download ACDSee Photo Editor 10.0 build 46

ACDSee Photo Editor

 10.0 build 46

Download ACDSee Photo Editor - Chỉnh sửa và quản lý ảnh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/08/2020

ACDSee Photo Editor là ứng dụng toàn diện cho phép người dùng thực hiện tất cả các công việc chỉnh sửa và biên tập ảnh, thêm nhiều hiệu ứng độc đáo cho ảnh và mang lại một công cụ tổ chức ảnh theo một Album ảnh số để dễ dàng lưu trữ và quản lý.


ACDSee Photo Editor cho phép người dùng tập hợp tất cả các File ảnh hiện có dưới nhiều định dạng và kích thước khác nhau đưa vào một album số để xem và quản lý thuận tiện hơn. Điều này không những tạo một khu vực lưu trữ ảnh mà bạn cũng được chia sẻ ảnh cho bạn bè người thân dễ dàng hơn thông qua các bức ảnh được đóng khung, in lên thiệp mừng, gói quà, bìa trang trí hoặc CD cá nhân.

ACDSee Photo Editor hỗ trợ người dùng cải thiện hoặc thay đổi chất lượng hình ảnh hiện có thông qua tính năng chỉnh sửa và biên tập bao gồm: loại bỏ những thành phần không như ý trên bức ảnh như hiện tượng mắt đỏ, da sần sùi, nhiễu ảnh; lọc và tăng độ sắc nét của ảnh; thay đổi kích thước ảnh; chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh như BMP, JPG, TIFF, GIF... hoặc thêm các hiệu ứng về màu sắc, điều chỉnh độ tương phản, thêm màu nền cho ảnh, thêm chú thích ảnh để tạo phong cách riêng cho ảnh.

Với ACDSee Photo Editor, bạn sở hữu một công cụ vừa nhỏ gọn vừa đa tính năng, tích hợp chặt chẽ với nhiều hệ điều hành đê biên tập và kiểm soát các tập tin hình ảnh thuận lợi và nhanh chóng.

Các tính năng chính của ACDSee Photo Editor:

- Tạo Album ảnh số
- Chỉnh sửa ảnh dễ dàng
- Loại bỏ những thành phần kém chất lượng trên ảnh
- Thêm hiệu ứng cho ảnh
- Tổ chức và kiểm soát ảnh dễ dàng
 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ACDSee Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acdsee photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ACDSee Photo Editor 10.0 build 46


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm