download File Extractor 2.1

File Extractor

 2.1

Download File Extractor - Trích xuất dữ liệu từ các file nén

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/11/2013

File Extractor là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc thực hiện giải nén hoặc trích xuất dữ liệu từ các file nén để lấy thông tin và dữ liệu cho công việc.

Quảng cáo

File Extractor hỗ trợ người dùng tính năng kéo và thả file để lựa chọn file nén chính xác cho quá trình giải nén và trích xuất dữ liệu. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và không tốn nhiều công sức khi mà số lượng file cần giải nén là lớn.

Ngoài ra, File Extractor còn có ưu điểm đó là khả năng làm việc với hầu hết các định dạng nén phổ biến hiện nay như: ZIP, RAR, JAR, ARC, CAB, LZH, RPM, SPLIT, TAR, WIM, ISO, 7Z, BZIP2, CHM, DEB, GZIP… Từ đó người dùng hoàn toàn có thể chủ động trong việc giải nén hay trích xuất dữ liệu mà không cần bận tâm tới định dạng nén của tệp tin. Đây là tính năng mạnh mẽ và rất cần thiết với người dùng nhằm đảm bảo đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tuy nhiên, File Extractor còn có một số nhược điểm mà người dùng nên lưu ý đó là tốc độ làm việc chậm nên hiệu suất làm việc không cao. Bên cạnh đó, chương trình cũng không hỗ trợ nén tệp tin và tạo thư mục mới ngay trong ứng dụng lưu trữ nên người dùng cần cân nhắc để có thể đạt được mục đích sử dụng và kết quả như mong muốn.

Những tính năng chính của File Extractor:

-    Tính năng kéo và thả file được hỗ trợ.
-    Có thể làm việc với hầu hết các định dạng file nén: ZIP, RAR, JAR, ARC, CAB, LZH, RPM, SPLIT, TAR, WIM, ISO, 7Z, BZIP2, CHM, DEB, GZIP…
-    Hiệu suất làm việc không cao, tốc độ xử lý chậm.
-    Không có khả năng nén tệp tin.Liên kết tải về - [1.70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

File Extractor 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá