download iPhone Configuration Utility for Windows 3.6.2

iPhone Configuration Utility for Windows

 3.6.2

Download iPhone Configuration Utility for Windows - Tạo các profile cấu hình cho thiết bị iOS

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/09/2017

iPhone Configuration Utility for Windows là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo các profile cấu hình, xác định phương thức xử lý hệ thống của thiết bị cài hệ điều hành iOS và thiết lập iPhone tùy thích. Bên cạnh đó, iPhone Configuration Utility for Windows còn cung cấp các tính năng mã hóa và cài đặt các profile cấu hình, theo dõi các profile và ứng dụng cũng như chụp dữ liệu thiết bị.

Quảng cáo

iPhone Configuration Utility for Windows cho phép người dùng duyệt các profile cấu hình và thiết lập các chính sách, các cài đặt liên quan đến ứng dụng và các hạn chế về nội dung, cấu hình cách kết nối thiết bị qua mạng không dây, bao gồm thông tin xác thực cần thiết, hay xác lập các cài đặt kết nối tới server LDAP qua cửa sổ chính của ứng dụng.

Để quản lý dữ liệu các thiết bị iOS qua máy tính, công cụ iExplorer sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, giúp bạn thực hiện đầy đủ các thao tác xử lý dữ liệu của thiết bị trên giao diện máy tính, bên cạnh đó iExplorer còn tự động sao lưu và phục hồi dữ liệu của thiết bị.

iphone configuration utility for windows

iPhone Configuration Utility for Windows hỗ trợ tính năng xóa và cập nhật các profile cấu hình; trong đó tất cả các profile được quản lý sẽ được cập nhật hoặc thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng qua server MDM. Profile mới sẽ tự động thay thế profile cũ trong trường hợp trình nhận diện profile khớp với profile cấu hình cũ.

Để kết nối máy tính và điện thoại bằng wifi và thực hiện chuyển dữ liệu với tốc độ cao, Software Data Cable là công cụ tuyệt vời dành cho bạn. Sử dụng Software Data Cable bạn có thể chia sẻ dữ liệu với PC, Tivi, Mac hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn.

Các tính năng chính của iPhone Configuration Utility for Windows:

 

- Tạo profile cấu hình.

- Xác định phương thức xử lý hệ thống của thiết bị.

- Thiết lập iPhone tùy thích.

- Mã hóa và cài đặt profile cấu hình.

- Theo dõi profile và ứng dụng.

- Chụp hình dữ liệu thiết bị.

- Xóa và cập nhật profile cấu hình.


Liên kết tải về - [43.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iPhone Configuration Utility for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iphone configuration utility for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iPhone Configuration Utility for Windows 3.6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá