download JDK for Mac 12.0.1

JDK for Mac

 12.0.1

Download JDK for Mac - Hỗ trợ lập trình Java trên máy Mac

Thu Hà  cập nhật: 18/04/2019

JDK for Mac là bộ công cụ phát triển đa nền tảng dành cho máy Mac, do Oracle thiết kế để xây dựng các ứng dụng và applet bằng ngôn ngữ lập trình Java, chạy trên nền tảng Java. Phần mềm tích hợp Java Runtime Environment (JRE) để chạy phần mềm Java và tập hợp header file trong C.

Quảng cáo

JDK for Mac (viết tắt của Java Development Kit - tạm dịch là công cụ phát triển Java) là phần mềm mã nguồn mở, kèm theo tập hợp công cụ hỗ trợ phát triển và thử nghiệm chương trình, ứng dụng và các thành phần bằng ngôn ngữ lập trình Java và được thiết kế để chạy trên nền tảng Java.

JDK for Mac
Download JDK for Mac - Phần mềm Hỗ trợ lập trình Java trên máy Mac

Không những vậy, khi tải JDK về sử dụng còn có tập hợp các tiện ích và công cụ hỗ trợ nhà phát triển tạo, gỡ lỗi, thực thi, thiết kế tài liệu cho chương trình viết bằng ngôn ngữ lập trình Java. Danh sách chi tiết bao gồm tất cả các tiện ích và công cụ nằm trong phần "JDK Tools and Utilities" trên trang web tài liệu của Oracle.

JDK tích hợp phần mềm Java Runtime Environment (JRE), trong đó bao gồm một máy ảo Java JVM (Java Virtual Machine), thư viện lớp và nhiều file khác để chạy phần mềm Java.

Nhận xét về JDK for Mac so với Java và Java SE Development Kit

Java runtime environment hay còn được gọi là Java là phần mềm hỗ trợ người dùng chạy các ứng dụng lập trình bằng ngôn ngữ java, với những người thường xuyên chơi game trực tuyến, trò chuyện với bạn bè hay có nhu cầu xem hình ảnh 3D thì việc cài đặt Java trên máy là rất cần thiết.

Bên cạnh đó Java SE Development Kit cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ lập trình rất đắc lực mà người dùng máy tính có thể lựa chọn sử dụng, Java SE Development Kit có thể viết câu lệnh, thực hiện các thao tác lập trình, chạy câu lệnh và còn có khả năng tìm kiếm, sửa chữa lỗi cho chương trình đang viết khi biên dịch.

Những tính năng chính của JDK for Mac:

- Tập hợp công cụ hỗ trợ phát triển và thử nghiệm chương trình, ứng dụng Java

- Tiện ích và công cụ hỗ trợ nhà phát triển tạo, gỡ lỗi, thực thi, thiết kế tài liệu cho chương trình

- Tích hợp phần mềm Java Runtime Environment (JRE)

- Tập hợp header file trong C

- Hoạt động trên hệ điều hành Mac OS X 10.8 trở lên


Liên kết tải về - [237.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Oracle lên kế hoạch ngừng hỗ trợ Serialization Java
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Theo Mark Reinhold, kiến trúc sư trưởng của Java Platform Group cho biết Oracle lên kế hoạch giảm hỗ trợ Serialization Java, trung tâm của nhiều lỗi bảo mật nhất, nhưng vẫn cung cấp cho các nhà phát triển hệ thống plug-in để hỗ trợ các hoạt động serialization nếu cần framework mới.
 • Hướng dẫn cơ bản về Ngôn ngữ Java
  Ngôn ngữ lập trình Java ban đầu được phát triển bởi Sun Microsystems, do James Gosling khởi xướng và được phát hành vào năm 1995, như một thành phần cốt lõi của nền tảng Java của Sun Microsystems
 • Giả lập Android hỗ trợ vi xử lý AMD và Hyper-V trên Windows
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Google cung cấp cho các nhà phát triển Android trình giả lập làm môi trường thử nghiệm ứng dụng trong suốt thời gian dài và không ngừng bổ sung các cải tiến, tính năng mới để đáp ứng được nhu cầu cho nhà phát triển, tin vui đó là giả lập Android hỗ trợ vi xử lý AMD và Hyper-V trên Windows.
 • Thiết lập môi trường lập trình Java
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các thông tin cơ bản về Java. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập môi trường lập trình Java.
 • Cài java, sử dụng java trên máy tính, laptop
  Bộ cài Java cho phép bạn viết code và chạy các chương trình Java. Bạn có thể cài đặt nhiều phiên bản Java trên cùng một PC. Tuy nhiên, nhà phát hành khuyến cáo là bạn chỉ nên cài đặt phiên bản Java
 • Cú pháp cơ bản của Java
  Java là một ngôn ngữ lập trình cao cấp, hướng đối tượng, bảo mật và mạnh mẽ, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các cú pháp cơ bản của Java một cách chi tiết
 • 5 công cụ lập trình tốt nhất mọi lập trình viên cần biết
  Bài viết 5 công cụ lập trình tốt nhất mọi lập trình viên cần biết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn các công cụ lập trình được các chuyên gia đánh giá rất cao. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
 • Học lập trình Java
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Java là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, dễ thấy hầu hết các ứng dụng, phần mềm hiện nay đều sử dụng Java. Để tìm hiểu về Java, cách học lập trình Java như thế nào, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Chrome hỗ trợ thông báo gốc trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Nhiều năm nay Chrome đẩy các thông báo trình duyệt trên hệ thống thông báo riêng của mình trên Windows 10. Tuy nhiên trên bản cập nhật trình duyệt mới đây mà gã khổng lồ tìm kiếm vừa phát hành, trình duyệt Chrome hỗ trợ thông báo gốc trên Windows 10.
 • Java là gì? có nên học lập trình Java
  Java là một trong những hệ thống phần mềm và ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trong thế giới hiện đại, có rất nhiều người theo học Java. Nhưng có phải ai cũng hiểu rõ Java là gì và Java hoạt động như
 • WinReducer EX 100, phần mềm hỗ trợ thiết lập Windows 10
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  WinReducer EX-100 là một chương trình hỗ trợ thiết lập cấu hình dành cho hệ điều hành Windows 10. Nếu muốn trải nghiệm một hệ điều hành Windows 10 mượt mà theo cách của riêng minh, vậy tại sao không cài ngay cho mình phần mềm WinReducer EX-100 trên máy tính.
 • Ngoại lệ và xử lý Ngoại lệ trong Java
  Ngoại lệ (exception) trong Java là vấn đề phát sinh trong quá trình thực thi một chương trình. Để tìm hiểu thêm thông tin về ngoại lệ và xử lý ngoại lệ trong Java, bạn đọc cùng tham khảo bài viết
 • Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Các nhà phát triển không ngừng nỗ lực để cải tiến và bổ sung thêm các tính năng thú vị mới cho Opera 50, chẳng hạn như tính năng lưu dưới dạng PDF, cải tiến HiDPI. Mới đây Opera đã phát hành bản nâng cấp mới cho phiên bản trình duyệt nhà phát triển, theo đó Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ
JDK for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JDK for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jdk for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JDK for Mac 12.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • RxTx 4,2/5 Thư viện cho ứng dụng lập trình Java
 • JframeBuilder 3/5 Hỗ trợ phát triển ứng dụng Java Swing
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá