download iOS 9.3

iOS 9.3

 

Download iOS 9.3 - Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 18/05/2017

iOS 9.3 là phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất vừa được Apple phát hành dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với nhiều cải tiến đáng chú ý về các tiện ích Ghi chú, News, Sức khỏe, Apple Music....Đồng thời, Apple cũng bổ sung một tính năng hoàn toàn mới với tên gọi Night Shift. Những bổ sung này mang tính quyết định cho những chiến lược lâu dài của Apple đồng thời cũng là cách để thu hút các khách hàng trung thành với hệ điều hành của tập đoàn táo khuyết.

Quảng cáo

Phiên bản iOS mới nhất hiện nay là iOS 10.3.2 vừa được Apple phát hành nhằm vá một số lỗi nhỏ tồn tại trong bản iOS 10.3, người dùng iPhone, iPad đã có thể update iOS 10.3.2 cho thiết bị của mình ngay bây giờ.

iOS 9.3 thay đổi tính năng Quick Actions với sự hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s, 6s Plus như Settings, Weather, Compass và Health. Hai kho ứng dụng chính thức của iPhone là AppStore và iTunes Store đều có khả năng cập nhật ứng dụng hàng loạt, sử dụng tính năng Purchased để mở các ứng dụng đồng thời có thêm tùy chọn View Downloads cho trong iTunes Store.


iOS 9.3
Download iOS 9.3 - Phần mềm Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất

Đối với ứng dụng ghi chú, sự đổi mới thể hiện ở tính năng có thể sử dụng cảm biến vân tay Touch ID hoặc mật khẩu để bảo mật cho phần ghi chú để bảo vệ dữ liệu an toàn. Phần tin tức bổ sung các chủ đề, được phép xoay ngang ứng dụng dành cho iPhone. Phần Healt được phép liên kết với ứng dụng bên thứ 3 cũng như đồng bộ dữ liệu sức khỏe với thiết bị Apple Watch.

iOS 9.3 cũng thêm tùy chọn cho phép người dùng lưu ảnh độ phân giải cao hơn đối với mục Live Photo trên iPhone 6s. Giờ đây, bạn cũng có thể thêm các bài hát từ danh mục Apple Music vào danh sách phát, xem video nhạc trên iPad ở chế độ toàn màn hình, xem các nội dung phát trên Beats 1 trực tiếp từ tab Radio. Việc quản lý nhạc trên iTunes cũng thuận tiện và nhanh chóng hơn.iOS 9.3 cho ra mắt một tính năng hoàn toàn mới với tên gọi Night Shift được gọi là tính năng cải thiện sức khỏe của người dùng. Cụ thể, Night Shift sẽ làm thiết bị iOS tự động điều chỉnh màu sắc tùy vào thời điểm trong ngày, ở đây là từ xanh sang vàng vào buổi tối giúp người dùng có giấc ngủ ngon hơn.Ngoài ra, ở phiên bản này, Apple cũng đưa ra những bản sửa lỗi nhằm cải thiện hiệu suất hoạt động các tính năng, độ tin cậy của 3D Touch, khắc phục sự cố trong một số thay đổi của ứng dụng.

Các tính năng chính trên iOS 9.3:

- Cải tiến các tính năng có sẵn trên hệ điều hành
- Bổ sung tính năng Night Shift bảo vệ sức khỏe người dùng
- Thêm các bản sửa lỗi cải thiện hiệu suất các tính năng
- Sử dụng cảm biến vân tay mượt mà hơn
- Truy cập các ứng dụng dễ dàng hơn


Liên kết tải về - [1.9 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

iOS 9.3 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iOS 9.3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ios 9.3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iOS 10.3.1 3/5 Phiên bản iOS mới nhất
  • iOS 10.3 3/5 Phiên bản hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad
  • IOS 10.3.2Cập nhật, vá lỗi bảo mật cho iPhone, iPad và iPod touch
  • iOS 9.3.3Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
  • iOS 11.3.1Bản cập nhật iOS cải tiến về bảo mật
  • iOS 11.0.2Phiên bản cập nhật của iOS 11
  • iOS 10.2Phiên bản iOS mới ra mắt
  • iOS 12.4Cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho iPhone, iPad và iPod touch
  • iOS 11.0.3Bản cập nhật iOS mới nhất
  • iOS 12Phiên bản iOS cải tiến hiệu suất, thêm tính năng mới
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá