download Desktop Image Switcher 0.8.5 Beta

Desktop Image Switcher

 0.8.5 Beta

Download Desktop Image Switcher - Tạo trình diễn ảnh trên màn hình Win 7

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/06/2014

Desktop Image Switcher là tiện ích hỗ trợ người dùng trong việc tạo các trình diễn ảnh dạng Slideshow trên Desktop, hoạt động trên mọi Windows. Màn hình của bạn sẽ trở nên sinh động với những hình nền dạng phim đẹp mắt, được thay đổi liên tục theo chu kỳ thời gian.

Desktop Image Switcher là công cụ đặc biệt hữu dụng với người dùng Windows XP hoặc các phiên bản không hỗ trợ trình diễn ảnh nền Desktop dạng Slide. Bạn sẽ được trải nghiệm tính năng này của Windows 7 bằng những hình ảnh nền đẹp mắt. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng và kích cỡ ảnh để tạo các trình diễn ảnh độc đáo, biến những bức ảnh bình thường trở nên sinh động hơn.

Tính năng mới của Desktop Image Switcher phiên bản 0.8.5 Beta:

- Nâng cao tính năng tạo trình diễn ảnh trên màn hình Win 7

 

Desktop Image Switcher cũng cho phép người dùng thiết đặt khoảng thời gian nhất định để thay đổi các ảnh nền, làm cho màn hình luôn được biến hóa. Các hình ảnh được duyệt trực tiếp từ trên hệ thống với số lượng không giới hạn. Và bạn cũng có thể thay đổi các thiết lập đã bất cứ lúc nào. Các thao tác được thực hiện đơn giản chỉ bằng vài ba click chuột.

Desktop Image Switcher không cần phải cài đặt mà có thể khởi chạy ngay từ khi mới tải về. Nó sẽ hiển thị dưới dạng một biểu tượng trên khay hệ thống và chỉ cần kích hoạt các tính năng là bạn đã có thể trang trí cho màn hình của mình với những hình ảnh đẹp mắt.

Các tính năng chính chính của Desktop Image Switcher:

- Tạo các trình diễn ảnh dạng Slideshows trên Desktop
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
- Thay đổi ảnh nền theo chu kỳ thời gian
- Hoạt động ẩn dưới khay hệ thống
 

 Liên kết tải về - [41 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Desktop Image Switcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktop image switcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Desktop Image Switcher 0.8.5 Beta

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VCDEasy 3/5 Chơi tập tin hình ảnh, âm thanh
  • MemoriesOnTV 3/5 Trình chiếu slideshow ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm