download iOS 9.3.3 cho iPhone 6s Plus

iOS 9.3.3

 cho iPhone 6s Plus

Download iOS 9.3.3 - Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/05/2017

iOS 9.3.3 phiên bản chính thức vừa được Apple phát hành vào ngày 19/7 dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch sau bản beta của iOS 9.3.3 vào cuối tháng 5. Bản iOS 9.3.3 gồm nhiều sửa lỗi và cải tiến của phiên bản trước, tối ưu thời lượng pin, cải thiện hiệu suất thiết bị và tăng cường tính bảo mật.

Quảng cáo

XemLink tải iOS 9.3.3 chi tiết cho tất cả các thiết bị iPhone, iPad

Download: Link tải iOS 9.3.3 tốc độ cao

Bản iOS 9.3.3 cập nhật lần này được xem là bản xây dựng cuối cùng mà Apple mang tới cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch. iOS 9.3.3 bao gồm các bản vá lỗi cho các vấn đề bảo mật trên thiết bị iOS của người dùng, do đó rất hữu ích cho việc lưu trữ các dữ liệu nhạy cảm, các tài liệu quan trọng của bạn. Theo tổng hợp của Apple, bản iOS 9.3.3 gồm 26 bản vá lỗi cho các vấn đề bảo mật. Các tính năng khác thì vẫn giống như phiên bản iOS 9.3 ra mắt trước đó.

 

download ios 933iOS 9.3.3 sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề còn tồn tại trên iOS 9 và nếu bạn đang gặp vấn đề với iOS 9 thì nên cập nhật iOS 9.3.3 ngay bây giờ. Phiên bản nên cập nhật iOS 9.3.3 hỗ trợ tốt cho các dòng máy Phone cũ như iPhone 5 hay iPhone 5s. Theo thử nghiệm của Apple, các dòng máy này chạy iOS 9.3.3 tốt hơn và ít lag hơn so với khi chạy iOS 9.3.2. Ngoài ra, iOS 9.3.3 còn giúp người dùng nâng cập tính năng Night Shift (thay đổi màu sắc màn hình ngày và đêm).

Phiên bản iOS mới nhất hiện nay là iOS 10.3.2 vừa được Apple phát hành nhằm vá một số lỗi nhỏ tồn tại trong bản iOS 10.3, người dùng iPhone, iPad đã có thể update iOS 10.3.2 cho thiết bị của mình ngay bây giờ.

iOS 9.3.3 cũng hỗ trợ người dùng đặt các thư mục trên iPhone dưới dạng hình tròn khá đẹp mắt. Bên cạnh đó, phiên bản này cũng cung cấp cho người dùng khá nhiều tính năng từ các ứng dụng của Google trên iOS. iOS 9.3.3 cũng giúp tăng thời lượng pin và cải thiện đáng kể hiệu quất thiết bị iOS của bạn.

Hiện tại, iOS 10 Beta đã ra mắt người dùng và được đánh giá là phiên bản hệ điều hành cải tiến tốt nhất hiện nay của Apple. Bạn có thể tìm hiểu xem những thiết bị nào được lên đời iOS 10 để có thể cập nhật cho điện thoại hay máy tính bảng iOS của mình.

Các điểm mới của iOS 9.3.3:

- Nhiều sửa lỗi và cải tiến của phiên bản trước
- Tối ưu thời lượng pin
- Cải thiện hiệu suất thiết bị
- Tăng cường tính bảo mật
- Hỗ trợ các tính năng từ các ứng dụng của Google


Liên kết tải về - [2.3 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi
  Phải sau ít nhất 6 phiên bản Beta, mới đây Apple đã công bố bản phát hành cuối cùng iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, đảm bảo tính ổn định cao hơn
 • Cách tải Play Together phiên bản mới nhất
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Cách tải Play Together Phiên bản mới nhất cho Android và iOS, cập nhật Play Together cho phép người chơi trải nghiệm những tính năng mới, khắc phục một số lỗi người chơi khác, nếu bạn vẫn chưa biết cách tải Play Together phiên bản mới nhất như thế nào thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé.
 • Cách cập nhật Play Together phiên bản mới nhất
  Cập nhật Play Together phiên bản mới nhất đảm bảo rằng bạn có thể trải nghiệm trò chơi ổn định, hiệu quả và thưởng thức những tính năng mới. Không chỉ có vậy bản update Play Together còn tối ưu hóa
 • Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng iPhone Continue on PC
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Ứng dụng Continue on PC của Microsoft cho iOS, cho phép đồng bộ Windows 10 và iPhone, đồng thời tập trung vào các nền tảng không phải của Windows. Mới đây Microsoft đã phát hành bản cập nhật ứng dụng iPhone Continue on PC
 • Hướng dẫn cập nhật lên phiên bản mới nhất Mac OS X Yosemite
  Mac OS X Yosemite là phiên bản mới nhất của Apple với nhiều cải tiến về tính năng và có giao diện đẹp mắt. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cập nhật lên phiên bản mới nhất này để cùng trải
 • iOS 14.3 có gì mới? có nên cập nhật không?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  iOS 14.3 là bản cập nhật thứ 3 của iOS 14, được phát hành vào ngày 17/9 (theo giờ Việt Nam) vừa qua. Theo đó bản cập nhật iOS 14.3 mang theo một loạt các tính năng, cải tiến và thay đổi nhỏ mới.
 • iOS 11.4.1 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Hôm nay Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 11.4.1, watchOS 4.3.2 và tvOS 11.4.1 cho các thiết bị iOS, Apple Watch và Apple TV được hỗ trợ. Ngoài ra nhà táo cũng phát hành bản cập nhật firmware 11.4.1 cho các thiết bị loa HomePod. Để tìm hiểu iOS 11.4.1 có gì mới, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...
 • Phiên bản HTKK 3.8.7, 4.0.8 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Mới đây Tổng cục thuế - Bộ tài chính đã cập nhật phiên bản mới nhất HTKK 3.8.7, 4.0.8 theo kiến trúc mới và công nghệ mới, vậy phiên bản HTKK 3.8.7, 4.0.8 có gì mới? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nhé.
 • Windows 10 Build 9926 có những thay đổi gì trong Menu Start
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tôi đang sử dụng Windows 10 nhưng không phải phiên bản Build 9926 mới ra mắt. Vậy với phiên bản Build 9926 đó có thay đổi nhiều trên Menu Start không? Xin cám ơn!
 • Kiểm tra phiên bản của Driver trên Windows 7/ 8/ 8.1
  Việc kiểm tra phiên bản Driver sẽ cho bạn biết phiên bản hiện tại bạn đang dùng do đó bạn có thể nâng cấp cập nhật phiên bản mới cho máy tính để nó hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn. Vậy làm như thế
 • Chi tiết bản update Genshin Impact 1.1
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Để mang đến cho người dùng trải nghiệm Genshin Impact tốt nhất có thể, các nhà phát triển sẽ sớm tiến hành bảo trì cập nhật phiên bản Genshin Impact 1.1, trong khoảng thời gian này các máy chủ sẽ ngừng hoạt động. Sau khi bảo trì cập nhật, một phiên bản hoàn toàn mới sẽ xuất hiện với nhiều tính năng hấp dẫn.
 • Cách theo dõi, cập nhật phiên bản mới nhất từ Zalo
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Để được sử dụng những tính năng mới nhất, tốt nhất trên Zalo người dùng cần thường xuyên tải, cập nhật phiên bản Zalo mới nhất trên máy tính, điện thoại. Việc cập nhật Zalo sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi trên các phiên bản cũ đồng thời cập nhật nhiều tính năng mới, tạo trải nghiệm thú vị.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iOS 9.3.3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ios 9.3.3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iOS 9.3.3 cho iPhone 6s Plus


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm