download BEA JRockit JDK

BEA JRockit JDK

 

Download BEA JRockit JDK - Phát triển ứng dụng Java

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/01/2017

BEA JRockit JDK được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn một công cu hoàn chỉnh nhằm phát triển và chay các ứng dụng Java phổ biến hiện nay. Nó bao gồm các ứng dụng: JRockit JDK, JRockit Java Virtual Machine (JVM). Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu luôn đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho bạn.

Quảng cáo

BEA JRockit JDK là một phần mềm tuy nhỏ gọn nhưng nó cực kỹ hữu ích, nó có thể hỗ trợ bạn phát triển và chạy các ứng dụng Java một cách hiệu quả nhất. VỚi tốc độ làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp chắc chắn phần mềm này sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

BEA JRockit JDK có thể cho phép bạn tối ưu hóa hiệu năng ứng dụng đồng thời tăng khả năng mở rộng tính năng thông qua các kết nối trong hệ thống. Đặc biệt là công cụ JVM nó có thể tự động cung cấp hiệu suất mà không cần bạn phả điều chỉnh bằng tay hoặc sử dụng các công cu thủ công khác.

BEA JRockit JDK còn hỗ trợ rât nhiều cho các nhà quản lý, nhà phát triển nhằm khai thác tối đa thời gian thực đồng thời kiểm soát các ứng dụng đảm bảo tính ổn định của cả hệ thống. Ngoài ra, phần mềm sẽ tự động cập nhật các phiên bản mới, cập nhật cơ sở dữ liệu từ đó có thể giúp bạn tăng thêm sự mạnh mẽ của những tính năng.

Các tính năng chính của BEA JRockit JDK:

- Cung cấp các công cụ, tiện ích nhằm phát triển và chạy các ứng dụng Java.
- Phát triển các ứng dụng doanh nghiệp quy mô lớn
- Tự động giữ ổn đinh hiệu suất làm việc của máy, đảm bảo quá trình khởi chạy ứng dụng.
- Trình quản lý và kiểm soát tinh tế.
- Hỗ trợ cho cả mảng doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 Liên kết tải về - [63.49MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BEA JRockit JDK được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bea jrockit jdk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá