download Pinterest Cho Android

Pinterest

 Cho Android

Download Pinterest - Mạng xã hội chia sẻ ý tưởng trên di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/04/2019

Pinterest là ứng dụng mạng xã hội hình ảnh lớn nhất hiện nay với hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới, Pinterest mang tới cho cuộc sống nhiều nguồn ý tưởng và khám phá về các chủ đề đang thịnh hành hiện nay.


Quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những ý tưởng sáng tạo, ý tưởng trang trí cho ngôi nhà, tìm mẹo tập thể dục cho một thân hình khỏe khoắn, hoặc bạn đang tìm cho mình công thức nấu món ăn mà mình thích...? Pinterest sẽ đáp ứng mọi thứ dành cho bạn. Hàng triệu ý tưởng tuyệt vời nhất đang chờ đợi bạn trên ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng này.

pinterest

 

Download Pinterest cho Android - Mạng xã hội hình ảnh cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Thông qua Pinterest, người dùng sẽ được khám phá hàng trăm tỷ ý tưởng khác nhau cho mọi khía cạnh cuộc sống, từ công thức nấu ăn, đến những phong cách thời trang HOT nhất. Hoặc bạn đang muốn tự tay trang trí lại ngôi nhà nhỏ của mình, tìm cho mình một kiểu tóc đẹp, hay những ý tưởng sáng tạo cho ngày cưới hoặc những buổi tiệc ngọt ngào.

Instagram cũng là ứng dụng giúp bạn sở hữu những shot hình và video chuyên nghiệp để chia sẻ chúng với cả thế giới nhờ hàng loạt bộ lọc ảnh đẹp và công cụ sửa ảnh tiện lợi, Instagram là cách tiện dụng nhất để biến những bức ảnh tự sướng thông thường thành ảnh chế hài hước.

pinterest 2

Tải Pinterest cho iPhone - Mạng xã hội chia sẻ ý tưởng trên di động

Lấy cảm hứng từ mọi nơi trên Internet, Pinterest là ứng dụng tuyệt vời để lưu ý tưởng của bạn, sắp xếp chúng theo chủ đề và chia sẻ với người khác. Vì vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa download Pinterest để bắt đầu đánh thức ngọn lửa sáng tạo của mình, khám phá những ý tưởng tuyệt vời và tạo cảm hứng cho cuộc sống nhiều màu sắc hơn.

Ngoài ra, nếu muốn biết tốc độ mạng của mình như thế nào thì OpenSignal sẽ cho bạn biết mọi thông tin cần thiết, với OpenSignal bạn có thể lập bản đồ mức độ phủ sóng, tìm kiếm điểm truy cập wifi, kiểm tra và cải thiện khả năng tiếp nhận dữ liệu.


Liên kết tải về - [45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pinterest được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pinterest là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pinterest Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KakaoStoryMạng xã hội chia sẻ ảnh KakaoTalk cho Android, iPhone
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá