download DataToolbar for Internet Explorer 2.3.4

DataToolbar for Internet Explorer

 2.3.4

Download DataToolbar for Internet Explorer - Khai thác dữ liệu trang Web

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/01/2018

DataToolbar for Internet Explorer là một phần mở rộng dành cho Internet Explorer để thu thập nội dung từ các trang web và chuyển đổi chúng từ cấu trúc web sang các định dạng kiểu bảng như một cơ sở dữ liệu.

Quảng cáo

DataToolbar for Internet Explorer là công cụ cho phép bạn có thể lấy được nội dung từ một trang web bất kì thông qua tiện ích nhỏ gắn với IE, bạn sẽ thu thập được đầy đủ các danh mục, hình ảnh, văn bản hay bất cứ nội dung nào của một trang web và chuyển chúng sang một định dạng kiểu bảng có thể dễ dàng sử dụng.

DataToolbar for Internet Explorer sử dụng nguyên lý phân tích cấu trúc trang web để trích xuất nội dung trang web bạn cần xử lý thành hàng ngàn hồ sơ dữ liệu. Việc này vô cùng hữu ích khi bạn có nhu cầu thu thập một lượng lớn dữ liệu như danh sách bất động sản, đấu giá trực tuyến, rao vặt, mạng xã hội và thống kê lại thành những thông tin hữu ích cho bạn.

DataToolbar for Internet Explorer được thiết kế cho người dùng phổ thông, không cần đòi hỏi các kỹ năng lập trình. Là một phần mở rộng của IE nên bạn rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần liệt kê các lĩnh vực dữ liệu mà bạn muốn thu thập và chương trình sẽ thực hiện phần việc còn lại một cách hoàn toàn tự động.

DataToolbar for Internet Explorer đã phát hành phiên bản 2.1.6 cho phép chương trình hoạt động cùng giao diện độc lập với IE, sử dụng công cụ miễn phí này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn.

Các tính năng của DataToolbar for Internet Explorer:

-Thích hợp với IE 6,7,8 hoặc 9
-Trích xuất các dữ liệu từ trang các trang web, thông qua các bộ lọc để sắp xếp một cách hợp lý các nhóm dư liệu cùng nội dung, từ đó tìm ra những dữ liệu có ích cho bạn và hiển thị dưới dạng bảng.
-Có thể thu thập một lượng lớn thông tin trong thời gian ngắn, bỏ qua các quảng cáo hay các thông tin bên lề của các trang web miễn phí cũng như thu phí.Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DataToolbar for Internet Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat datatoolbar for internet explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DataToolbar for Internet Explorer 2.3.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá