download Cape Clear 4.7

Cape Clear

 4.7

Download Cape Clear - Cung cấp nền tảng dịch vụ Web

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/04/2014

Cape Clear là một phần mềm mang đến cho bạn giải pháp dành cho nền tảng website đơn giản và chuyên nghiệp. Phần mềm này hỗ trợ đầy đủ tính năng: thiết kế, phát triển, tích hợp, triển khai, bảo mật, và quản lý các dịch vụ Web. Khi sử dụng phần mềm này bạn hoàn toàn có thể tạo ra dịch vụ web cho các ứng dụng Java mới hoặc một số ứng dụng khác.

Quảng cáo

Cape Clear sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi thực hiện các công việc liên quan đến nền tảng website như: thiết kế, triển khai bảo mật hay đơn giản là quản lý các dịch vụ website hiện có. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra các ứng dụng web Java một cách nhanh chóng đơn giản cùng một số chương trình ứng dụng khác.

Cape Clear có hiệu suất, khả năng sử dụng cao đồng thời tạo ra các cải tiến cho nền tảng hội nhập và phát triển hiện tại của công ty. Với Cape Clear có chức năng bảo mật, phản ánh sự phát triển của nhu cầu của khách hàng xung quanh việc triển khai các dịch vụ Web trong các doanh nghiệp. Đây rõ ràng là một phần mềm có giao diện điều khiển toàn diện mà từ đó người dùng có thể giám sát, quản lý và đảm bảo các dịch vụ Web.

Người dùng cũng có thể thiết lập các thông số bảo mật cho các dịch vụ Web. Cape Clear sẽ hỗ trợ tích hợp với LDAP và các thư mục để giúp kiểm soát truy cập người dùng và xác thực.

Các tính năng chính của Cape Clear:

- Cung cấp một nền tảng dịch vụ Web đầy đủ.
- Có thể tạo các dịch vụ Web Java mới, có hiệu suất cao.
- Bảo mật, phản ánh sự phát triển của nhu cầu của khách hàng trong việc triển khai các dịch vụ Web trong các doanh nghiệp.
- Có thể cấu hình các thông số bảo mật cho các dịch vụ Web.Liên kết tải về - [46.68MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cape Clear được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cape clear là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá