảng khách hàng.
 
Tùy thuộc vào định dạng đầu ra theo ý muốn của mỗi người, Auction Data Wizard cho phép bạn lưu thông tin vào các định dạng file như TAB, CSV hoặc XML. Sau cùng nhưng không kém phần quan trọng, tiện ích cũng cho phép bạn cài đặt thêm các plugin, vì vậy bạn có thể nâng cao các chức năng của nó cung như hỗ trợ cho việc backup cơ sở dữ liệu.
 
Auction Data Wizard có dụng lượng khá nhỏ gọn chỉ khoảng gần 30MB, tương thích với hầu hết các phiên bản Windows hiện nay (từ Windows 2000 trở đi). Việc download và cài đặt cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng, những gì bạn cần làm là tải phần mềm, click vào file cài đặt, thực hiện theo hướng dẫn và hoàn tất để sử dụng phần mềm.
 
 
Một số tính năng chính của phần mềm Auction Data Wizard:
 
- Chuyển đổi các dữ liệu đấu giá từ nhiều chương trình Wizard khác nhau.
- Nhập khẩu và xuất khẩu dữ liệu nhanh chóng, an toàn.
- Chỉnh sửa, thay đổi được thông tin của dữ liệu.
- Khôi phục dễ dàng dữ liệu sao lưu hoặc thay thế các dữ liệu hiện tại.
- Cho phép tùy chỉnh các thông tin cơ sở dữ liệu trước khi khởi động chương trình.

Liên kết tải về - [15.05 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auction Data Wizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auction data wizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auction Data Wizard 2.24.47 build 127


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá