download 3D Image Commander 2.20

3D Image Commander

 2.20

Download 3D Image Commander - Tạo hiệu ứng 3D đẹp mắt cho bức ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/12/2013

3D Image Commander cung cấp các hiệu ứng 3D độc đáo cho các hình ảnh trên máy tính của người dùng, thêm màu nền và văn bản vào ảnh. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh thông dụng.

3D Image Commander cho phép người dùng duyệt hàng loạt các bức ảnh với kích thước và nhiều định dạng khác nhau vào một cửa sổ trình diễn theo phong cách 3D như: xoay ảnh, uốn cong, làm lỗi hoặc lõm ảnh, kéo căng ảnh theo nhiều nhiều. Mỗi dạng hiệu ứng có các thông số khác nhau cho phép người dùng lựa chọn và tùy chỉnh dễ dàng.

3D Image Commander có khả năng điều chỉnh kích thước khung ảnh, độ lớn và hình dạng các góc ảnh. Người dùng cũng được phép tạo hiệu ứng bóng đổ với kích cỡ và màu sắc đa dạng, tạo ảnh phản chiếu với các lựa chọn độ dài, độ trong suốt và vị trí hình chiếu so với ảnh gốc. Bạn cũng có thể sử dụng chuột để thay đổi kích thước ảnh đang trình diễn.

3D Image Commander cung cấp các chức năng Add Images và Clear để bổ sung hoặc xóa bỏ dễ dàng ảnh đã chọn. Đồng thời việc thêm văn bản vào ảnh, tùy chỉnh màu sắc, cỡ chữ, kiểu chữ… cũng được thực hiện nhanh chóng. Các định dạng ảnh được hỗ trợ bao gồm BMP, JPG, GIF, TIFF, PNG and PSD.

Các tính năng chính của 3D Image Commander:

- Tạo phong cách trình diễn ảnh 3D
- Cung cấp nhiều hiệu ứng hình nền, màu sắc, ánh sáng
- Điều chỉnh kích thước ảnh và khung nền dễ dàng
- Tạo ảnh chiếu, hiệu ứng bóng đổ
- Thêm văn bản vào ảnh
- Tùy chỉnh màu sắc, cỡ chữ, kiểu chữ…
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
 Liên kết tải về - [2.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D Image Commander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d image commander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3D Image Commander 2.20

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm