download Aneesoft DVD Ripper Pro 3.6.0.0

Aneesoft DVD Ripper Pro

 3.6.0.0

Download Aneesoft DVD Ripper Pro - Trích xuất và chuyển đổi dữ liệu DVD

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/08/2020

Aneesoft DVD Ripper Pro hỗ trợ chuyển đổi DVD sang nhiều định dạng Video phổ biến để nghe bằng các chương trình trên Windows hoặc sử dụng trên nhiều thiết bị di động. Ứng dụng này còn có khả năng trích xuất âm thành từ DVD, chỉnh sửa phim trên DVD trước khi chuyển đổi để nâng cao chất lượng các Video.

Quảng cáo

Aneesoft DVD Ripper Pro là chương trình rất hữu ích cho công việc chuyển đổi dữ liệu DVD sang các định dạng Video phổ biến như AVI, MPEG-1/MPEG-2/MPEG-4, WMV, DivX, XviD, MP4, H.264/AVC, RM, MOV, M4V, XviD, 3GP, FLV, SWF hoặc chuyển đổi sang các dạng tương thích với các thiết bị iPad, iPhone, iPod, PSP, Apple TV, BlackBerry, Zune, Xbox 360,....Đồng thời, ứng dụng này còn có khả năng trích xuất nhạc từ DVD sang định dạng MP3, AAC, WMA.

Aneesoft DVD Ripper Pro sử dụng công nghệ xử lý đa lõi, đa đọc và hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt nên có tốc độ chuyển đổi nhanh và tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng khi phải làm việc với nhiều dữ liệu. Các công cụ đơn giản còn giúp người dùng chỉnh sửa phim DVD trước khi chuyển đổi như cắt, thêm dấu mờ và văn bản vào Video nhằm cá nhân hóa cho các Video.

Aneesoft DVD Ripper Pro cũng cho phép người dùng chọn phụ đề và soundtrack cho các bộ phim trước khi chuyển đổi. Trình phát DVD được tích hợp sẵn nên bạn có thể vừa xem vừa tiến hành chuyển đổi. Có thể nói đây là một công cụ đơn giản về thiết kế và giao diện nhưng lại có nhiều tính năng vô cùng hữu dụng.

Các tính năng chính của Aneesoft DVD Ripper Pro:

- Chuyển đổi DVD sang các định dạng Video phổ biến
- Chuyển đổi DVD cho nhiêu thiếu bị di động
- Trích xuất nhạc từ DVD
- Tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra
- Thêm hiệu ứng hình mờ cho VideoLiên kết tải về - [6.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aneesoft DVD Ripper Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aneesoft dvd ripper pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aneesoft DVD Ripper Pro 3.6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá