download RAR Reader 1.0.0.32

RAR Reader

 1.0.0.32

Download RAR Reader - Xem, trích xuất dữ liệu file nén RAR

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/08/2020

RAR Reader là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản nhằm thực hiện việc xem hoặc trích xuất dữ liệu của file RAR được tiện lợi.

Quảng cáo

RAR Reader cho phép người dùng thực hiện mở bất kì file nén RAR nào đang sở hữu để có thể xem được các thông tin bên trong mà không cần thực hiện quá trình giải nén. Đây là tính năng độc đáo của chương trình giúp người dùng không cần thông qua quá trình giải nén mà vẫn có thể nắm bắt được các thông tin cần thiết cho công việc.

Với RAR Reader bạn cũng có thể trích xuất tất cả các tệp tin nén RAR trong một thư mục hoặc lựa chọn trích xuất một tệp tin duy nhất sang một địa điểm có sẵn một cách nhanh chóng. Quá trình trích xuất diễn ra suôn sẻ và với tốc độ cao nên người dùng có thể yên tâm không bị mất mát hay lỗi dữ liệu.

Ngoài ra, RAR Reader còn có ưu điểm là rất gọn nhẹ với giao diện đơn giản nên mọi đối tượng đều có thể sử dụng dễ dàng. Chương trình là lựa chọn tối ưu nếu bạn chỉ muốn mở và xem các thông tin hay dữ liệu của tệp tin nén RAR.

Những tính năng chính của RAR Reader:

-    Khả năng mở tất cả các file nén RAR khi được yêu cầu.
-    Hỗ trợ trích xuất toàn bộ file trong một thư mục hoặc một file RAR duy nhất.
-    Khả năng làm việc suôn sẻ và không có gián đoạn hay sự cố.
-    Tốc độ làm việc cao, dễ dàng sử dụng.Liên kết tải về - [658.27 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAR Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rar reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RAR Reader 1.0.0.32


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá