download Jarvee Mới nhất

Jarvee

 Mới nhất

Download Jarvee - Tự động like ảnh, tăng follower thực cho Instagram

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/06/2020

Jarvee là một trong những phần mềm Auto like Instagram hữu ích cho phép người dùng tăng like và follower thực cho tài khoản Instagram đồng thời lập lịch và kế hoạch post bài và rất nhiều các tính năng tự động khác để gia tăng tương tác. Jarvee còn hỗ trợ phát triển hầu hết các mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Jarvee

Trong top phần mềm Auto like Instagram thì chắc hẳn Jarvee là một cái tên được chú ý rất nhiều. Trên trang web chính thức của phần mềm này, nhà phát hành tuyên bố Jarvee là phần mềm mang đến cho bạn một cách nhanh chóng và an toàn để có thêm lượt like, lưu lượng người truy cập trang web, follower và thậm chí là khách hàng tiềm năng. Với ứng dụng Auto like Instagram, các tài khoản truyền thông xã hội của bạn có được những lượt like và người theo dõi thực.

jarvee

Download Jarvee - Tự động like ảnh, tăng follower thực cho Instagram

2. Các tính năng nổi bật

Download phần mềm Jarvee để trải nghiệm ngay các tính năng:

- Cho phép bạn lập lịch và kế hoạch post bài: Jarvee sẽ hỗ trợ bạn để đăng bài vào các thời điểm có khả năng tương tác cao nhất
- Các tính năng tự động hoá cho Instagram giúp bạn phát triển tài khoản IG của bạn nhanh gấp 10 lần so với trước đây
Ứng dụng sẽ auto like, auto follow, theo dõi lại, và hủy theo dõi người dùng khác. Nó cũng có thể post lại bài, like, comment và xóa bài viết giúp bạn và quản lý Direct Messages của bạn. JARVEE cũng nghiên cứu hashtag và người dùng.
- Hỗ trợ phát triển các tài khoản mạng xã hội khác như: Facebook, Twitter, Google+, Pinterest, LinkedIn, Tumblr, Youtube.

3. Phần mềm liên quan

Follow Adder cũng là phần mềm hỗ trợ cho người dùng Instagram với tính năng gia tăng lượt like, follower và tương tác với trang Instagram và các bài đăng Instagram của bạn, với sự giúp đỡ của Follow Adder bạn sẽ nhanh chóng gia tăng được số lượng người hâm mộ.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jarvee được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jarvee là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jarvee Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Trusy 3/5 Tự động like ảnh, tăng lượt theo dõi Instagram
  • Ingramer 3/5 Tăng tương tác cho tài khoản Instagram
  • InsEnGageTăng lượng thích, người theo dõi Instagram
  • UpleapNhận lượt like, follower thực cho Instagram
  • Follow AdderGia tăng tương tác cho tài khoản Instagram
  • Stellation MediaTăng lượt like, follower trên Instagram
  • GetInstaỨng dụng giúp tăng like và theo dõi trên Instagram
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá