download infallsoft DVD Slideshow 2.77

infallsoft DVD Slideshow

 2.77

Download infallsoft DVD Slideshow - Tạo DVD trình diễn ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/05/2017

Infallsoft DVD Slideshow cho phép người dùng tạo ra các DVD trình diễn ảnh để xem trên TV. Chương trình này còn tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc nền và cho phép ghi văn bản lên ảnh để làm sinh động cho các hình ảnh. Người dùng cũng có thể xuất các DVD với chất lượng tốt.

Quảng cáo

Infallsoft DVD Slideshow hỗ trợ người dùng biến những bức ảnh đơn điệu trở nên sinh động hơn qua cách trình diễn bằng Slideshow. Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo ra những bộ sưu tập ảnh độc đáo với khả năng tận dụng tối đa nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc nền, điều chỉnh thời lượng slide cùng các kiểu trình đơn DVD thiết kế sẵn giúp bạn có những bức ảnh với cách xem hoàn toàn mới.

Infallsoft DVD Slideshow cho phép sử dụng chức năng Pan & Zoom cho từng slide, hỗ trợ các giao diện chủ đề album Flash SWF, các đề mục cùng phần giới thiệu cuối cho trình diễn. Bạn cũng có thể cắt các phần nhạc và thu âm chính giọng nói của mình. Các định dạng nền tích hợp vào Sile gồm: MP3, WMA, OGG, WAV. Bạn cũng được chỉnh sửa các bức ảnh sẵn có để tăng chất lượng cho ảnh.

Infallsoft DVD Slideshow cũng có khả năng xuất các DVD được tạo bao gồm các đĩa  DVD-R/RW và DVD+R/RW. Các Video trình diện được mã hóa theo định dạng MPEG2 chất lượng cao. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để thiết kế các bộ phim theo phong cách hoàn toàn mới. Các định dạng ảnh được hỗ trợ gồm  JPG, GIF, BMP, ANI, PCX, EMF, WMF,...

Các tính năng chính của Infallsoft DVD Slideshow:

- Tạo trình diễn ảnh dạng Slideshows
- Tích hợp nhiều hiệu ứng thêm vào ảnh
- Tạo đĩa DVD từ trình diễn ảnh
- Mã hóa Video nhanh và chất lượng
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa và ảnh
 Liên kết tải về - [12.01MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm infallsoft DVD Slideshow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat infallsoft dvd slideshow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

infallsoft DVD Slideshow 2.77


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Pictomio 3/5 Tạo slideshow, trình diễn ảnh 3D
  • SlideRocket 3/5 Tạo các trình diễn ảnh sinh động
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá